4.3

รีวิว Hashtag B Tsim Tsha Tsui

Pia Patrisha
18 ก.พ. 2024
ทาร์ตไข่ชิ้นใหญ่บึ้ม 🥚
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทาร์ตไข่

Hashtag b สาขานี้ตั้งอยู่บนถนน Carnarvon กำลังเป็นกระแส คนต่อคิวเยอะมาก ให้บริการเบเกอรี่และเครื่องดื่มแบบ pick-up only ไม่มีที่นั่งทานในร้าน เมนูยอดฮิตหนี้ไม่พ้นทาร์ตไข่ มีให้เลือกสองรสชาติ คือออริจินัล (18HKD) กับชาเขียวมัทฉะ (22HKD) เราซื้อมาอย่างละ 2 ชิ้น ชิ้นใหญ่กว่าทาร์ตไข่ทั่วไป รูปทรงเป็นแฉกๆแปลกตา ทานร้อนๆแป้งกรอบหอมอร่อย แต่ด้วยความที่ชิ้นใหญ่ไส้เยอะ ทานได้แค่ชิ้นเดียวก็เริ่มเลี่ยนแล้ว ส่วนรสชาเขียวไส้เข้มข้นดี ไม่หวานมาก อร่อยแต่ราคาสูงไปหน่อย #Wongnai2024

Gingunther
19 เม.ย. 2025
ทาร์ตไข่เจ้าดังฮ่องกงที่มาแรงในตอนนี้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Napolien Tart

อีกหนึ่งร้านทาร์ตไข่ชื่อดังของฮ่องกงตอนนี้ กับแป้งทาร์ตทรงจีบ ไส้ทาร์ตไข่เนียนนุ่มฉ่ำเนยหอมกลิ่นคาราเมล ตัวแป้งที่เป็นฐานรอบๆ ค่อนข้างกรอบไปทางแข็งไปหน่อย ส่วนอีกรสที่เราลองเป็น Pistachio Tart 💚 ชอบรสนี้มากกว่า เข้มข้นถั่วพิสตาชิโอดี ไม่หวานเกินไปด้วย ใครเป็นสายตามล่าทาร์ตไข่ในฮ่องกงคือต้องลองเลยนะ Napolien Tart $18 Pistachio Tart $32 #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

Metto
25 ก.พ. 2025
ทาร์ทไข่แห่งยุคย่านจิมซาจุ่ย ไม่กินก็เหมือนมาไม่ถึง @Hashtage B Tsim Sha Tsui Hong Kong
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: 🥧 Egg Tarts. (Price 18-30 HKD.)

มีแต่คนแนะนำว่าถ้ามาถึงฮ่องกงแล้ว ต้องกินให้ได้นะทาร์ทไข่ ของหวานสุดฮิตแห่งฮ่องกงยุคนี้ ต้องที่นี่เลย • ทาร์ทน่ากินมาก สีสันสวยงาม ตกชิ้นนึง 18-30 เหรียญ (80-130 บาทแหน่ะ) แถมต้องต่อคิวเพื่อซื้อมันมากินอีกนะ • ได้ลองชิมรสยอดนิยมอย่าง นโปเลียนกับพิตตาชิโอ ตัวไส้มีความเนียนนุ่มมากกกก และรสชาติก็อร่อย ขนมที่นี่ออกหวานน้อยกินแล้วสบายใจหน่อย • ตัวแป้งนี่บางเฉียบกรอบอร่อยเข้ากับเนื้อไข่มาก ...อ่านต่อ

Mrs.Tuckham
1.6k2.4k19k
29 พ.ย. 2024
#HashtagB ทาร์ตไข่ชิ้นใหญ่ รสชาติเข้มข้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: napoleon tart

#hashtag b (tsim tsha tsui) เมนูทาร์ตไข่สุดฮิต ใครไปฮ่องกงก็ต้องแวะไปลองชิมหรือซื้อติดไม้ติดมื้อกลับมาเป็นของฝากค่ะ มากันที่สาขาจิมซาจุ่ย สถานี Tsim Sha Tsui ทางออก B2 ร้านเปิด 8:30-21:00 ทาร์ตไข่เริ่มขาย 11:00 - Napoleon Tart HK$ 18 (ทาร์ตไข่ออริจินัล สูตรhashtag b) - Pistachio Tart HK$ 30 (ถั่วพิสตาชิโอ) - Irish Cream Tart HK$ 24 (Irish whiskey) นอกจากนั้นก็มีเมนูเบเกอรี่อื่นๆ ทาร์ต...อ่านต่อ

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
20 ต.ค. 2024
ทาร์ตไข่ฮ่องกงของแทร่!!

✨👉🏻 Hashtag B ร้านทาร์ตไข่ร้านฮอตฮิตอีกร้านที่กำลังมาแรง ร้านจะอยู่แถวจิ่มซาจุ่ยนะ ที่ร้านจะขายเมนูขนมปังเบเกอรี่ต่างๆ มีให้เลือกเยอะมาก แต่ไปแล้วต้องลอง คือ ทาร์ตไข่ ของร้านนี้จะแป้งกรอบฟีลวาฟเฟิลเลย ไส้อร่อยไม่หวานมาก แต่เราเฉยๆนะ มีขนมปังอีกหนึ้งชิ้นซื้อมาแต่ไม่ได้ถ่ายรูป คิดว่าขนมปังอร่อยกว่ามา มาลองได้นะ ร้านคนเยอะแต่ต่อคิวไม่นาน ไม่มีที่นั่งกินต้องซื้อแบบกลับบ้านนะ #WongnaiDessertDrin...อ่านต่อ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
1 ต.ค. 2024
Hashtag B🐣

Hashtag B ทาร์ตไข่เจ้าดังที่กำลังมาแรงมากๆ ในฮ่องกง มาทั้งทีจะพลาดได้ไง ต่อแถวไปเลยจุกๆ 〰️เรามาสาขา Tsim Sha Tsui เพราะจะได้ไปซื้อของอีกร้านมาเทียบกันด้วยเลย (2 ร้านไม่ไกลกันมาก เดินได้อยู่ ประมาณ 10 นาที) 💁‍♀️ไปช่วง 10.20น. ต่อคิวประมาณ 40 นาที แถวไม่ขยับเลย ต้องรออบใหม่พอดี 🪺ชิ้นละ 18hkd ราคาเอาเรื่อง กล่องหนึ่งใส่ได้ 3 ชิ้น / 6 ชิ้น เทียบกับอีกเจ้าดัง bakehouse เราชอบของเจ้านี้มากกว่า...อ่านต่อ

arjin
5 ส.ค. 2024
Egg Tart ร้านดัง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Napolean Tart

เรามาลอง Egg Tart ที่ร้าน Hashtag B ซึ่งเป็นร้านเฟมัสอีกแห่งสำหรับนักท่องเที่ยว สาขาที่มาอยู่ย่าน Tsim Sha Tsui ครับ เมนูเด่นก็คือทาร์ตไข่ แต่สูตรที่นี่เรียกว่านโปเลียนทาร์ต แป้งบาง ไส้ไข่คัสตาร์ดเข้มข้นแน่นมาก ไม่มีคำแนะนำอื่นนอกจาก มากินเหอะ ดีจริงๆ ส่วนเทียบร้านอื่นเป็นไงไม่รู้ แต่ที่นี่ดีพอจนอยากแนะนำให้มา ก็น่าจะเพียงพอแหละดูเพิ่มเติม