- รีวิว ร้านละมุน อาหารฮาลาล คลอง11 (รังสิต-นครนายก) รังสิต-นครนายก คลอง11

16 ก.ย. 2017
อาหารหลากหลาย ได้บรรยากาศอิสลาม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดแขก
ร้านละมุน อาหารฮาลาล ริมถนนรังสิต ช่วงคลอง 11 ร้านนี้ทำธุรกิจค้าไม้เก่าด้วย เลยนำไม้เก่าสวยๆ มาตกแต่งร้าน ได้บรรยากาศเก่าๆดีจัง ย่านนี้มีอาหารอิสลามหลายร้าน ร้านนี้ก็เป็นร้านหนึ่งที่มีอาหารหลากหลาย ตั้งแต่ ข้าวหมกไก่/หมกเนื้อ ข้าวเนื้ออบ/ไก่อบ มัสมั่น ซุปเนื้อ/ไก่/หางวัว และยังมีก๋วยเตี๋ยวแกง สลัดแขกและอื่นๆ อ้อ..มีกาแฟสดด้วย เราไม่ใช่มุสลิม เลยบอกไม่ถูกว่า อาหารรสชาติดีแค่ไหน แต่ส่วนตัวคิดว่า รสชาติเข้มข้นดีนะ ถ้าผ่านมาก็จะแวะทานอีก

16 มี.ค. 2025
อาหารอิสลามริมทางคลอง 11 เส้นธัญญะ-นครนายก
อาหารอิสลามแท้ๆ จัดร้านน่ารัก น่านั่ง เรียบร้อย บรรยากาศไม่ร้อน พนักงานน่ารัก บริการดี ข้าวหมกไก่รสชาติกลางๆ แต่ข้าวแฉะไปหน่อย ที่จอดรถต้องจอดข้างทางเอานะคะ โดยรวมก็ฝากท้องได้ แต่ไม่ได้ว้าวถึงขนาดต้องมาซ้ำค่ะดูเพิ่มเติม