รีวิว ฟู่ฟู่อินเลิฟ

photo
Torpong Chiamtawongse
1132.5k20.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 480
Quality Review
เน้นเรียบง่าย ... มานี่ได้เลย
ประเภทห้องพัก: เตียงคู่
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็ก

ไปเขาค้อมาหลายครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่พักในอำเภอเขาค้อ บริเวณนี้บอกเลยว่าหมอกชุก ชื้นเป็นมา !!! เลือกจองที่ฟู่ฟู่ผ่าน Agoda ล่วงหน้าเกือบ 2 เดือน ราคาจะได้ถูกกว่านิดนึง ตอนจองก็ไม่ได้สังเกตว่าเป็นห้องแบบไหน เอาแค่ พ่อแม่+ลูก 1 คน พอมาถึงเพิ่งเห็นว่า ... อ้าว เป็นห้องธรรมดา ไม่มีแอร์ (บ้านหญ้าพริ้ว) ก็คิดอยู่ตอนแรกว่า กลางคืนจะร้อนมั้ย (มาปลาย ก.ค. 2561) สภาพห้องภายในถูกจัดอย่างเรียบง่าย แนวพื้นบ้าน มีเตียงคู่ ตู้เย็น กาน้ำร้อน และทีวี เอาจริงๆ ก็ได้ใช้แค่เตียงกับตู้เย็น เพราะมาพักผ่อน งดติดต่อโลกภายนอก ห้องน้ำไม่ค่อยดี ปรับระดับเอียงเท ทำให้ยืนไม่สบายตัวนัก มีน้ำอุ่น สบู่ แชมพู อ่างล้างหน้า และส้วมแบบนั่งชักโครก ... มาตรฐาน โดยรวมพอใช้ได้ แต่ติและแจ้งผู้ดูแลไปแล้ว ว่าห้องน้ำมีกลิ่นไม่ดี อาจจะเป็นเพราะน้ำยาที่ใช้ล้างไม่แรงพอจะฆ่าเชื้อ ทางรีสอร์ทก็รับเรื่องไปแก้ไข อาหารจะมีแค่ช่วงเช้าเท่านั้น อยู่ในแพ็กเกจ แต่ ... รสชาติบอกเลย อร่อยมาก จะมีข้าวผัด ผัดกระเพราะหมูสับ ผัดเปรี้ยวหวานหมู แกงจืดหมูสับแตงกวา ไข่ดาว และมีซุ้มบริการตัวเองเป็นกาแฟ ขนมปัง อาหารเช้ารสชาติดีกว่าหลายๆ ที่ ปริมาณไม่จำกัด เพิ่มได้ เจ้าของดูแลดีเลย ทางเข้าออกจะทุลักทุเลหน่อยในหน้าฝน เดาว่าหน้าหนาวก็พอกัน เพราะมันชื้น รถโหลดระวังติดหล่มหน่อย เล็งแนวล้อให้ดี ตอนผมไปก็มีลื่นนิดๆ แต่แก้ปัญหาไม่ยาก ช่วงหน้าฝนจะมีฝนแทบทั้งวัน พื้นจะแฉะหน่อย ถ้าครอบครัวไหนกะว่ามาพักผ่อน ทำกินเอง อยู่แต่ในบ้าน รับรองสบาย เอาอุปกรณ์ครัวและวัตถุดิบไปให้พร้อม หมอกมีลงถี่ๆๆๆ ตลอด โดยรวมถือว่า โอเค มาได้ เหมาะกับครอบครัวที่เน้นพักผ่อน เย็นพักกินข้าว จิบเบียร์ นอนหลับ ตื่นมาจิบกาแฟดูหมอก เช้ากินข้าวแล้วไปเที่ยวต่อ แอร์ไม่ต้องการเพราะอาการเย็น นอนกำลังสบายเลย (ราว 20-22 องศา ในช่วงกลางคืน เดือน ก.ค.)

ห้องพัก
บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ
บริเวณโดยรอบ
ห้องอาหาร
ห้องอาหาร
ห้องอาหาร
ห้องอาหาร
ห้องอาหาร
ห้องอาหาร
บริเวณโดยรอบ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
yimsiam
1032.2k22.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 พ.ย. 2024
ดูแล้ว 29
Quality Review
ที่พักสงบบรรยากาศเหมือนอยู่บ้าน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2024
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

รีสอร์ทอยู่ในเส้นไปทางน้ำตกศรีดิษฐ์ แถวอ่างเก็บน้ำรัตนัย ทางเข้าเดียวกับ The sense และอีกหลายที่ เป็นโซนที่ค่อนข้างสงบ ทางเข้าออกรีสอร์ทค่อนข้างชันนิดนึง ที่พักเป็นบ้านหลังๆ จอดรถได้ตรงหน้าบ้านเลย อยู่ท่ามกลางวิวธรรมชาติ จุดเด่นเจ้าของลุงกับป้าดูแลบริการดี อาหารเช้าค่อนข้างดีเลย ถือว้าคุ้มค่าราคาไม่แพง แต่ห้องพักห้องน้ำจะเล็กไปนิดอุปกรณ์อำนวยความสะดวกจะไม่เยอะเท่าไหร่ มีแชมพูกับเจลอาบน้ำให้ดูเพิ่มเติม

photo
Torpong Chiamtawongse
1132.5k20.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 163
Quality Review
มาพักรอบสอง บรรยากาศดี บริการดี อาหารเช้าอร่อย
ประเภทห้องพัก: เตียงคู่
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็ก

ประสบการณ์ครั้งที่ 2 ห่างกับครั้งแรกหลายปี สถานที่ยังเรียบร้อยเหมือนเดิม ทางเข้าสะดวกขึ้น เทคอนกรีตเรียบร้อย ห้องพักสะอาดดี ได้เตียงใหญ่คู่ยิ่งสบาย ครอบครัว 4 คนนอนได้เลย ห้องน้ำแห้งสะอาดพอใช้ได้ สีกระเบื้องที่ใช้อาจจะทำให้ดูเก่าไปแต่โดยรวมสะอาด แอร์เย็น ติดใจอาหารเช้าที่เติมไม่อั้น กับข้าว 3 อย่าง คือ ไข่เจียว กะเพรา แกงจืด วัสดุแล้วแต่วัน ไม่ซ้ำกัน รสชาดแบบชาวบ้านทำ อร่อยแบบไม่ต้องหิวน้ำ มีบร...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
29 ก.ค. 2018
เน้นเรียบง่าย ... มานี่ได้เลย