รีวิว โรงแรม นวรัตน์เฮอริเทจ

Nanzy Wanwasa K
25 เม.ย. 2019
ถ้าทั้งจังหวัดเต็มแล้วค่อยมาพักที่นี่นะ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2019
ครอบครัว

ไม่จำเป็นอย่ามาพัก ที่นี่เรียกว่าเป็นโรงแรมเก่าแก่ประจำจังหวัดกำแพงเพชรก็ว่าได้ เพราะตั้งแต่จำความได้ก็เห็นแล้ว ปกติก็พักประจำก็หยวนๆ รู้สึกว่าแพงไม่คุ้มราคาแต่ก็ดีกว่าที่อื่นเพราะเพิ่งปรับปรุงใหม่ ล่าสุดไปพักห้องราคา 1,400 พร้อมอาหารเช้า แต่ที่ไม่โอเคคือ มีคณะนักศึกษามาพักทำให้เราโดนลดอาหารเช้า จากบุฟเฟต์เหลือแค่ ไส้กรอกไข่ดาว กับสลัดหยิบมือ และผลไม้ไม่กี่ชิ้น พอขอนมสด ขอน้ำผลไม้ พนักงานก็ดูไม่เต็มใจเท่าไหร่ นั่งกินๆไป ก็คอยจะมาเก็บจานตลอดเวลา คือมีเราโต๊ะเดียวทั้งห้องอาหาร จะรีบไล่ไปไหน เพิ่งจะ 7 โมงค่ะ พอเช็คเอาท์ปรี๊ดมาก ตอนแรกออกมาก็ปกติ พอเราเดินไปที่รถวิ่งตามมาบอกว่าเราเปิดน้ำแร่ เห้ยไม่ได้กินค่ะ อันนี้เราผิดเองที่ไม่เช็คว่ามันเปิดอยู่ก่อนมั้ย พอเราบอกว่าเราไม่ได้กิน พนักงานก็ชักสีหน้าแล้วสะบัดเสียงใส่ว่า จะไม่จ่ายก็ได้นะคะ โมโหสิคะ เงินสี่สิบบาทไม่ใช่ปัญหาแต่ชั้นไม่ได้กินไง!!

บริเวณโดยรอบ
ห้องอาหาร
ห้องอาหาร

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3k42.3k
24 ก.พ. 2025
ที่พักในเมือง เช็คอินทุกครั้งที่มากำแพงเพชร
ประเภทห้องพัก: Superior
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ม.ค. 2025
เดินทางคนเดียว

ที่พักประจำของเราเมื่อมากำแพงเพชร 🏢 โรงแรมนวรัตน์ #กำแพงเพชร โรงแรมในเมือง ใกล้ตลาดไนท์บาซาร์ มีวิวแม่น้ำปิง เราพักห้อง Superior เลือกได้ทั้งเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ มีทีวี ตู้เย็น ไดร์เป่าผม รองเท้าสลิปเปอร์ มีอุปกรณ์ในห้องน้ำ และปลั๊กเยอะดี 🍽 อาหารเช้าที่ห้องอาหาร Garnet ไลน์อาหารเรียงราย มีไส้กรอก แฮม ไข่ดาว ข้าวต้ม ข้าวแกง ข้าวผัด/ผัดหมี่อะไรใดๆ ชา กาแฟ นม ขนมปัง ผลไม้ ขนมไทย รอบนี้มา...อ่านต่อ

7 ส.ค. 2020
โรงแรมใกล้ริมปิงและตลาดไนท์บาซาร์
FangzWTF
2 ส.ค. 2022
เดินทางสะดวก ใกล้ตลาดไนท์บาร์ซ่า
ประเภทห้องพัก: ซูพีเรีย
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2022
เพื่อน

มารถเสียที่กำแพงเพชร เลยต้องหาที่นอน จนท.แนะนำที่นี่เพราะอยู่ใกล้ชุมชน ใกล้ตลาดไนท์บาร์ซ่า เดินไปได้เลย ห้องพักราคา 1000+ คิดว่าราคาสูงเกินบริการหรือสิ่งที่ได้รับ เตียงเเข็งมาก ไวไฟใช้ได้เครื่องเดียว มาวันธรรมดาคนน้อยจนวังเวง อาหารเช้ามีพอกรุบกริบ ไม่ได้มีให้เลือก ยังดีที่ใช้เนยสด ไม่ใช่มาการีน น้ำส้มหวานมาก มีกาแฟสดแบบเสียเงินดูเพิ่มเติม

Nattles
28 ก.ค. 2018
โรงแรมดี ที่ตั้งสะดวก หาของกินง่าย ใกล้แม่น้ำปิง พนักงานต้อนรับอัธยาศัยดี
ประเภทห้องพัก: ซูพีเรีย
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2018
ครอบครัว

โรงแรมอยู่ใกล้สวนสาธารณะ แม่น้ำปิง ตลาดไนท์บาร์ซาร์มีของกินหาง่าย เดินจากโรงแรมไปไม่ไกลออกจากโรงแรมเลี้ยวขวา เลี้ยวขวาอีกทีก็มีร้านทำผม โรงแรมมีอุปกรณ์ครบสะดวกสบาย มีไดรฟ์เปราผม ห้องกว้าง โดยรวมแล้วถือว่าดี ถึงแม้จะไม่เห็นแม่น้ำปิงชัด ๆ ภาพรวมโรงแรมมาดีอาหารเช้าค่อนข้างธรรมดาไปนิด ถึงจะมีให้เลือกหลายหลาย แต่รสชาติเฉยๆ แต่ราคาไม่แรงเท่าไหร่ถ้าจองผ่าน website จองโรงแรมมาดูเพิ่มเติม

ling
28 ธ.ค. 2023
อะไรคือชั้น2-3 สูบบุหรี่ได้ ห้องแบบstandard แต่ตอนเชคอินพนักงานไม่บอกแขกที่มาเชคอิน **การบริการ
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2023
ครอบครัว

ตอนเชคอินไม่แจ้งความแตกต่าง ป้ายไม่บอก บอกแต่ราคากับรูปห้อง พอเข้าพัก ตอนสักสามทุ่ม ได้กลิ่นแปลกๆ จมูกตันเพราะแพ้บุหรี่ พอโทรถามรีเซบชั่น ว่าได้กลิ่นบุหรี่ ถึงได้รู้ว่า ชั้น2-3สูบบุหรี่ ถามต่อ แล้วตอนเชคอินไม่เห็นบอกเลย เค้าบอกลูกค้าต้องแจ้งเอง... อ้าวเพิ่งมาพักครั้งแรก..ลูกค้าจะทราบได้อย่างไร ด้านหน้าฟร้อน มีแต่รูปกับราคา ไม่ได้บอกใดๆ พนักงานก็ไม่บอกใดๆตอนเชคอิน ตอนย้ายของ งงไปอีก แม่บ้านบอก...อ่านต่อ

28 ส.ค. 2020
พนักงานต้อนรับบริการยอดแย่ เถียงลูกค้าคำไม่ตกฟากไม่อยากบริการ
ประเภทห้องพัก: Family
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2020
เพื่อน

วันที่ 27/8/20 เวลา 23.11 เราครอบครัวและเพื่อนอีกคนรวม 3 คน ขับรถมาจากชลบุรีด้วยความเหนื่อยล้า แต่ไม่รู้ปลายทางจะจบที่ไหนที่กำแพงเพชรเพราะมาเป็นครั้งแรก เลยบุ๊คและหาโรงแรมกับ Hotel.com เพราะเราเป็นสมาชิกอยู่ เขาแนะนำโรงแรมนี้เพราะสามารถพัก 3 คนได้ เราจึงจองโรงแรมเพราะคิดว่าสามารถพัก 3 คนมีการบริการที่ดีที่สามารถรองรับลูกค้า แต่กลับมาเจอการบริการที่ยอดแย่และล่าช้า ไม่เต็มใจให้บริการ พูดจาตะคอกลู...อ่านต่อ