4.3

รีวิว BARN KlongSuan

Metto
18 ม.ค. 2024
ถึงราคาจะแรงไปหน่อย แต่ขนมเขาอร่อยจริงจัง @Barn Klong Suan ประชาอุทิศ 90
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ☕️ Iced Mocha. (Price 150 Baht.), 🍵 Iced Matcha Latte. (Price 135 Baht.), 🧀 Basque Burnt Cheesecake. (Price 145 Baht.), 🧇 S’More Croffle. (Price 95 Baht.)

จะว่าไปย่านนี้ผมว่าถ้าชอบคาเฟ่แบบหรูๆ ดูอลังการหน่อย ที่นี่ดูจะน่ามาที่สุดละ เพราะนอกจากจะบันดาลบรรยากาศให้อยู่เหมือนโรงนาในยุโรปให้ได้ใช้ชีวิตชิลๆ กันแล้ว มุมถ่ายรูปต่างๆ ก็ยังเยอะมากเลยทีเดียว • แต่นั่นก็เป็นที่มาของราคาของที่จำหน่าย ในราคาที่ค่อนข้างจะแรงไปหน่อย ด้วยเครื่องดื่มที่เริ่มต้นหลักร้อยบาทไปจนถึงร้อยกลางๆ ตามลำดับ แต่ด้วยอาจจะเป็นซิกเนเจอร์ที่ไม่ซ้ำแบบใคร เลยทำให้ตัดสินใจซื้อได้ไม่ยากนัก • กาแฟกลิ่นละมุน หอมอร่อย ในทุกรายการที่ได้ลอง แต่อย่างที่บอก เคยกินรสชาติแบบนี้ หรือดีกว่านี้ แต่ราคาถูกกว่าก็ยังมี เลยตีเป็นค่าบรรยากาศเขาไป • ขนมหวานผมว่าเขาทำได้อร่อยมากๆ จากที่เคยมาที่นี่เป็นครั้งที่ 4 แล้ว ต้องสั่งขนมทุกครั้ง และยังไม่มีเมนูไหนไม่ประทับใจเลย อร่อยจริงๆ แต่ราคาขนมถือว่าไม่ได้แรงอะไรมากนัก • มุมมอง Metto // นอกจากการได้นั่งดื่มนั่งกินของอร่อยแล้ว ที่นี่ผมว่านั่งได้เป็นวัน เพราะมุมเขาสวย มุมเขาเยอะ เสียดายน่าจะมีสเต๊กขาย มันจะดูเหมาะเจาะดี ที่ดูจะน่าสนุกคือการพาครอบครัวไปนั่ง ไปถ่ายรูปนี่แหละครับ บรรยากาศสุดยอดจริง เสียดายตอนกลางวันร้อนจัดไปหน่อย

🏘️ Barn Klong Suan @ประชาอุทิศ 90
🍁 บรรยากาศร้าน.
☕️ Flat White. (Price 130 Baht.)
☕️ Iced Cappuccino. (Price 120 Baht.)
21 มิ.ย. 2023
แนะนำแทบจะทุกอย่าง โดยเฉพาะการตกแต่งร้าน อลังการณ์ดีจริงๆ @The Barn Klong Suan พระสมุทรเจดีย์ สมุทรปราการ

Littaaa
2k1.9k14.7k
2 พ.ค. 2025
Mini Canada 🇨🇦🍁

คาเฟ่สร้างแบบ barn หรือคอกม้า 🐴 ซึ่งสร้างออกมาได้ดีมากเลยค่ะ พื้นที่ใหญ่ชะอุ่มไปด้วยธรรมชาติ ทั้งต้นไม้และลำธาร ซึ่งเจ้าของร้านบอกว่าตั้งใจทำออกมาให้เหมือน lodge styled ของประเทศ Canada ค่ะ ตัวคาเฟ่ยังเป็นสถานที่รับจัดงานแต่งงานและงานอีเวนท์อื่นๆอีกด้วย กาแฟที่ร้านนี้อร่อยค่ะ เครื่องดื่มดี ของหวานดีมาก ทำออกมาเหมือนอยู่เมืองนอกเลยค่ะ แค่บรรยากาศก็กินขาดแล้ว แทบไม่ต้องพูดอะไรมากเลย ความอลังกา...อ่านต่อ

