รีวิว ก๋วยเตี๋ยวไม่มีชื่อ ตลิ่งชัน

11 มิ.ย. 2022
🍜อยากกินก๋วยเตี๋ยวอร่อยต้องรอนิดนึงค่ะ อร่อยจริง ต้องลอง! (ตลิ่งชัน)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กแห้ง

👉มาชี้เป้าร้านก๋วยเตี๋ยวอร่อยกันอีกแล้วค่ะ หวังว่าจะยังไม่เบื่อ สำหรับ #คนรักเส้น อย่างเราๆ นะคะ 💕 🎬TikTok https://vt.tiktok.com/ZSdGFj1TB/?k=1 🏠ก๋วยเตี๋ยวไม่มีชื่อ ตลิ่งชัน ได้ยินชื่อมาสักพักแล้วค่ะ เลยอยากมาลองบ้าง แต่เพื่อนที่มาก่อนหน้านี้บอกว่า นั่งรอคิวเป็นชั่วโมง!! ห๊ะ‼️ . . กลัวที่ไหนล๊าววว 🤣 เราก็กินร้านอื่นรองท้องมาก่อนสิคะ จะได้ไม่โมโหหิว จะกินของอร่อยต้องใจเย็นค่ะ (รวมๆ รอไปครึ่งชั่วโมงเอง ชิลๆ 😁) 🍜ลองสั่งกันทั้งแห้งและต้มยำ ชิมกันไปคำแรกร้อง อื้อ....ดี!! กันทุกคน❣️ มาลองกันเองค่ะ ว่าจริงมั้ย 😁 🌶ข้าวกะเพราก็อร่อยดีค่ะ แต่ยกให้ก๋วยเตี๋ยวเด่นสุด $ราคาเป็นมิตร เริ่มต้นที่ 40 บาท ⏰️ร้านเปิด 8 โมงถึงบ่ายสอง หมดก่อนปิดก่อนนะคะ ทางไปโฮก🚗ติดถนนเลียบทางด่วน ฉิมพลี มีที่จอดรถหน้าร้าน 🚩ก๋วยเตี๋ยวไม่มีชื่อ @ตลิ่งชัน 064 259 3529 https://maps.app.goo.gl/WJ95k7jexoR92RTv6 #ก๋วยเตี๋ยว #ตลิ่งชัน #กิน #เที่ยว #อาหาร #อร่อย #food #travel #aroi #instrafood #eat #restaurant #foodie #foodpics #foodlover #foodstragram #foodoftheday #กินเที่ยวทั่วไทย #yummy #yummyfood #eatography #kintiew

Nantaya Thongnuepad
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ก๋วยเตี๋ยวอร่อยคิวยาวหมดไวมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะเพรานักเรียน หมู, กระเพราะนักเรียน หมู + ไข่ดาว, เส้นเล็กต้มยำแห้ง, เกาเหลาต้มยำ

ร้านก๋วยเตี๋ยวไม่มีชื่อ ตลิ่งชัน เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวหมูที่คิวยาวและหมดไวมาก เราและเพื่อนไปตอน 11.30 น. รอประมาณ 10 นาทีได้โต๊ะนั่ง แต่บางเมนูหมดแล้ว เราและเพื่อนสั่งเป็น กระเพรานักเรียน หมู + ไข่ดาว กระเพรานักเลงไข่ดาว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำแห้ง เกาเหลาต้มยำ เส้นเล็กต้มยำหมู เส้นหมี่ต้มยำหมู ชาดำเย็น น้ำลำไย เก๊กฮวย #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

2 มี.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำแซ่บอร่อยไม่ต้องปรุงเพิ่ม
Tun
7k2.9k45.3k
15 ส.ค. 2024
ร้านก๋วยเตี๋ยว อร่อยไม่ต้องปรุง

ร้านก๋วยเตี๋ยวไม่มีชื่อ ตลิ่งชัน ร้านนี้ อยู่ในถนนเลียบทางรถไฟ ด้านหน้าร้านมีที่จอดรถให้บริการ ร้านนี้ต้องรีบมา ถ้าไม่อยากต้องรอนาน ควรมาก่อน 11.00 น. ร้านมีที่นั่งประมาณ 16 โต๊ะนั่ง อากาศไม่ร้อนมาก มีต้นไม้อยู่รอบๆร้าน สำหรับก๋วยเตี๊ยวต้มยำ ธรรมดา 40 พิเศษ 45 มีให้เลือกหลายเส้น สำหรับที่ได้ทานเป็นแบบพิเศษ เครื่องที่ใส่มาในต้มยำมีทั้ง ลูกชิ้น หมูชิ้น เฮือกล้วย ตับ ไส้ หมูสับ มาครบ ปรุงรสมาดี ไม...อ่านต่อ

