- รีวิว บ้าน Yum 30 อ่าวอุดม อ่าวอุดม

ยำแซ่บนัว ในซอยโพธิสาร
ถ้าอยากกินยำแซ่บๆสักร้าน แต่ราคาไม่แรง ร้านนี้okเลยค่ะ ยำตามใจลูกค้า มีมากกว่าซีฟู้ด ขอแค่บอกว่าจะใส่อะไรบ้าง แล้วเลือกท็อปปิ้งได้ด้วย เช่น ถ้าเราอยากกินยำปูม้า แต่ไม่ชอบมะม่วง แม่ค้าก็มีให้เลือกว่าจะเอาอะไร ข้าวโพด เส้นแก้ว มาม่า ผักกูด โอ้ยยย เยอะ เริ่มที่80฿ - 500฿

ร้านยำราคาถูกตามกระแสจ้า
ร้านยำตามกระแสจ้า ราคาถูกปริมาณก็ตามราคาอะเนอะ มีหลากหลายเมนูมากเลย •ยำกุ้งสด •ยำแซลมอน •หมูมะนาว -รสชาติน้ำยำคือพื้นเดียวกันหมดนะ หวาน เปรี้ยว เค็ม กลางๆทั่วๆไป พอได้อ่ะนะ ของสดก็คือดีได้อยู่ไม่แย่เกินไป -เอาไป 2.5ดูเพิ่มเติม
เมนูเยอะ ยำแซ่บ สั่งผ่าน Grab Food ได้
ล้านทองสร้อยยำ 4G ร้านอยู่ในซอยโพธิสาร แต่เราสั่งผ่าน Grab Food ค่ะ 😁😁😁😁 สะดวก สบายดีมาก 👍👍👍👍👍 สั่งมาแล้ว 2 ครั้ง ขอรวบเป็นรีวิวเดียวนะคะ ♥️ยำแซลมอน แยกน้ำยำมาให้เรียบร้อย ดีค่ะ แซลมอนคุณภาพดี ให้ค่อนข้างเยอะ สั่งให้ใส่ปลาร้าด้วย รสชาติเปรี้ยวนำ ปลาร้าไม่เหม็นกลิ่นไม่แรงด้วยค่ะ ♥️หมูสะเต๊ะชุดเล็ก หมูรสชาติหวานไปหน่อยและแข็งไปนิด ส่วนตัวยังไม่ถูกใจค่ะ ♥️ยำกุ้งสด แยกน้ำยำมาให้ด้วยเช่...อ่านต่อ
กลับมาซ้ำบ่อยนะ แต่ดองรูปไว้😂
กลับมาตายลังค่ะ ตั้งงแต่ชิมยำมาทั่วพัทยา เราชอบร้านนี้ที่สุด แม่ค้าเป็นกันเอง รสชาตยังไงให้บอก ท็อปปิ้งให้เต็มที่ แม่ค้าตามใจลูกค้าทุกอย่างจ้า บางวันรอคิวนิดนึง ช่วงนี้เพิ่มGrapไปอีกแน่ะ สะดวกสบายไปอีกดูเพิ่มเติม
ลืมนำ้ปลาร้าหนู
รสชาติอร่อยกลมกล่อมทุกเมนู เเต่ออเดอน์อาจจะเยอะเลยลืมนำ้ปลาร้าหนูอ่านต่อ