4.2

Kanit Kanit A
482721k
4 มิ.ย. 2015
หมูกระทะชื่อดังของอู่ทอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอดตะไคร้, หมูกระทะ

ร้านหมูกระทะนี้ น้อยคนนักที่ไม่รู้จัก ร้านจะขายหมูเป็นชุดแล้ว ยังมีอาหารอื่นๆอีกมากมาย รสชาติดีเลยทีเดียว บรรยากาศ 3 ด้วยความที่ร้านเป็นทั้งร้านหมูกระแล้ว ยังเป็นร้านแนวเพื่อชีวิต มีดนตรีสดเล่นด้วย ทำให้ค่อนข้างวุ่นวายไปบ้าง แต่ควรมานั่งโซนด้านนอก ค่อยโปร่งๆสบาย รสชาติ 4.5 สำหรับน้ำจิ้มหมูกระทะที่นี่ถือว่าเด็ดเลยทีเดียว ส่วนหมูผมคิดว่ายังหมักไม่นุ่มเท่าไหร่ แต่กับข้าวอย่างอื่นรสชาติดี อยู่ในเกณฑ์อร่อยเลย บริการ 3 เด็กเสริฟที่นี่ดูไม่ค่อยยิ้มแย้ม เหมือนวุ่นวายกับอะไรบางอย่าง ราคา 4 ถือว่าไม่แพง ได้ฟังดนตรีพร้อมกับกินหมูกระทะ ความพอใจ 4 ผมพอใจในรสชาติของอาหารมาก ชอบคับ

fighting_galls
3 พ.ย. 2017
ข้าวผัดไข่อร่อย เนื้อหมูก็นุ่ม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูกระทะ, ข้าวผัดไข่จานเล็ก, ปลาดุกฟู

หมูกะทะร้านดังในอำเภออู่ทอง มีอาหารหลากหลายนอกจากหมูกะทะแล้วก็มีอาหารจานเดียวเป็นอย่างๆ เราเลือกสั่งชุดหมู 1 ชุด ปลาดุกฟู ข้าวผัดไข่ โดยรวมหมูกะทะเนื้อหมูนุ่มดีค่ะ ชิ้นใหญ่ น้ำจิ้มรสชาติดีคล้ายๆซีฟู๊ดเลย ส่วนปลาดุกฟู ปลามาเป็นตัวๆเลย ทอดมากรอบดี อร่อยค่ะ ส่วนข้าวผัดไข่ ผัดมาแห้งดี อร่อยค่ะดูเพิ่มเติม

20 เม.ย. 2016
หมูกะทะเจ้าอร่อยในอำเภออู่ทอง
EatWithMee
9 พ.ย. 2018
ร้านดังของอำเภอ

☆พิกัด☆ อยู่ใกล้ๆหอนาฬิกาบรรหาร บอกได้แค่นี้จริงๆ ☆อาหาร☆ มาต่างจังหวัดต้องได้ตระเวนกินหมูกะทะ ร้านนี้ถือว่าดี ราคาไม่แพง ถาดนึงก็ไม่ได้น้อย รสชาติโอเค หมูนุ่ม พนักงานบริการดี เปลี่ยนเตาให้ด้วย เพราะปิ้งไหม้หนักมากและกินเยอะมาก รสชาติ 🐽🐽🐽🐽 ความสะอาด 🐽🐽🐽 บรรยากาศ 🐽🐽🐽ดูเพิ่มเติม

Kanit Kanit A
482721k
17 ส.ค. 2015
น้ำจิ้มรสเด็ด อาหารหลากหลาย

นึกอยากกินหมูกระทะ ต้องไปร้านนี้เลย ร้านดังประจำอำเภอ บรรยากาศ 3.5 ด้านนอกโล่งๆดี ในร้านมีดนตรีสดด้วยนะ รสชาติ 4 น้ำจิ้มอร่อยไม่เปลี่ยน ไก่ไคร้เด็ดมากก การบริการ 3.5 พนักงานเยอะ อาหารออกไว ราคา 3.5 เราว่าพอดีๆ ไม่แพง ความพึงพอใจ 4 มีโอกาสควรไปลองดูเพิ่มเติม

น้ำจิ้มเด็ดๆไก่ตะไคร้กรอบปิ้งย่างเตาถ่านชุดหมูล้วน
4 มิ.ย. 2015
หมูกระทะชื่อดังของอู่ทอง
natrada
6 ก.ค. 2018
คือเดอะเบสท์ของหมูกระทะเตาถ่าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูกระทะ, ไส้ตันทอดกระเทียม

บ้านเราอยู่ในเมือง จะไปกินร้านนี้ซึ่งอยู่อำเภออู่ทอง ใช้เวลาประมาณ 30 นาที ก็ไป 5555 เป็นหมูกระทะที่พิเศษมากๆ แบบ ไม่ใช่บุฟเฟต์ สั่งเป็นชุด ชุดละ 160 บาทได้หมู1ชามกับผัก 1 ถาด หมูนุ่มอร่อย อีกเมนูที่สั่งประจำคือไส้ตันทอดกระเทียม อันนี้คือดีมาก แนะนำให้ลอง ข้าวผัดก็อร่อยนะ ข้าวเม็ดสวยมากกกกดูเพิ่มเติม

iamaim
24 พ.ค. 2013
น้ำจิ้มแซ่บที่สุดเท่าที่เคยกินมา

กินประจำ น้ำจิ้มแซ่บสุดๆ ไปกินมากี่ร้านทั้วไทยน้ำจิ้มก็สู้ร้านนี้ไม่ได้อ่านต่อ

ROCKETSALAD
20120404
25 มี.ค. 2017
หมูกระทะ ที่อร่อย สุดใน อู่ทอง เเละ อร่อย กว่า ที่อื่น ทั้งปวง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูกระทะ