รีวิว พูลแมน ภูเก็ต พันวาบีช รีสอร์ท

promphaogochubby
26120898
8 ต.ค. 2020
Deluxe Suite room type และ ห้องอาหาร Edge
ประเภทห้องพัก: Deluxe suite
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2020
คู่รัก

โรงแรมใหญ่ กว้างมาก มีสระว่ายน้ำถึง 2 สระ มาที่ห้องพัก เปิดห้องมาพบกับ welcome card และขนม 1 ชุด อันนี้เป็นหนึ่งในความประทับใจ รู้สึกใส่ใจ ห้องtypeนี้ใหญ่มาก เป็นแบบที่มีอ่างแช่น้ำ outdoor ไว้นอนดูดาวยามค่ำคืน แต่น่าเสียดายที่ไม่เป็นจากุซซี่ หรือใครอยากลองแช่กลางวัน รับรองว่าไหม้ 555 ห้องน้ำในห้องแบ่งที่ห้องอาบน้ำ ซึ่งก็มีอ่างแช่อาบอีก และส่วนที่เป็นห้องขับถ่าย ส่วนของเตียงนอน หมอนยวบไป และไม่มีแบบอื่นๆให้เลือก ภายในรร.มีกิจกรรมให้ทำหลายอย่าง เช่น พายบอร์ด(จำไม่ได้เค้าเรียกว่าอะไร) พายคายัค พนง.เฟรนลี่ ดูแลเอาใจใส่ดี อาหารเช้า ดี อร่อยและหลากหลาย ขอติงนิดคือ อย่าง smoked salmon งี้ มีแต่ไม่มาวาง ต้องให้ขอ เพราะเราแอบได้ยินคนขอ ถึงไปขอมั่งถึงได้ทาน

ห้องน้ำ
สิ่งอำนวยความสะดวก/กิจกรรม

🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
28 ธ.ค. 2023
โรงแรมกิจกรรมเครือ accor @แหลมพันวา ภูเก็ต
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2023
ครอบครัวที่มีเด็ก

ช่วงเดือน ตค. ได้มีโอกาสมาใช้บริการ Pullman Phuket Panwa hotel โรงแรมในเครือ Accor แหลมพันวา ที่หลายๆคนอบากจะมา โรงแรมนี้ไม่ใช่โรงแรมสำหรับคนรักชายหาด นอนอาบแดดชายหาด เพราะหน้าหาดหันไปทาทิศตะวันออกของเกาะ เป็นอ่าวในใกล้ท่าเรือ ทำให้ไม่มีชายหาดยาว ทรายขาวสวยเหมือนฝั่งป่าตอง แต่ก็มีเสน่ห์ที่มีสัตว์น้ำ และธรรมชาติของอ่าว คือยามน้ำลดสามารถเดินดูปลาดาว หอย และต้นไม้น้ำ ยามน้ำขึ้นมีกิจกรรมพายเรือคะยั...อ่านต่อ

Sumana
6 ส.ค. 2023
บริการดี ห้องพักใหญ่ สะอาด
ประเภทห้องพัก: Pool Villa
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2023
คู่รัก

#AmazingThailand จองห้องพักแบบ Pool Villa เพื่อวันพิเศษที่เป็นวันเกิด มีจัดห้องให้และเค้กแบบพิเศษ ให้ น่ารักมากๆ เสียดายพักแค่ 1 คืน เพราะห้องเต็มหมด ต่างชาติมาเยอะ ห้องอาหารเช้าเน้นเอาใจค่างชาติมากกว่าคนไทย อาหารเยอะ เครื่องดื่มหลายแบบดูเพิ่มเติม

Rainny Fonrsu
22 ก.พ. 2023
ที่พักติดหาด มาตรฐานจ้า
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2023

ใครชอบสิวทะเลเต็ม ๆ ต้องห้องนี้เลย deluxe suit ได้เข้าพักตึก 6 ห้อง 6402 วิวดีเลย รับลมเต็ม ๆ ด้านนอกมีที่อาบน้ำและนั่งกินข้าว อยู่บนเตียงก็เห็นวิวทะเลจัดเต็ม ชอบที่แบ่งโซนอาบน้ำ ห้องน้ำไว้ชัดเจน บริการก็ดีนะพนง.จิตบริการทุกคน อาหารเช้าก็มาตรฐานโรงแรม มีหลากหลายมีน้ำแข็งพร้อม ขนมปังหลากหลายมากดูเพิ่มเติม

Fame Whats'up
192231.2k
14 มี.ค. 2021
บริการดีมาก แต่พนักงานน้อยไปนิดนึง
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2021
คู่รัก

สิ่งที่ประทับใจคือการบริการพนักงานมีความน่ารัก พูดจาเพราะ พร้อมให้ความช่วยเหลือตลอด วิวสวย เสียดายน้ำลงเร็วไปหน่อยช่วงเย็น กิจกรรมมีให้เล่นหลากหลายครับ มีพายเรือ เล่นเซิร์ฟ หรือเรือใบ พนักงานช่วยเหลือดีมากๆ แต่สิ่งที่อยากแนะนำคือ คาดว่าน่าจะเป็นช่วงที่คนเริ่มกลับมาเที่ยวเยอะขึ้น (ผมไปพักวันที่ 13-14 มีค.) แต่จำนวนพนักงานน่าจะมีไม่พอกับจำนวนคน ทำให้การบริการหลายๆอย่างมีความติดขัด แต่ตรงจุดอื...อ่านต่อ

Aey Wendy
2.2k1k19.3k
28 พ.ค. 2019
โรงแรมสวยติดหาด ณ แหลมพันวา
ประเภทห้องพัก: Deluxe suite
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ค. 2019
คู่รัก

อีกหนึ่งโรงแรมในเครือ Pullman ที่รีแบรนด์มาจาก Radisson Blu และได้มีการรีโนเวทใหญ่ให้ดูทันสมัยขึ้น ตัวโรงแรมตั้งอยู่บริเวณแหลมพันวาที่มีวิวทะเลและชายหาดที่สวยงาม ซึ่งจากLobby ของโรงแรมเราจะสามารถมองเห็นท้องทะเลสีมรกตได้ตั้งแต่ Check in กันเลยทีเดียว ตอนที่เราไปทางโรงแรมได้อัพเกรดห้องให้เป็นห้อง Deluxe Suite ค่ะ ห้องกว้างมาก แบ่งเป็นสองส่วนคือส่วนของห้องนอนพร้อมวิวทะเลสวยๆ และส่วนของห้องแต่งตัว...อ่านต่อ