รีวิว Relaxroom

2 check-ins
Quality Review
เล็กดีรสโต สุดคลาสสิค บรรยากาศสุดฟิน
เมนูเด็ด:เค็กมะพร้าว, น้ำมะนาวน้ำผึ้ง

ร้านกาแฟขนาดมินิ แต่เรื่องรสชาดและการตกแต่งของทางร้าน ต้องบอกว่ามือโปรเลยทีเดียว ก้าวแรกที่เดินเข้าไปในร้าน ภายในร้านจุคนได้ประมาณ 10 กว่าท่านโดยประมาณ การจัดแต่งเรียบง่าย ภายในร้านสะอาดมาก แอร์เย็นฉ่ำสบาย เปิดประตูร้านเข้าไปถึงหน้าเคาเตอร์เลย น้องเจ้าจ้าของร้านรอรับ ออเดอร์อยู่ ทุกเมนูที่คุณลูกค้าสั่ง น้องเค้าจะถามทันทีว่า หวานมากหรือหวานน้อย ออเดอร์เครื่องดื่ม ใช้เวลารอไม่นานก็ได้ทานแล้วครับ น้องเจ้าของร้าน สุภาพเรียบร้อย พูดเพราะมาก ภายในร้านนั่งได้แบบสบาย ทางร้านเปิดเพลงทำนองคลาสสิคเบาๆ ขนาดยังไม่ได้กินไม่ได้ดื่มกาแฟ ยังรู้สึกได้ว่า อิ่มเอมทางใจ เพลงก็เพราะ ร้านก็สะอาด และแต่ละเมนูล้วนมีคุณภาพทั้งนั้นทั้งเครื่องดื่มและเค็กและอาหารว่างอื่นๆ ต้องบอกเลยว่า ประเภทเมนูน้ำ แทบทุกแก้ว น้องเค้าใช้เทคนิคการผสมผสาน ระหว่างเครื่องดื่มต่างสีต่างชนิด ผสมและการเทลงใสแก้วแบบลงตัว ทุกแก้วเสร็จแล้ว หน้าตาจะออกมาสวยมาก ไม่ใช่แค่สวยอย่างเดียวนะครับ แถมเครื่องดื่มที่นี่มีประโยชน์ซะด้วย ดูแล้วร้าน rerax room เป็นร้านกาแฟคุณภาพอีกร้านนึงของจังหวัด สิงห์บุรี เลยทีเดียว ฝากไว้หน่อยนะครับ อาหารคุณภาพเครื่องดื่มสุดคลาสสิค ราคาประหยัดต้อง rerax room เท่านั้น


11 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
มาเที่ยวสิงห์บุรี ร้านกาแฟหายากนะครับ

มาเที่ยวสิงห์บุรี หลังจากทานกลางวันเสร็จที่ร้านรำพึงแล้ว ก่อนจะไปไหว้พระที่วัดพระนอนฯ ก็หากาแฟทาน ก่อนมาเข้าไปดู review ใน wongnai แล้ว ร้านกาแฟที่สิงห์บุรีนี่หายากนะครับ บางร้านที่ใครๆก็เชียร์ก้น (ที่มีสระว่ายน้ำ) ชื่อเป็นภาษาฝรั่งเศสก็ไม่กล้าไปเพราะ review ออกมากไม่ดีเลย ก็เลยมาเลือกร้านนี้ ไม่ได้คาดหวังอะไรมากครับ ตามสภาพและตามราคาครับ ร้านอยู่นอกเมือง พอได้ครับ

ดูเพิ่มเติม »
RelaxroomRelaxroomRelaxroom

1 Like0 Comment
Share
23 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านเล็กๆ นั่งชิวๆ ดี๊ดี
เมนูเด็ด:อัญชัน​มะนาว, ขนมจีบ

ร้านนี้จะเป็นร้านเล็กๆ ให้ได้นั่งจิบกาแฟกันชิวๆ มีที่นั่งทั้งโซนในแอร์ และ outdoor เหมาะกับการมานั่งพักผ่อนหย่อนใจชิวๆ นอกจากเครื่องดื่ม และขนมแล้ว ร้านนี้เค้ายังมีของคาวอีกด้วย และเมนูที่จะแนะนำก็คือ ขนมจีบค่ะ อร่อยเลิศ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเล็กๆแต่ให้ความรูสึกฟินนน
เมนูเด็ด:อัญชัน​มะนาว

เราตามรอยเพื่อนๆคนอื่นจากวงในมาค่ะ​ เสียดายวันที่ไปไฟดับพอดี​ ก็เลยอดกินเมนูอื่นๆรวมทั้งกาแฟและขนมปังด้วย​ ที่ร้านทำได้เพียงเมนูน้ำผลไม้ที่ไม่ปั่น​ แต่ก็ประทับใจมากค่ะ​ อัญชัน​มะนาวของเราสวยที่สุดในโลก​ คลายร้านวันไฟดับไปเลยทีเดียว

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
25 ต.ค. 2014
photo
Quality Review
ร้านกาแฟเล็กๆ สบายๆ กันเอง ตรงข้าม รร สิงห์บุรี
เมนูเด็ด:กาแฟ ไอศครีมทอด

เป็นร้านลักษณะเหมือนกล่องสี่เหลี่ยม มีกระจกใสๆรอบร้าน อยู่ตรงกันข้ามกับ ร.ร.สิงห์บุรี มีที่จอดรดหน้าร้านได้ 5-6 คัน เจ้าของร้านใจดี กันเอง กาแฟเค้ารสชาติอร่อยสมราคาดีนะ **เมนูที่พลาดไม่ได้ มี ไอศครีมทอด เสริฟคู่ผลไม้ จะมีกีวี่ ส้มซันควิส กล้วย สดอร่อยดี รสไอศครีมก้ --วนิลา ช้อกโกเเลต ช้อกชิพ ใดๆ ก้ดี (อย่ากินมะนาว ถ้าไม่ได้แบบ วันนี้ชั้นต้องกินให้ได้ เหลือรสอะไรไม่แคร์) ไก่นิวออลีนบาบีคิว...

อ่านต่อ »
Relaxroom

5 Likes0 Comment
Share
17 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
Relax Room กาแฟเด็ดเมืองสิงห์บุรี
เมนูเด็ด:ชาเขียวปั่น

Relax Room ร้านกาแฟอร่อยเด็ดแห่งสิงห์บุรี อยากจะแนะนำร้านกาแฟเล็กๆ บรรยากาศดี จังหวัดสิงห์บุรี ร้านนี้เขาคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดี เมนูหลากหลาย น่ากินทั้งนั้น เหมาะกับการ Relax จริงๆ เข้าถึงอารมณ์ เมนูแนะนำ เอสเพรสโซ่, ชาเขียว

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

โรตีสายไหม อาบีดีน+ประนอม แสงอรุณ
โรตีสายไหม อาบีดีน+ประนอม แสงอรุณ
โรตีสายไหม แม่ป้อม
โรตีสายไหม แม่ป้อม
โรตีสายไหม อาบีดีน+ประนอม แสงอรุณ 2
โรตีสายไหม อาบีดีน+ประนอม แสงอรุณ 2
IMANI CAFE อำเภอตาคลี
IMANI CAFE อำเภอตาคลี
บังอิมรอน โรตีสายไหม
บังอิมรอน โรตีสายไหม