รีวิว Bungo Chaya Beppu

Nantaya Thongnuepad
2 ธ.ค. 2023
อาหารมื้ออร่อยในสถานี JR Beppu
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าไก่ทงคัตสึ, ข้าวหน้าเนื้อ

มาเที่ยวเมืองบ่อน้ำพุเปปปุก่อนกลับฟุกุโอกะแวะทานอาหารมื้อเย็นในสถานีเปปปุเพราะหิวจัดจาการเดินดูบ่อน้ำพุนรกในเมืองเหนื่อยแล้วก็หิวมาก ร้านนี้เด่นที่ชุดกุ้งทอดเทมปุระทานคู่กับบะหมี่เย็นแต่เราผู้ไม่ชอบทานบะหมี่เย็นเลยสั่งเป็นเมนูอื่น เราสั่งเป็นข้าวหน้าไก่ทงคัตสึ ¥900 เพื่อนสั่งเป็น ข้าวหน้าเนื้อ ¥990 เพิ่มซุป ¥100 อื่มอร่อยชามโตรสชาติดี

Ann Litty
19 ก.ย. 2014
ร้านอาหารเซทญี่ปุ่น ง่ายๆ อร่อยดี ดังไก่ทอด

วันที่ 19-09-2014 หลังจากเดินทางมาถึงญี่ปุ่น เราพุ่งตรงมาเมืองเบปปุเลย หิวจัดค่ะ เพราะยังไม่ทานข้าวเที่ยง น้องสาวที่เรียนอยู่เมืองนี้เลยพามากินข้าวในสถานีรถไฟเบปปุ เพราะมันใกล้โรงแรม และราคาสมเหตุสมผลดี ข้าวไก่ทอด 860¥ : ไก่ทอดเมนูอันดับ1 อร่อยอะ ทอดกำลังดี ทานกับน้ำจิ้มพอนสึแล้วมันใช่ ข้าวไก่ทอดเทอริยากิ 930¥ : เมนูนี้เหมือนอันข้างบน แต่ว่าราดซอสมายองเนส ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าจะตั้งชื่อภา...อ่านต่อ

เซทไก่ทอดเซทไก่ทอดเทอริเซทข้าวหมูทอด
Cherry Boonpratham
28 มิ.ย. 2014
ข้าวหน้าไก่รสชาติเยี่ยม วัตถุดิบชั้นยอดปลอดสารพิษ

โออิตะ เป็นเขตที่มีสายพันธุ์ไก่เนื้อที่มีคุณภาพชั้นสูง มีกรรมวิธีการเลี้ยงที่พิถีพิถัน มีการเลี้ยงในโรงที่สะอาดปราศจากการใช้สารเคมีผสมในอาหารไก่ มีการเลี้ยงที่ถูกสุขอนามัย เนื้อไก่มีความหวานในตัวเมื่อนำมาคลุกเคล้ากับแป้งที่มีสูตรลับและราดด้วยน้ำสลัดสูตรพิเศษ บอกได้ว่า กรอบนอกนุ่มใน รสชาติละมุนลิ้นจริงๆค่ะอ่านต่อ