3.2

รีวิว กระต่ายกับเต่า และ เตาปิ้งย่าง Yakiniku

Kim
24 เม.ย. 2017
ร้านปิ้งย่างภาคกลางวัน เป็นอาหารญี่ปุ่น เกาหลีจานเดียว 🍛🍲🥗
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลาซาบะย่าง, ข้าวซอสหมูเกาหลี

ร้านเปิดบริการ 2 ช่วงเวลา 10.00-14.00 เป็นอาหารกลางวัน 16.00-23.00 เป็นปิ้งย่างบุปเฟ่ต์ รสชาติอาหารบางเมนูก็อร่อยสดดี บางเมนูก็พอใช้ อย่างข้าวหน้าปลาซะ กับ ข้าวผัดซอสหมูเกาหลี รสชาติอร่อยดีเพราะเหมือนเพิ่งทำใหม่ แต่ข้าวแกงกะหรี่หมูทงคัสสึ รสชาติไม่ค่อยเท่าไหร่ ไม่ค่อยกลมกล่อม ส้วนของเครื่องเคียง ก็รสชาติเหมือนร้านทั่วๆไป แต่กิมจิเปรี้ยวไปนิด ถ้าร้านใส่ใจความสะอาดของอาหารอีกนิดจะดีมากค่ะ

raraen
11 ธ.ค. 2015
กระต่ายกับเต่ากับอาหารทะเล ที่คุณต้องมาลอง

คงจะไม่ต้องบรรยายอะไรมากกับร้านนี้ กระต่ายกับเต่าเป็นร้านอาหารบุฟเฟต์(ปิ้งย่าง)ที่มีรายการอาหารให้เลือกได้หลากหลายแบบที่เรียกได้ว่ากินลืมตายกับเลยทีเดียว...! อาหารทะเลที่นำมาเสริฟ์ถือว่ามีคุณภาพดี เหมาะสำหรับคนจัดหนักจัดเต็ม หากแวะมากำแพงเพชรแวะร้านนี้สักหน่อยก็ไม่เสียหาย เอาเป็นว่าคุ้มราคาจริงๆ #บางวันก็มีเมนูแปลกๆมาให้ชิมกันด้วยนะ เยี่ยมจริงๆ ต้องลองดูเพิ่มเติม

iRose
11 เม.ย. 2015
ปิ้งย่างเตาถ่าน แบบพรีเมี่ยม ปลาแซลม่อนสด หอยใหญ่ ^_^
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา, เนื้อปลาแซลม่อน, หอยเชลล์ใหญ่, เนื้อริบอาย

ร้านบุฟเฟ่ต์ในตัวเมืองกำแพงเพชร ตอนนี้มีขึ้นหลายร้านด้วยกัน ถ้าพูดถึงร้านปิ้งย่าง ขอแนะนำร้านกระต่ายกับเต่านี้เลย ราคา 398 สำหรับบุฟเฟ่ต์แบบพรีเมี่ยม (มีแซลมอน กุ้งแม่น้ำ หอยเชลล์ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และเนื้อเพิ่มมา) ราคา ไม่รวมน้ำ บริการดีในระดับนึง พนักงานเอาใจใส่ลูกค้าดี ถือว่าเกินคาดมากสำหรับร้านเปิดใหม่ในต่างจังหวัด ปลาแซลมอน สดและรสชาติดี หอยตัวใหญ่มาก ร้านค่อนข้างเล็กไปนิดนึง มีแค่ประ...อ่านต่อ

น้ำจิ้มเด็ด 3 สูตร ตามแต่คนชอบ
Song
19 ก.ค. 2017
บรรยากาศส่วนตัว น้ำจิ้มรสชาติเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ร้านปิ้งย่างเมนูหลากหลาย พร้อมเนื้อคุณภาพดี น้ำจิ้มเลิศรส แซลมอลสดน่ารับประทาน ทานพร้อมเกี๊ยวซ่าดูเพิ่มเติม

สด อร่อย
12 พ.ค. 2018
พนง. บริการดีมากครับ ของสดก็ดีหมดเลย ทานชุด พรีเมี่ยมอร่อยมากครับ แต่ผมไม่ชอบน้ำจิ้ม ซึ่งแฟนบอกน้ำจิ้มอร่อยมาก 55555
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อปลาแซลม่อน, หอยเชลล์ใหญ่, กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา