- รีวิว เฮียงเส็ง กาแฟโบราณ ตลาดเก้าห้อง 100 ปี

กาแฟโบราณ ตลาดเก่าเก้าห้อง
เฮียงเส็ง กาแฟโบราณ พิกัด ตลาดเก้าห้อง 100 ปี บางปลาม้า สุพรรณบุรี อยู่บริเวณตลาดบน ตรงข้ามกับร้านขนมเปี๊ยะตั้งกุยกี่ มีกาแฟ ชา โกโก้ ไม่มีเมนูโซดานะคะ เพราะลูกค้าแวะเวียนมาไม่ค่อยเยอะ ที่ร้านเลยไม่ขาย ลองสั่ง โกโก้เย็น กับ ชามะนาว ราคาแก้วละ 25 บาท แก้วโตๆ รสชาติก็จัดว่าใช้ได้เลยค่ะ ในร้านมีมุมถ่ายรูปกับขิมจากเมืองจีนด้วยค่ะ ใครเล่นเป็นก็ลองเล่นกันได้ด้วย 📍 เฮียงเส็งกาแฟโบราณ https://maps.app.goo.gl/cX5osmTbHpK2aj5YA

เฮียงเส็ง กาแฟโบราณ : แวะกินชามะนาวย่านตลาดโบราณ
ในทริปเที่ยวสุพรรณบุรีที่ผ่านมา นิวคุง็ได้ไปเดินเที่ยวที่ตลาดเก้าห้อง ได้แวะซื้อน้ำโบราณๆกิน เลยเอามารีวิวซะเลยที่ร้าน เฮียงเส็ง กาแฟโบราณ ครับ ร้านจะอยู่ที่ตลาดเก้าห้อง เป็นร้านแผงลอยที่เปิดอยู่หน้าบ้านเล็กๆ มีบรรยากาศที่ดูเก่าแก่ นั่งกินหน้าร้านได้สบายๆ นั่งกินแล้วรู้สึกถึงความเก่าแก่ของตลาดนี้เป็นอย่างดีเลย แผงลอยหน้าร้านสะอาด และคนทำเป็นคุณป้าที่ขยัน ทำเครื่องดื่มได้เร็วไม่รอนานเลย เมน...อ่านต่อ
ตลาดเก่าแก่ กาแฟโบราณ
ของคู่ตลาดเก่า ไม่พ้น ร้านที่ดูเก่า ประดับตกแต่งด้วยของเก่า และกาแฟโบราณ เสน่ห์ของร้านคือ ของภายในร้านเป็นของเก่าโบราณทั่งหมด สมัย อากง อาม่า ดูคลังดี ถ่ายรูปเสร็จก็นั่ง จิบชา กาแฟ ไป ชิวจัง แต่... น้ำแดงมะนาวโซดา ป้าแกชงไม่อร่อยอ่ะ เศร้า เมนูคงใหม่ไป 555ดูเพิ่มเติม