- รีวิว ง่วนหลีเจริญนคร

รีวิว ง่วนหลีเจริญนคร
ร้านอาหารเก่าแก่ย่านฝั่งธนอร่อยทุกเมนู
แต่รุ่นคุณพ่อชอบพามากินร้านนี้เป็นร้านอาหารเก่าแก่แล้วก็ทำอร่อยทุกเมนูกึ่งอาหารไทยและอาหารจีนทำออกมาร้อนร้อนอร่อยมากจานไม่ใหญ่ทำให้เลือกสั่งได้หลายเมนูที่ชอบก็มีเต้าหู้ขาวผัดกุ้ยช่าย และเป็ดพะโล้ที่นี่จริงๆมีหมูพะโล้ก็อร่อยเป็นไส้หมูแต่ว่าวันนี้เลือกกินจิ้มกับน้ำจิ้มเข้ากันได้ดีทานกับข้าวต้องเติมข้าวสองรอบโดยรวมประทับใจแล้วก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่ห้ามพลาด #Wongnai2024

ง่วนหลี ร้านดั้งเดิมจากหลังสวน เมื่อหลายสิบปีก่อนกินมาแต่เด็กๆ ย้านมาเปิดที่เจริญนคร แต่รสชาติยังอร่อยเหมือนเดิม เมนูแนะนำสี่สีหม้อไฟ ออส่วน ลิ้นเป็ด แฮ่กึ๊น ขนมจีบ ได้กลับมากินเมนูที่คิดถึงที่ร้านนี้ดีต่อใจ #Eatanywhereดูเพิ่มเติม
ไส้ใหญ่ทอดที่สุดเลย ท้าชนทุกที่
ถ้าไม่กิน เดี๋ยวแม่ตีตายยย😋😋😋 @ ง่วนหลี 😋😋😋 ง่วนหลี ร้านอาหารสไตล์ภัตตาคาร+ข้าวต้มพุ้ย ร้านเก่าแก่จากหลังสวนมาอยู่เจริญนคร34/2 ก่อนหน้าเคยมา3-4ปีที่แล้วมี1คูหา ตอนนี้ขยายเป็น2คูหา รอบนี้มาแล้วอากาศไม่ร้อนนั่งด้านนอกสบายๆ ครับ ยังคงสั่งแบบเดิม -ต้มบะช่อน้ำบ๊วย มาแบบธรรมชาติ บ๊วย ซุป และหมูไม่มีผัก กลิ่นหอมบ๊วยดอง รสชาติอมเปรี้ยว และเค็ม กลมกล่อม ซดร้อนๆคล่องคอ ไม่หวาน -กะเฉดไฟแดง กะเฉ...อ่านต่อ
ง่วนหลีเจริญนคร
ร้านข้าวต้มเจ้าเก่าแก่อยู่ในซอยเจริญนคร 34/2 หากนำรถมาสามารถนำมา สามารถเอามาจอดได้บริเวณในซอยรอบร้านค่ะ เมนูที่สั่งมาก็จะเป็น - เต้าหู้หมูกรอบผัดพริกเกลือ - ไส้พะโล้ทอด - หมูสับต้มบ๊วย - ผัดผักบุ้ง ในส่วนของรสชาติคืออร่อยทุกอย่างที่สั่งเลย ยิ่งทานกับข้าวต้มร้อนๆ คือดีมาก ใครที่ยังไม่เคยลองอยากแนะนำให้มาลองเลยจ้า พิกัด https://maps.app.goo.gl/DHkJVExsf6TFsUV89 เวลาทำการ ทุกวัน 11:30 น. – 22:...อ่านต่อ
ร้านอาหารจีนฟีลครอบครัว วัตถุดิบดี
ร้านอาหารเหมือนกินข้าวบ้านอาม่าเลย ออส่วน (150) ชอบเมนูนี้ที่สุดเลย หอยสด ตัวใหญ่ๆ ปลากะพงนึ่งบ๊วย (400) ส่วนตัวคิดว่ารสชาติเปรี้ยวไปหน่อย แต่ปลาสด เนื้อนิ่มดีค่ะ เต้าหู้ทรงเครืีอง (200) ทานง่าย รสชาติจะเค็มนำนิดๆ หมี่ผัดแห้ง (150) อันนี้รสชาติทั่วๆไปค่ะดูเพิ่มเติม
N+1 หลบไป ร้านนี้ Nx2 เท่านั้น
วันนี้มากัน 4 คน สั่งไปเลย8 จาน ไม่เสียชื่อแก๊งหญิงล้วนฝั่งธน 5555 จานแรกคือ หมูกรอบ เพราะอยากเติมลงไปในผัดผัก 😂 กุ้ยช่ายขาวผัดเต้าหู้ สั่งแบบใส่หมูสับ ดีม้าก ผัดต้นอ่อนทานตะวันหมูกรอบ อันนี้อร่อยเกิ่นนนนนน ออส่วน จิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดคือดือมาก หอยสดมาก แกงจืดเกี้ยมบ๊วยหมูสับ อันนี้ซดชื่นใจ หอยลายผัดใบกระเพรา จืดไปนิดดด แต่หอยดีมาก ปลาหมึกผัดพริกเกลือ อันนี้ใครมาต้องสั่งเท่านั้น ปลากระพงผัดพริกไทย...อ่านต่อ