- รีวิว กาแฟอาแปะ

รีวิว กาแฟอาแปะ
รสชาติถูกใจ เป็นกันเอง บนความเป็นอยู่แบบพอเพียง ร้านนี้เรียบง่าย แต่ติดใจกันทั้งบ้านครับ
เป็นอีกหนึ่งร้านโปรดครับที่ตั้งอยู่ในเส้นถนนเลียบนคร กาแฟอาแปะเป็นร้านกาแฟรถเข็นแบบที่เหมาะกับคนที่ชอบอะไรที่คลาสสิคๆ ทั้งเมนู กรรมวิธีการชง รสชาติ รวมไปถึงทั้งความเรียบง่ายในการดำรงชีวิต เป็นกันเอง ที่มากี่ครั้ง ผ่านกี่ทีก็ไม่เคยผิดหวัง (ยกเว้นวันที่ตั้งใจมาแล้วอาแปะไม่มาขาย อันนี้ผิดหวังแน่นอน ฮ่าๆ) เมนูและราคาก็ตามป้ายเลยครับ วันไหนมีเวลาก็แวะมานั่งชิลๆได้ เพราะบริเวณที่แปะขายคือหน้าบ้านอาแปะเอง มีโต๊ะให้นั่งครับ แต่ถ้าเวลาน้อยซื้อใส่ถุงกลับบ้าน หรือแยกน้ำแข็งไว้ทานหลายๆ วันก็ได้ตามสะดวกครับ อาแปะเป็นกันเองมากๆ ผมกับแม่ชอบแวะมาคุยเรื่องพระและเหรียญกับอาแปะ ได้ความรู้เยอะดีครับ เพราะถึงหน้าร้านและตัวอาแปะจะดูเรียบง่าย แต่จริงๆแล้วอาแปะไม่ธรรมดานะครับถ้าได้คุยเรื่องพวกนี้ด้วย การได้นั่งจิบกาแฟ เครื่องดื่มแบบคลาสสิคพร้อมกับคุยอะไรที่คลาสสิคๆ แหม ฟิลลิ่งมันได้จริงๆ ครับ ยังไงก็ลองแวะมาสั่งชิมกันดูนะครับ ถ้าเบื่อกาแฟแบรนด์หรืออะไรที่มันดูวิ่งตามยุคสมัย เรื่องรสชาติก็บอกอาแปะได้เลยตามชอบ หรือให้แกชงให้แบบปกติก็รสชาติโอเคอยู่แล้วนะครับโดยส่วนตัวผม ลองดูครับ แล้วจะหลงรัก ปล. แนะนำว่าให้มาช่วงเช้า หรือก่อนบ่ายสองนะครับกำลังดี เพราะบางวันน้ำแข็งแปะหมดก็เลิกขายก่อนเวลานะครับ เพราะเห็นอย่างนี้ ร้านกาแฟอาแปะก็เป็นอีกหนึ่งร้านยอดฮิตเลยนะครับผม ^_^