3.7

รีวิว แม่ป่วยลั้ง

Koy
31 มี.ค. 2025
ขนมปังสังขยา เจ้าเก่า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังสังขยาชาไทย, ขนมปังสังขยาใบเตย

ร้านของฝากจังหวัดอุทัยธานี เจ้าเก่า ขายขนมปังสังขยาและของฝากอื่นๆ ได้ลองทานขนมปังสังขยาใบเตย กับขนมปังสังขยาชาไทย ทำสดใหม่ ชิ้นกำลังดี ตัวขนมปังนุ่มดี แป้งแบบเบาๆ แม้แช่ในตู้เย็นเอาออกมาก็ยังนุ่มอยู่ ไส้สังขยาหอมดี เข้มข้นทั้ง 2 แบบ ไส้เนียนละมุนดีค่ะ #Wongnai2025

ขนมปังสังขยาแบบผสม
ขนมปังสังขยาใบเตย
ขนมปังสังขยาชาไทย

Zebra Bravo
ข้าวกุ้งกรอบ ข้าวตัง กินเพลินสุดๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกุ้งกรอบ, ข้าวตังหน้ากุ้ง, ข้าวตังหน้างา, ข้าวตังหมูหยอง

#ThaiDessertSPL ร้านแม่ป่วยลั้งเป็นร้านขนมชื่อดังของจังหวัดอุทัยธานี ใครไปเที่ยวอุทัยธานีอย่าลืมแวะไปซื้อขนมที่ร้านแม่ป่วยลั้งนะ ขนมเด็ดของร้านนี้มีหลายอย่าง ที่นิยมมากที่สุดก็ขนมปังสังขยา มีไส้ 2 สีคือ สีเขียวใบเตย และสีส้มดั้งเดิม เคยเจอมีคนนำมาขายในกรุงเทพอยู่บ้าง ส่วนขนมของร้านนี้ที่เราชอบมากคือข้าวกุ้งกรอบ ลักษณะขนมเป็นแท่งๆ สั้นๆ มีความกรอบ หอม หวาน เค็ม มัน อร่อยมาก กินแล้วหยุดไม่ไ...อ่านต่อ

28 ต.ค. 2024
ขนมปังสังขยาอร่อย ไส้เยอะ
เที่ยวไทยกัน & Benyot
76539k
7 มี.ค. 2025
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเกรียบปลากราย

ร้านของฝากเก่าแก่ 40ปี ในเมืองอุทัยธานี ที่📌ร้านแม่ป่วยลั้ง (เจ้าเก่า)📌 🎈ที่ตั้ง: ตำบลอุทัยใหม่ อำเภอเมืองอุทัยธานี จังหวัดอุทัยธานี ร้านแม่ป่วยลั้ง ร้านของฝากเก่าแก่ อายุเกือบ 40 ปี ร้านก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2528 เริ่มจากทำข้าวเกรียบปลากราย และข้าวเกรียบกุ้งกรอบ จนมาถึงปัจจุบันทางร้านได้เป็นศูนย์รวมของฝากจากเมืองอุทัยธานี มีสินค้ามากมายอาทิ ข้าวกุ้งกรอบ, ข้าวหมึกกรอบ, ข้าวเกรียบปลากราย, ข้าว...อ่านต่อ

Nickktwf
21 ก.พ. 2025
ขนมปังสังขยาโบราณ

ร้านแม่ป่วยลั้ง เป็นร้านเบเกอรี่ของฝากเจ้าดังอุทัยธานี รุ่นพี่ซื้อมาฝาก จากการให้ของขวัญปีใหม่ ให้กันไปให้กันมา 🤣 ขนมปังสังขยา แป้งเหนียวนุ่มฟู แม้เอาไปแช่เย็นก็ยังอร่อย ไส้หวานมันหอมกะทิ ไม่มีกลิ่นคาวไข่ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
30 ก.ย. 2022
ของฝากเจ้าดังประจำจังหวัดอุทัยธานี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกุ้งกรอบ, ขนมปังสังขยา

แม่ป่วยลั้งถือเป็นร้านขึ้นชื่ออีกร้านนึงของจังหวัดอุทัยธานี ผ่านอุทัยธานีต้องแวะซื้อตลอด เมนูที่ซื้อประจำเลยพวกข้าวตังเนี่ยอร่อยมากทานแล้วหยุดไม่ได้ รสปลาหมึก รสกุ้งคือสุดยอด รองลงมาก็คือพวกขนมปังสังขยา ครับดูเพิ่มเติม

จีนพากิน😋
26 ธ.ค. 2021
ของดีเมืองอุทัย😋

📍แม่ป่วยลั้ง อุทัยธานี อีกหนึ่งของดีจังหวัดอุทัยธานีค่า เกือบทุกร้านของฝากจะต้องมีขนมกล่องนี้วางขาย เห็นแบบนี้ของหมดเร็วมากเลยนะ เรามาซื้อตอนบ่าย คือหมดทุกร้าน จนมีคนใจดีแบ่งให้เรามา 2 กล่อง😅 กล่องละ 80.- มี 10 ลูก ครึ่งนึงเป็นไส้ชาเย็น อีกครึ่งเป็นไส้ใบเตย คือมันอร่อยจริงๆ 😋 ไส้เยอะมากกก ไม่หวานเกินไป เข้าใจเลยว่าทำไมมันหายากขนาดนี้ แนะนำให้ไปเช้าๆ นะทุกคนนนน #จีนพากิน😋ดูเพิ่มเติม