10 Ratings (5 Reviews)
Closedopens at 09:00

Reviews of Online kitchen

7 Jul 2020
views 962
Delivery / Pick & Go
อร่อยดีครับ ให้เยอะ (บางเมนู) ส่วนใหญ่ก็โอเคนะครับ อร่อยกว่าร้านอื่นที่เคยสั่งมา
Favourites: Crab Meat Fried Rice
ผัดผักบุ้งหมูสับ
Stir Fried Shrimp With Curry Powder
Previous review
7 Jul 2020
ข้าวผัดปูสั่งพิเศษอร่อยมากครับ แต่แอบเคืองหมูกะเทียมนิดนึงสั่งพิเศษให้น้อยจังเลย

Reviews by Customers
15 Apr 2020
views 1,269
Delivery / Pick & Go
อร่อย ให้เยอะ
Favourites: ข้าวกระเพราหมูกรอบผัดหน่อไม้

ตอนแรกคิดว่าสั่งแบบธรรมดาน่าจะไม่อิ่มเลยสั่งข้าวผัดหมูแบบพิเศษ ปรากฏว่าได้ข้าวเยอะมากกก แบ่งกินได้ 2 มื้อเลย มีกระเพราหมูกรอบผัดหน่อไม้ กับ กุ้งผัดผงกะหรี่ อีก อร่อยทุกอย่างเลย ไว้จะลองสั่งเมนูอื่นๆมาชิมอีกแน่นอนSee more

15 Apr 2020
views 1,073
กระเพราหมูสับหน่อไม้
Favourites: Basil, Minced Pork And Bamboo Shoots

เคยสั่งแล้วคราวนี้เปลี่ยนเมนูเป็น กระพราหมูสับหน่อไม้อร่อยดี ให้เยอะด้วยแนะนำเลยSee more

เคยสั่งมากินแล้ว คราวนี้เปลี่ยนเมนูเป็นกระเพราหมูสับหน่อไม้ อร่อยดีให้เยอะแนะนำเ
Previous review
4 Apr 2020
สั่งมาครั้งแรกอร่อยดีแนะนำ
Ople
Verified
This review has been filtered by our system.