4.6

รีวิว บ้านนายซีฟู๊ดรังสิต

Egkarin:โหนก;mtts44
26 ก.ค. 2022
อาหารดี ราคาดี วิวหลักล้าน

บรรยากาศดีมากร้านเป็นกันเองสบายชิลๆมาก อาหารรสดี วิวหลักล้าน แจ่ม ราคาดี วัตถุดิบดีสด

N o-o M One Days
1 ธ.ค. 2024
ร้านสไตล์บ้านๆ อาหารทะเล ริมคลอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดปู, สะตอผัดกะปิกุ้ง, แกงส้มใต้, หมึกผัดหวาน

จะมาทานหลายครั้ง ก็ไม่ได้มาสักทีครั้งนี้ดูรีวิวมาหลายที่มาถึงไม่รอช้า สั่งเลย กับแกงส้มใต้ ใส่ปลากระพงส่วนผักเป็นผักกาดขาวและถั่วฝักยาว มาในถ้วยโถ ที่แปลกตา แต่เรียกได้ว่าจานนี้ทำถึงเครื่องแกงเต็มที่รสชาติดีอร่อยเลยแหละ จานถัดมากับ ข้าวผัดปูจานกลางแค่ 100 บาทถือว่าคุ้มค่ามากมาจานใหญ่กินกันจุกๆ ต่อด้วย หมึก ผัดหวาน เป็นหมึก ตัว ไม่เล็กไม่ใหญ่บางตัวมีไข่ ผัดมาหวานๆถ้าคลุกข้าวเปล่า จะรสชาติดีมาก ส...อ่านต่อ

NATT🍀🎈
8 เม.ย. 2025
นายหัวทำถึงหลาว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมึกผัดหวาน

ได้มีโอกาสไปทานครั้งแรก อาหารสด รสชาติจัดจ้าน อร่อยทุกเมนูที่สั่งมาเลยค่ะ ไปซ้ำแน่นอนค่ะ ที่สำคัญราคาไม่แรงส์เลยค่ะ คุ้มค่ามากๆดูเพิ่มเติม

Aong.apiluk
24 ก.พ. 2025