รีวิว Joy Burger

PookEats
23 เม.ย. 2018
ร้านขาย hamburger รสชาติดี ย่าน old town

ร้านเบอร์เกอร์ร้านนี้ค่อนข้างเป็นที่นิยมพอสมควรใน Praha เรารู้จักร้านนี้จากน้องที่รู้จักกัน และจากที่อ่านรีวิวดูน่าสนใจ อีกอย่างเมนูค่อนข้างหลากหลายทั้งเนื้อ, หมู, ไก่, lamb, ผัก ถ้าทานเนื้อจะมี 2 แบบให้เลือก: steak กับ ground beef ราคาถือว่าไม่แพงเมื่อเทียบกับขนาด Burger ที่สั่งมาลอง cheddar cheese burger ซึ่งจะมีส่วนผสมของ jalapeño มาในซอสด้วย ตัว topping ออกกรุบๆ อร่อยดี ขนมปังนิ่มไม่มาก เสียอย่างเดียวเนื้อปรุงมาสุกไปหน่อย (ลืมกำกับตอนสั่ง) แต่ทานรวมๆ กับซอสอร่อยดีค่ะ ส่วน burger อีก 2 แบบที่สั่งมา ไม่ได้ลองชิมแต่เพื่อนชมว่าอร่อย เครื่องเคียงต้องสั่งต่างหาก ไม่ได้เสริฟมาพร้อม Burger ที่ได้ลองคือ หอมทอดและ มันเทศทอด อร่อยทั้งคู่ โดยเฉพาะซอสที่เสริฟมาคู่กัน โดยรวมเป็นร้าน Burger ที่ดีอีกร้านในปราก ถ้าใครชอบทาน Burger สมควรลองแวะชิมดู