- รีวิว PiM:Pattern is Matter แบงค็อก

ร้านประจำใกล้บ้าน กาแฟดี ร้านสวย อัธยาศัยดี เป็นกันเองมาก
ร้านอยู่ท้ายซอยเจริญรัถ ถ้ามาจากแยกคลองสาน จะอยู่ต้นซอยเลยค่า ร้านสวย อัธยาศัยดีมาก เป็นกันเอง มาประจำเลยค่าใกล้บ้าน สั่งเครื่องดื่ม 1 เมนู ทางร้านจะแถมขนมมาให้ชิมทุกทีเลย วันนี้เป็นขาไก่ บางวันมีเป็นบราวนี่ กาแฟมีเมล็ดให้เลือก เปลี่ยนไปเรื่อยๆค่า นั่งที่ร้านมีปลั๊กไฟสามารถนั่งทำงานได้ด้วยค่า มีwifiฟรี รับคนละครึ่งด้วยค่า และมีสะสมแต้มในไลน์อีกก เครื่องดื่ม1แก้วได้1ดวง ครบ10ดวงได้ฟรี เครื่องดื่ม1แก้วค่า

คาเฟ่เล็กๆที่ดูอบอุ่น
มาไอคอนสยาม ก็เลยแวะมาคาเฟ่แถวๆนั้นด้วยค่ะ ร้านนี้โดดเด่นด้วยสีสันสดใสด้านนอกดูสะดุดตาดีค่ะ Croffle กรอบนอกนุ่มใน รสออกหวานๆหน่อย ทานกับกาแฟจะเข้ากัน Toffee cake มีความนุ่มและหวานหอมคาราเมล กรุบๆของถั่วที่โรย อร่อยดีค่ะ Dirty รสชาติดีค่ะ มีความเข้มกาแฟมาก่อนและมีความมันนมที่ไม่มากไป ทานรวมกันเลยลงตัว Yellow Cold Brew ใครชอบความสดชื่นก็แก้วนี้เลยค่ะ เป็นการผสมของกาแฟ เลมอน และสับปะรด...อ่านต่อ
กาแฟเข้มข้นรสดี ครอฟเฟิลอร่อย
ผ่านมาแถวคลองสานเห็นร้านกาแฟ PIM ร้านสีสันสดใสน่าเข้าไปลองทานกาแฟดู เมนูที่สั่งมาลอง เป็นเครื่องดื่ม 2 แก้ว ขนม 2 ชิ้น - Dirty แก้วโปรด กาแฟดีมากเข้ากันได้ดีกับนมเย็นจัด ปกติชอบทานเมนูนี้อยู่แล้ว ยิ่งกาแฟเข้มข้นยิ่งอร่อยนำสำหรับเรา แก้วนี้คือโดนใจเลย - Yellow Cold Brew เป็นอีกแก้วที่แปลกแต่รสชาติดีเข้ากันได้อย่างลงตัว กาแฟ+ เลมอน+น้ำสับปะรด อร่อยลงตัวดีเลย สดชื่น - Croffle ทางร้านทำได้ค่อนข...อ่านต่อ
ร้านน่ารักดี เจ้าของบริการดีมากๆเลยครับ
ร้านอยู่บนถนนเจริญรัถครับ เยื้องๆ Icon siam จอดรถริมถนนได้ฝั่งตรงข้าม ตามวันเวลาที่กำหนด ร้านตกแต่งน่ารักนั่งสบาย เจ้าของบริการดีมากๆครับ - iced americano อร่อยครับ รสชาติคั่วเข้มครับ ทานแบบเย็นแล้วอร่อยดีไม่เข้มไปดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ดีๆในซอยเจริญรัถ
Pim เป็นอีกคาเฟ่ดีๆในซอยเจริญรัถ ย่านคลองสาน ซึ่งเรามาเจอตอน search หาร้านน่าสนใจในย่านนี้ ร้านอยู่ไม่ไกลจาก bts สถานีเจริญนคร สามารถเดินมาได้ค่ะ ภายในร้านดูอบอุ่นด้วยโทนสีเหลืองน้ำตาล ร่วมด้วยการใช้ลวดลายเก๋ๆตกแต่งตามมุมต่างๆตามชื่อร้าน "pattern is matter " และด้านบนยังมีพื้นที่สำหรับเช่าจัดแสดงงานศิลปะให้ผู้ที่สนใจด้วยค่ะ เมนูมีเครื่องดื่มกับขนมเล็กน้อย โดยเครื่องดื่มก็มีทั้งกาแฟและไม่กาแฟต...อ่านต่อ
ร้านกาแฟแนววินเทจเล็กๆ บริการกาแฟและเครื่องดื่มต่างๆ ตัวร้านบรรยากาศเล็กๆนั่งสบาย เครื่องดืามเสิร์ฟพร้อมขนมหรือคุ๊กกี้เล็กๆให้ทานพร้อมกัน ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย :4/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม