3.1

11 เม.ย. 2021
คุ้ม อาหารอร่อย

igofebrous
4 ธ.ค. 2018
บุฟเฟ่ต์​หมูกะทะ&ซีฟู้ด​ เจ้าใหม่ของเมืองไชยา​
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งกุลาดำ, บุฟเฟ่ต์

ร้านหมูกะทะ​บุฟเฟ่ต์​ และทะเลปิ้งย่างร้านใหม่​ของเมืองไชยา ร้านอยู่ไม่ไกลจากวัดพระบรมธาตุ​ไชยา​ครับ ตัวร้านนั่งได้ประมาณ​ 80 ที่นั่ง ราคาเดียว 189 บาท รวมเครื่องดื่ม​ ไลน์​บุฟเฟ่ต์​หมู​กะทะ​มีหลากหลาย​ดีครับ ทั้ง​หมู ไก่ เนื้อ กุ้ง หอย ปลา อาหาร​ทานเล่นก็ไม่จัดว่าเยอะ​มาก แต่​ของสดดีครับ มีสเต็ก​หมู ไก่ พร้อมเตาไฟฟ้า​ไว้ให้ย่างเองด้วย ร้านมีทั้งหมูกะทะ​ และทะเลเผาหากเพิ่มเตาย่างก็เตาละ 50 บาท ...อ่านต่อ

20 ต.ค. 2019
หนักงานบริการดี ร้านหวานเเหว น้ำจิ้มอร่อยมาก
เมนูเด็ด: เป็นชุดละ500, เฟรนฟายทอด
ธนรัตน์
Suwat Chiya

Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่) SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
ร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