Wit C Chin
3377010k
2 ก.ย. 2024
Cafe บรรยากาศดีดี แถว ย่านพระสมุทรเจดีย์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Banoffee Pie

Cafe สไตล์ ตะวันตก ร่มรื่น บรรยากาศดีดี แถว ย่านพระสมุทรเจดีย์ - Sausage Platter ไส้กรอกหลากแบบ รสชาติพอใช้ กรอบๆ นิดๆ - Ham Cheese croissant รสชาติพอใช้ - Banoffee Pie รสชาติใช้ได้ คนชอบครีมมากๆ น่าจะชอบ เมนูค่อนข้างเยอะ พอสมควรดูเพิ่มเติม

Peppy.M
12 พ.ย. 2024
ร้านลับที่คนเมืองต้องไป มันคุ้มมาก

ร้านบรรยากาศดีมาก ขับรถออกไปนอกเมืองนิดหน่อย แต่ได้บรรยากาศที่แตกต่างออกไปชัดเจนมากกกก คาเฟ่ที่ตกแต่งสถานที่อลังการสุดๆ . เห็นบรรยากาศแล้วอยากแต่งงาน(อีกรอบ) มันดีย์ บริการดี แต่ที่นี่ไม่มีอาหารนะ เน้นเป็นเครื่องดื่ม ขนม ของกินเล่นนิดหน่อย . เดินไปตรงไหนก็ได้รูปได้หมดเลยจ้าดูเพิ่มเติม

Warich Nathtigoon
24 มิ.ย. 2024
คาเฟ่ขนมเครื่องดื่มธีมเคเนเดียน กับบรรยากาศที่เหมือนอยู่ตามชานเมืองที่แคนาดา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Americano, Rare Cheesecake

ออกจากขุนสมุทรจีนแล้วแวะหาคาเฟ่ซักร้านก่อนขับรถกลับเข้ากรุง บรรยากาศ - คาเฟ่อยู่แถวคลองสวน ขับรถไปตามแผนที่ เจอหน้าร้านก็จอดรถเข้าไปได้เลย ผ่ายประตูใหญ่ไปก็จะเห็นโรงนา 3 หลังเหมือนที่เราเห็นในหนังฝรั่ง ฝั่งขวาคือหลังที่เป็นอาคารคาเฟ่หลัก เมนูของร้านจะมีขนมอบ เค้ก เครื่องดื่มสร้างสรรค์ต่างๆเน้นชื่อที่มีความเกี่ยวข้องกับประเทศแคนาดา ละก็มีของว่างทานเล่นอย่างฮอทดอกกับ อาหารประจำชาติแคนาดาอย่าง “...อ่านต่อ

Miss.M
15 มิ.ย. 2024
บรรยากาศดี มานั่งชิลๆ ถ่ายรูปเก๋ๆได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Rose Latte

BARN Klongsuan 🐑 คาเฟ่อยู่ลึกมาก จับ GPS มาเท่านั้นเลย บรรยากาศสวยมาก เหมือนโรงนาต่างประเทศ ยิ่งมาช่วงเทศกาล เขาจะตกแต่งได้น่ารักมากๆ ติดที่ว่าอากาศเมืองไทยร้อนไปหน่อย สำหรับเครื่องดื่มกับขนมมีไม่มาก “Rose latte” 140 บาท ลาเต้ด้านล่างน่าจะเป็นนมกุหลาบ หวาน หอมกุหลาบบางๆ “S’more” 155 บาท น่าจะเป็น signature ที่ใครมาแล้วต้องสั่ง เป็นช็อคโกแลตเย็น เสิร์ฟมากับ mashmallo and biscuit รวมๆ รสชาติเค...อ่านต่อ