3.8

รีวิว ส้มตำหมื่นล้าน

Sutapa Phokao
17 ก.ย. 2021
แซ่บนัว อร่อยคั่กคั่ก🤤🤤
เมนูเด็ด: คอหมูย่าง, ยำหมูยอ, ตำปูม้า, หมี่กระเฉดกุ้งสด

Rainny Fonrsu
13 ส.ค. 2024
ส้มตำร้านใหญ่มีแอร์แถวปากช่อง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำมะเขือเผา

ส้มตำร้านใหญ่มีทั้งห้องแอร์และด้านนอกยำมะเขือเผาคือดีนะชอบสุดแระ ไก่ย่างหนังกรอบ ไม่ปลื้มหมี่โคราชอะซีอิ๊วดำแรงมาก ไม่ชอบซีอิ๊วดำแทบร้อง พนักงานบริการดีนะ อาสาถ่ายรูปให้ด้วย มีที่จอดรถสะดวก ตัดคะแนนเพราะซีอิ๊วดำเลยนะ #WongnaiThaiSpecialist #EsanSpecialistดูเพิ่มเติม

Littaaa
2k1.5k11.5k
6 มี.ค. 2024
ใครชอบกินส้มตำเชิญทางนี้ค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดหมี่โคราช, ไก่ย่าง

วันนี้พาทุกคนมากินส้มตำแซ่บแซ่บดีต่อใจนะคะร้านนี้ถือว่าเป็นร้านที่อร่อยมากๆเลยค่ะรสชาติดีมากแล้วก็คนเยอะมากเช่นเดียวกันนะคะตอนที่เรามาไม่ได้มีที่จอดรถด้านหน้านะคะแต่เราก็โชคดีได้ที่จอดรถพอดีเพราะมีคนออกทักมาก็มาไม่ยากเลยนะคะสามารถเสิชจาก Google ได้เลยค่ะ ใครชอบส้มตำข้าวเหนียวนะคะต้องมากินร้านนี้เลยค่ะไม่เผ็ดเกินไปแล้วก็อร่อยมากๆด้วยค่ะข้าวเหนียวก็แน่นหนึบค่ะ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Nat@
17 ก.พ. 2023
ถูก อร่อย สะอาด
เมนูเด็ด: ตำโคราช, ผัดหมี่โคราช, ยำหมูยอ

มาโคราช เราก็หาร้านทาน เห็นข้างทางร้านน่านั่ง ที่จอดรถเยอะประมานนึง ในร้านน่านั้งมาก แต่งโทนร้านสวยงามในใจคิดแพงแน่เลย เปิดเมนูมาราคาไม่แพงนะ อาหารที่สั่ง ตำโคราช 60 ลาบเป็ด ผัดหมี่โคราช 60 ต้มยำไข่อ่อน 12 ยำหมูยอ อันที่ไม่ลงราคาเราลืมค่ะ ราคาทั้งหมดรวมน้ำและข้าว 555 บาทค่ะ อาหารที่เราสั่งคือสะอาด รสชาติดี แต่เผ็ดช่วงนี้เราทานเผ็ดไม่ได้ยำกับทางร้านไปก็ยังมีเผ็ดบางเมนู ทางร้านแยกพริกมาให้ ...อ่านต่อ

ยำหมูยอตำโคราชลาบเป็ดต้มยำไข่อ่อน
อนันต์
10 ก.ย. 2022
ร้านส้มตำร้านใหญ่่ในปาก่อง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมู, ไก่ย่าง, คอหมูย่าง, ต้มแซ่บเอ็นแก้ว, ส้มตำไทยหมูยอ, ไส้อ่อนย่าง

ร้านส้มตำร้านใหญ่ ในปากช่อง มีที่นั่งกินเยอะ มีอาหารอร่อยๆหลายอย่าง ไก่ย่างที่สั่งมาหนังกรอบเนื้อนุ่ม คอหมูย่างนี่ก็อร่อย หมักและย่างมาดี ส้มตำไทยหมูยอ รสชาติดี ต้มแซ่บเอ็นแก้ว ปรุงรสมาแซ่บจริงๆ อร่อยหลายอย่างต้องมาชิมครับดูเพิ่มเติม

Supphawat
24 มี.ค. 2021
เนื้อย่างอร่อยดีครับ นุ่ม
เมนูเด็ด: เนื้อย่าง

ร้านอยู่ปากช่อง เขาใหญ่ครับ คนมาทานกันเยอะ พนักงานบริการโอเค อาหารโดยรวมอร่อยดีครับ ราคาไม่แพง ชอบสุดคือเนื้อย่าง นุ่มมาก ผัดหมี่โคราชส่วนตัวเฉยๆครับ ลาบกับปลาดุกฟูอร่อยดี ใครผ่านมา แวะลองทานดูครับ อร่อยดูเพิ่มเติม

Akapatr
18 ม.ค. 2021

ร้านส้มตำร้านอร่อยตั้งอยู่ระหว่างทางไปเขาใหญ่ รสชาติอาหารจัดจ้าน แต่ว่าไก่ย่างคิดว่าเป็นไก่บ้าน เนื่อค่อยข้างน้อย ต้องสั่งมา2ตัว แกงส้มอร่อยมากรสชาติจัดจ้านสุดๆ บรรยากาศภายในร้านดี ไม่มีพักลมแต่ก็ไม่ร้อน เพราะมีลมตลอด และบางช่วงแรงมาก ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 3/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

หอมมะพร้าว2 เขาแคนปากช่อง
หอมมะพร้าว2เขาแคนปากช่อง
คาเฟ่มะพร้าวที่โคราช มีครบเครื่องดื่ม ขนม ไอศกรีม ร้านสุดชิลฟีลริมทะเล
฿
Tamarind Cove Khaoyai
Tamarind Cove Khaoyai
ร้านอาหารแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ชมวิวคุ้งน้ำ กินเมนูเลิศรสจากเชฟมากฝีมือ
฿