4.3
188 เรตติ้ง (146 รีวิว)LMWN Users' Choice 2022
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:30

รีวิว Mr. Chan & Miss Pauline Pizzeria Restaurant

photo
abbkung
7.2k1.8k20.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 มี.ค. 2017
ดูแล้ว 1,120
Quality Review
อร่อยทุกสิ่งอย่างที่สั่ง ทั้งรสชาติและคุณภาพลงตัว ราคาไม่แพง และไม่มี ++
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เฟรนช์ฟรายส์, Caesar Bacon Salad, พอร์คชอป, Pizza Mr.Chan Special, Baked Spinach and Cheese

พอดีพาที่บ้านไปเชียงใหม่ทริปสั้นๆแค่ 1 วัน 1 คืน บินไปถึงก็ตอนเย็นแล้ว หลังจากรับรถเช่าน้องชายก็ชวนไปทานโอ้กะจู๋ แต่ตอนโทรไปทางร้านบอกว่าไม่รับจอง ต้อง walk-in และ ณ ตอนนั้นมีคิวอยู่สิบกว่าคิว เราก็ไม่อยากพาแม่ไปรอหน้าร้าน เลยเสนอร้านนี้ที่เห็น rating ดีมากใน wongnai แทน ร้านนี้อยู่ในย่านหางดง ออกจากสนามบินเชียงใหม่ขับไปประมาณ 10 กม. ร้านจะอยู่ติดถนน สามารถจอดริมถนนได้เลย ตัวร้านมีทั้ง zone in door & out door แต่เราเลือกเป็น in door เพราะพนักงานบอกว่านั่งข้างนอกอาจจะมียุง นั่งห้องแอร์ดีกว่า แต่เราก็แอบมองบรรยากาศด้านนอกมันดูดีเลยนะ เมนูอาหารร้านนี้เน้นเป็นแนว Italian คือ สลัด พาสต้า พิซซ่า สเต็ก และมีให้เลือกค่อนข้างเยอะเลย เราไปกันทั้งหมด 4 คน สั่งไป 9 อย่าง ทั้งอาหารจานหลัก และของกินเล่น ตามรูปเลย ส่วนน้ำเรามีทั้งน้ำเปล่า, coke, และเบียร์ 1 ขวด อาหารทุกอย่างที่สั่งมาต้องบอกว่าคุณภาพดีมากๆ รสชาติปรุงมาได้อร่อยล้ำ ที่ประทับใจเป็นพิเศษเลยคือ - Mr. Chan's Special Pizza จริงๆมันจะเป็นพิซซ่าแบบพัฟ แต่เราขอให้ทำมาเป็นแบบแผ่นแทน ทางร้านก็ทำมาให้ โดยความพิเศษของพิซซ่าตัวนี้คือเค้าจะราดซอสไข่มาให้ด้วย และซอสตัวนี้เข้มข้น creamy อร่อยเข้ากับพิซซ่ามากๆ เรากับน้องชายกินเพลินไม่รู้จักคำว่าอิ่มกันเลย - Pork Chop เมนูนี้ถ้าร้านไหนมีที่บ้านเราต้องสั่งมาชิม และ Pork Chop ของร้านนี้หลังจากสั่งไปนี่รอนานมากๆ ได้มาเป็นเมนูสุดท้ายเลย แต่รสชาติเค้าเด็ดขาดมาก คือตัวหมูนุ่มกำลังดี ตัวสลัดและน้ำสลัดสดกรอบดีมาก และที่ประทับใจอีกแล้วคือน้ำซอสเห็ดที่ให้มา เป็นซอสขาว ค่อนข้าง creamy หนักนิดนึงแต่อร่อยมากๆๆๆๆ ถ้าไม่ติดว่าอิ่มพุงจะแตกกันแล้วได้มีสั่งเพิ่มอีกแน่ๆ ส่วนเมนูอื่นๆก็อร่อยมากนะ ทั้งสปาเก็ตตี้เส้นดำ, caesar salad, French Fries, ผักโขมอบชีส ส่วนที่เฉยๆอย่างเดียวเห็นจะเป็นไส้กรอก แต่ก็ถือว่าใช้ได้เลย อ่อ จะเห็นว่ามีสั่งข้าวกะเพราไปจานนึงด้วย คือแบบว่าท่านแม่ทานๆไปคงเริ่มเลี่ยน เลยอยากได้ข้าวราดกะเพรา ตอนแรกก็คิดว่าไม่มี เพราะไม่เห็นในเมนู แต่กลับกลายเป็นว่าทางร้านทำให้ได้ด้วย??? และที่สำคัญคือทำออกมาได้อร่อยเลย amazing มากจริงๆร้านนี้ สุดท้ายทานกัน 9 อย่างตามที่เห็น พร้อมมีเบียร์ขวดนึง และน้ำด้วย เช็คบิลออกมาไม่ถึง 2 พันบาท เพราะไม่มี VAT + Service Charge ถือว่าราคาไม่แพงเลย แถมยังอร่อยมากๆ คราวหน้าถ้ามาเชียงใหม่อีกเราก็จะไม่พลาดร้านนี้อีกแน่นอน เด็ดจริงๆ!

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
Spaghetti Squid Ink
Pizza Mr.Chan Special
Pizza Mr.Chan Special
Spaghetti Squid Ink
อื่นๆ
อื่นๆ
ข้าวกะเพราหมู
พอร์คชอป
พอร์คชอป
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
EdEatEaten
15261110k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 140
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
พิซซ่าแป้งห่อในตำนาน แป้งขนมปังดีเลิศ ซอสครีมฉ่ำ ฟิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pizza Mr.Chan Special

พิซซ่าแป้งห่อในตำนาน เป็นแฟนร้านนี้ตั้งแต่เปิดอยู่ริมคูเมือง จนย้ายมาตั้งอยู่เส้นคันคลอง แฟนๆก็ยังตามมากิน ที่หากินที่ไหนไม่ได้เลยคือพิซซ่าแป้งห่อ ที่ใส้ข้างในฉ่ำเยิ้มด้วยซอสข้นอร่อยกับหมู สันในเน้นๆ ห่อด้วยแป้งนุ่มฟู ขนมปังที่นี่อร่อยมาก ๆ แบบยังหาร้านที่นุ่มอร่อยแบบนี้ไม่เจอเลยดูเพิ่มเติม

photo
Asana
7623.8k18.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 961
Quality Review
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านอาหารเวสเทิร์น ใครชอบอาหารแนวนี้แล้วไปเชียงใหม่ แนะนำต้องไปลอง เมนูมีหลากหลายตามสไตล์ อร่อยทุกเมนู เป็นร้านดังในตำนานเปิดมาหลายปี เชี่ยวชาญด้านนี้โดยเฉพาะ บอกเลยไม่ผิดหวัง ของหวานก็อร่อย บรรยากาศดีๆ อากาศเย็นๆ อาหารอร่อยๆ คุ้มค่าสุดๆ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

photo
Muummy
1341.1k10.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 1,626
Quality Review
อาหารอร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Spaghetti Carbonara, Crab Gratin, Plank Steak Carl Gustav Beef, Pasta Truffle Cream Sauce, Homemade Sausages, Caesar Salad Chicken

ร้านอาหารอิตาเลี่ยนที่อยู่รอบเมืองเชียงใหม่ข้างวัด สามารถจอดอยู่หน้าวัดได้เลยค่ะ ร้านมีที่นั่งเยอะมากทั้งด้านในด้านนอกมีเมนูอาหารให้เลือกทานเยอะเลยค่ะ เมนูที่ได้ลอง 🔺Plank Steak Carl Gustav Beef (520 บาท) สั่งความสุกแบบ Medium เนื้ออร่อยดีค่ะ ฉ่ำมาก มันบดอร่อย 🔸Caesar Salad Chicken (180 บาท) น้ำสลัดดีมาก ผักสดกรอบ ไก่ย่างมารสชาติดีเลยค่ะ เมนูนี้ดีงาม 🔺Homemade Sausage (ชิ้นละ 85++ บาท) เล...อ่านต่อ

photo
Deaw' Danai Sup'
11.9k2.8k32.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,490
Quality Review
ร้านประจำของที่บ้าน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

Mr. Chan & Miss Pauline เป็นร้านประจำของที่บ้าน เพราะอยู่ใกล้บ้านด้วย ทานไม่ค่อยซ้ำเมนูเดิม ๆ ที่เคยทาน จะได้ลองหลายเมนู ลองไปลองมาก็ชอบเกือบ 100% เลยครับ ใครชอบแนวอาหาร Western ก็ไม่ผิดหวังเลยครับ อร่อยทุกเมนูดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
18 ก.ค. 2018
ร้านเลียบคลองประปา หางดง
photo
Panny Limo
415604.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,477
Quality Review
ร้าน Wongnai User Choice นี่แน่นอนจริงๆ....อร่อยมากๆ อร่อยทุกเมนูเลย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เมนูเยอะมากๆ อร่อยทุกอย่างเลยจริงๆ ตั้งแต่ starters อาหาร ยันเค้ก..... ฟินสุดๆ ร้านก้อบรรยากาศดี Starters เกือบทุกเมนูจะเสิร์ฟพร้อม pita bread 🍞 ซุปเห็ด อร่อย เนื้อเนียนกำลังดี ตับไก่ อร่อยค่ะ รสชาติกำลังดี อาหาร signature ขนมปัง กุ้งมายองเนส ก้ออร่อยนะคะ อาหารดีทุกเมนูเลยค่ะ พิซซ่า เนื้อแป้ง หนา นุ่ม แน่น ^^ ให้เครื่องเต็มดีค่ะ อร่อยมาก ของหวาน Creme Brulee ห้ามพลาดเลยค่ะ อร่อยมากๆ ค่...อ่านต่อ

photo
Mim Likes This
2.8k1.7k16.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 2,576
Quality Review
บรรยากาศร้านดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซุปเห็ด, สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า

ร้านบรรยากาศน่ารัก ไม่ไกลมากจากตัวเมือง เหมือนเป็นร้านสำหรับครอบครัว ตอนมามีเด็กเยอะมาก ส่วนใหญ่มาเป็นครอบครัว ซุปเห็ด เราว่าเฉยๆนะ คือได้มาตรฐานแหละ มีความข้น หอมเห็ด สปาเห็ตตี้ซอสคาโบนาร่า ครีมข้นดี แต่ก็แอบเลี่ยนนิดนึงค่ะ ไส้กรอกรวมโฮมเมด อันนี้อร่อยดีค่ะ รสชาติเข้มข้นทุกรส ส่วนตัวเราเฉยๆ รสชาติมาตรฐานดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Yuu Dai Ramen ราเมง พรีเมี่ยม เชียงใหม่
Ad ·
Yuu Dai Ramen ราเมง พรีเมี่ยม เชียงใหม่
ร้านราเมงเชียงใหม่น่าลอง พรีเมียมด้วยคุณภาพ ทำเส้นสดใหม่วันต่อวัน
ยำปูม้าเจ็ดยอด สาขาเชียงใหม่-เจ้าของแบรนด์
Ad ·
ยำปูม้าเจ็ดยอดสาขาเชียงใหม่-เจ้าของแบรนด์
ชี้พิกัด ร้านยำรสเด็ดย่านเจ็ดยอด วัตถุดิบสด ใหม่ การันตีความแซ่บถึงใจ!