- รีวิว รัตนาขนมไทย สาขาบ้านดอน

รีวิว รัตนาขนมไทย สาขาบ้านดอน
แวะหาของฝากกลับบ้าน
ของฝากสีสดใส และรสชาดอัดแน่น แนะนำร้านนี้.. เพราะไม่ได้มีแค่ไข่เค็ม ถ้าเป็นของฝากจากสุราษฎร์ สาขาที่เลือกซื้ออยู่เยื้องกับโรงพยาบาลสราญรมย์.. ขึ้นชื่อคือวุ้นลูกชุบ แต่ขนมของฝากมีมากกว่านี้.. ไปเชคของ ลองชิมก่อนหิ้วกลับบ้านกันได้

ใช้ได้นะคะแพคดี
ร้านขนมเปี๊ยะนะคะ สะดุดที่แพคนะคะ คือใช้แพคดูดีมีสกุลค่ะ นอกจากที่ร้านแล้ว ยังสามารถหาซื้อได้จากสนามบินนะคะ มาลองชิมดูคือ ขนมเปี๊ยะรวมไส้นะคะ มีไส้ชาเขียวซึ่งอร่อยดีนะคะ รวมไปถึงงา ทุเรียน ถั่ว ส่วนตัวว่ารวมๆใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม
ขนมเปี้ยะของฝากจากสุราษฎร์ฯ
มีคนซื้อมาฝากค่ะ เป็นขนมเปี้ยะไส้ถั่วเขียวไข่เค็มชิ้นโตเลยค่ะ อร่อยมาก ความเค็มของไข่เค็มนี่เข้ากับไส้ถั่วเขียวได้อย่างดี ไม่หวานจนเกินไป แป้งขนมเปี้ยะก็บางเบา ไส้เน้นๆค่ะ ที่ร้านยังมีลูกชุบด้วยค่ะ ชิ้นใหญ่มาก ไม่เหมือนลูกชุบทั่วไป ชุบวุ้นจะหนาหน่อยนะคะร้านนี้ แต่รสชาติผ่านค่ะ เอาเป็นว่าซื้อฝากคนที่บ้านได้เลยค่ะ ไส้อื่นไม่เคยทาน ทานแค่ไส้ถั่วเขียวไข่เค็ม แนะนำเลยค่ะไส้นี้ดูเพิ่มเติม
ขนมไทยอร่อย ไม่แพง
ร้านขนมไทยที่อร่อยมาก หอมมัน ราคาไม่แพง แนะนำ: ขนมเปียกปูนใบเตยกะทิสด (หอมมันกะทิสด), ขนมบ้าบิ่น (ปกติผมไม่ค่อยกินบ้าบิ่น แต่ที่ร้านนี้ต้องซื้อกลับทุกครั้ง), สาคูใส้ไก่ มีเนื้อไก่จริงๆ ไม่ใช่มีแต่ถั่วกับไช้โป้ว, ขนมเปี๊ยะทอดดูเพิ่มเติม
ชอบเค้กวันเกิดที่สุดเลยคะ