3.5

รีวิว Dunkin' เดอะมอลล์ท่าพระ

Art Thanyathorn
23 ม.ค. 2018
สาขานี้ที่นั่งเยอะ

ร้านDunkin Donuts สาขาThe Mall ท่าพระ เป็นสาขาใหญ่สาขานึงเลย ที่นั่งในร้านค่อนข้างเยอะ ตั้งอยู่ทางหน้าห้างเข้าจากด้านหน้าได้เลย มาใช้สิทธิ์แลกฟรีโดนัทเลยเลือกรสบอสตันครีมมา ราคาปกติชิ้นละ 29 บาท ตัวเนื้อแป้งนุ่มละเอียดดี ท็อปด้วยเนื้อครีมชอคโกแลตแบบเข้มข้น

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
20 ก.ย. 2016
Wow Day ลดราคาจัดหนัก

Art Thanyathorn
2 ม.ค. 2020
ร้านกว้าง ที่นั่งเยอะ

Dunkin Donut สาขาเดอะมอลล์ท่าพระอยู่บริเวณด้านหน้าห้าง ตัวร้านค่อนข้างกว้างมีที่นั่งเยอะสะดวกสบาย พร้อมoptionเครื่องดื่มให้เลือกเยอะ จากการสังเกตสาขานี้โดนัทจะไม่มีพร่อง เติมตลอดเวลาสินค้าขาด พนักานค่อนข้างแม่นโปรโมชั่นต่างๆดีดูเพิ่มเติม

23 ม.ค. 2018
สาขานี้ที่นั่งเยอะ
sasa
31 มี.ค. 2020
โดนัทครีมนมเนยสดอร่อยดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โดนัทครีมนมเนยสด

สั่งโดนัทจากดังกิ้นโดนัทมาทาน มีไส้บาวาเลียน เนื้อช็อกโกแลตโรยถั่ง และไส้ที่ไม่เคยลองคือ โดนัทครีมนมเนยสด จะบอกว่าชอบอันโดนัทครีมนมเนยสดที่สุดเลย เห็นว่าเป็นสูตรนมฮอกไกโด เนื้อครีมนมเนย รสชาติไม่หวานเกินไป หอมอร่อยติดใจ ส่วนโดนัทอื่นๆ ก็มาตรฐาน รู้สึกว่าเนื้อโดนัทช็อกโกแลตเดี๋ยวนี้เข้มข้นน้อยลงนิดนึง แต่อย่างไรก็ดีถือว่าแค่ชิ้นละ 29 บาท หาทานได้ง่าย ไม่แพงเลยดูเพิ่มเติม

PunPun 🐥
7 มิ.ย. 2020
มาบ่อยๆ มาใช้สิทธิ์ อิอิ

มาใช้สิทธิ์ dtac reward แลกรับโดนัทฟรี 1 ชิ้นมูลค่า 29 บาทค่ะ ได้รับ 1 สิทธิ์/เดือน เราก็ไม่พลาดเลยค่ะ ซึ่งทางร้านก็มีมาตรการป้องกันโรค Covid-19 เช่นเดียวกับร้านทั่วๆไปค่ะ มีการวัดอุณหภูมิลูกค้าก่อนเข้ามาในร้าน มีการลงทะเบียน QR Code ไทยชนะ และสามารถนั่งทานภายในร้านได้โดยมีการเว้นระยะห่างแบบ Social distancing ค่ะ ช่วงที่เราไปตอนเย็นๆโดนัทของทางร้านมีไม่เยอะมากและมีให้เลือกไม่กี่หน้าค่ะ เราทานโ...อ่านต่อ

10 ส.ค. 2019
สิทธิ์ดีแทครีวอร์ดดี๊ดี
Mr.Stew 🍖
28 ธ.ค. 2018
WOW DAY!! คุ้มสุดๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พอนเดอริง

DUNKIN' DONUTS สาขาเดอะมอลล์ท่าพระ อยู่ชั้น 1 โซนหน้าห้างเลย ได้รับข้อความว่าวันนี้ 27 ธันวาคม ร้านจะจัดโปรโมชั่น วันลดถล่มโลก WOW DAY!! (ชื่อกิจกรรมอลังมาก) สามารถซื้อโดนัทกล่องใหญ่ 12 ชิ้นในราคา 144 บาทเท่านั้น ต้องไปจัดตามคำเรียกร้อง 2 กล่องแจกญาติพี่น้อง😁😁 DUNKIN' แต่ก่อนทานบ่อยชอบโดนัทมะพร้าวที่เคลือบถั่ว แต่สาขานี้ไม่มีลง เคยถามพนักงานบอกว่าตัวนั้นขายไม่ดี?? แต่ส่วนตัวว่าน่าจะอร่อยที่...อ่านต่อ

น้องถั่วพากิน
30 พ.ย. 2019
โดนัทดี 🍩 มีโปรเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โดนัท, Choco King, อเมริกาโน่เย็น

DUNKIN’ DONUTS สาขาเดอะมอลล์ท่าพระอยู่ชั้น 1 ใกล้บันไดเลื่อนค่ะ ร้านกว้างใหญ่และมีที่นั่งเยอะ เรามาตอนที่ร้านใกล้ปิดแล้วก็จะเหลือโดนัทแค่หย่อมๆตามภาพ แต่วันนี้ต้องมาตำให้ได้ เพราะ true money wallet เค้าจัดโปร โดนัท 1 สตางค์ และ trueyou ก็มีเครื่องดื่มลดเหลือ 9 บาท เท่ากับว่าซื้อสองอย่างนี้ในราคาไม่ถึงสิบบาท เรียกว่าแจกฟรีเลยก็ได้นะดูเพิ่มเติม

Green3rd
10 ก.พ. 2020
ร้านโดนัทที่มีที่นั่งเยอะมาก

เป็นร้านที่เหมาะกับการมานั่งหลบร้อนเป็นอย่างมาก ด้วยที่นั่งที่มากมาย และปริมาณคนที่ไม่แน่นเอี๊ยดเหมือนสตาร์บัคที่ตั้งอยู่ตรงข้าม เครื่องดื่มขนมก็ถูกกว่า วันนี้ได้ลองเป็นโดนัทเมอแรง ด้านล่างเป็น base โดนัทธรรมดาแต่ด้านบนเป็นเมอแรงเผา ออกเปรี้ยวเล็กๆ บอกเลยว่าชอบมากกดูเพิ่มเติม

โรยหน้าด้วยครีมมะพร้าว มีครีมสังขยา ออกหวานๆ รวมๆแล้วกินได้ แต่ไม่ค่อยชอบ

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World