Sumana
27 มี.ค. 2024
คนเต็มตั้งแต่เปิดร้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะเพรานักเรียน หมู, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำแห้ง

เป็นร้านที่ยังไม่ทันเปิดคนก็เดินเข้ามานั่งโต๊ะสั่งอาหารแล้ว มีทั้งก๋วยเตี๋ยวและข้าวกะเพรา ปริมาณค่อนข้างเยอะเมื่อเทียบกับราคา อร่อย ก๋วยเตี๋ยวแห้งจะมีซุปให้ด้วย กะเพราจะมีทั้งหมูและเนื้อ จะเสริฟเป็นถาดๆ เหมือนอาหารโรงเรียน ถ้าเน้นอิ่มจุกๆ ต้องสั่งกะเพรานักเลง ร้านไม่รับเงินโอน ต้องจ่ายสดเท่านั้นดูเพิ่มเติม

Beloved Friend
31 ธ.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวบรรยากาศบ้านๆ แต่อร่อยจริง แถมราคาถูก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวต้มยำแห้ง, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำ, บะหมี่ต้มยำแห้ง (พิเศษ)

#WongnaiHNY2023 มาตามรีวิว มีแต่คนบอกว่าคนเยอะ หมดเร็ว เราเลยรีบมา ยังพอหาที่จอดรถริมถนนได้อยู่ มาถึงร้านสิบโมงครึ่งเกือบไม่มีที่นั่ง เพราะเป็นร้านเล็กๆ มีโต๊ะอยู่ประมาณสิบโต๊ะ และคนสั่งกลับบ้านกันเยอะ เจ้าของร้านน่ารักคอยบอกลูกค้าตลอดว่ารอนานหน่อยนะครับ อาหารที่สั่งมี ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำ 40 บาท ก๋วยเตี๋ยวต้มยำแห้ง 40 บาท บะหมี่ต้มยำแห้ง(พิเศษ) 45 บาท เกี๊ยวกรอบถุงละ 5 บาท ก๋วยเตี๋ยวมาแบบจัดเต...อ่านต่อ

Kalphapon Polwacharapat
7 พ.ย. 2022
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ข้าวกะเพรา ขายถูก ให้เยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมู ต้มยำ, กะเพรานักเลง เนื้อสับ ไข่ดาว

ก๋วยเตี๋ยวไม่มีชื่อ ตลิ่งชัน ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ที่ดังใน Social เกาเหลาหมูต้มยำ พริกน้ำส้ม พิเศษ 45 บาท ต้มยำรสชาติแซ่บจี๊ดจ๊าด ลูกชิ้นปลา ฮื่อก้วย ใช้ได้ หมูชิ้น หมูสับ.เครืรองใน ตับ หัวใจ ไม่มีกลิ่น มาคนแรก ไส้ยังไม่เปื่อย เลยไม่ใส่มาให้ ข้าวกะเพราเนื้อสับ นักเลง(พิเศษ) ไข่ดาว 75 บาท ใส่ถาดมาแบบพูนๆ เนื้อสับผสม ติดกระดูก มันบ้าง กะเพรารสชาติไม่เลว ให้เยอะแบบจุกๆ น้ำลำไยเย็นชื่นใจ รสชาติ7.5...อ่านต่อ

26 ม.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ข้าวกะเพรา ราคาเบาๆ
Nickktwf
3 มี.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำและข้าวกะเพรา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะเพรานักเรียน หมู, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำแห้ง

ร้านก๋วยเตี๋ยวไม่มีชื่อตลิ่งชัน วันนี้เรามาทานมื้อเที่ยงลูกค้าเยอะ รอไม่นาน ไม่ต้องรอคิว บรรยากาศร้านเหมือนมาทานอาหารที่บ้านสวน ร่มรื่น ไม่ร้อน ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ พิเศษ รสชาติต้มยำเปรี้ยวหวานเผ็ด กลมกล่อม เครื่องแน่น อร่อย ก๋วยเตี๋ยวต้มยำแห้ง ธรรมดา ดูไม่เหมือนต้มยำ เพราะว่า น้ำต้มยำแห้งคลุกกับเส้นไว้ด้านล่าง โปะเครื่องแน่นจนไม่เห็นเส้น กะเพรานักเรียน หมู ปริมาณเยอะดี กะเพรารสชาติดี เค็มหวาน...อ่านต่อ