รีวิว Park Terrace at Huai Kwang

Ⓜinℹz™
16 มี.ค. 2023
อาหารร้านนี้บอกเลยว่าอร่อย แต่..

พาร์คเทอเรซ เป็นอีกร้านหนึ่งที่ได้แวะเวียนเข้ามาประจำตั้งแต่สมัยทำงานแถวห้วยขวางเปิดมาได้เป็น 10ปีกว่า เป็นร้านอาหารที่สามารถนั่งดื่มได้ แถมมีวงดนตรีสด เพลงเพราะๆ ให้ฟังไปอีกต่างหาก พิกัดจะอยู่ MRT แยกหัวขวางหัวมุมพอดี พิกัดนี้หาง่าย ที่จอดรถสามารถจอดได้หน้าตึกเสริมทรัพย์ หรือถ้ามา MRT ซึ่งจะง่ายกว่า ออกประตู 4 เจอเลย อาหารมีให้เลือกเยอะครับ จะเป็นอาหารหนักๆ หรือกับแกล้มก็มีให้หลากหลาย อร่อยครับ แต่กรณีที่ลูกค้าเยอะอาหารก็จะออกช้าหน่อย ล่าสุดพนักงานลืมอาหารเราอีกต่างหาก ต้องตามเรื่อยๆ เรียกได้ว่าขาดตอนเลยทีเดียว

Happyboy💯
201221.3k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
Park Terrace
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ดนตรีสด

📍#ParkTerrace
Park Terrace ร้านแฮงเอาท์ย่าน #รัชดา #ห้วยขวาง ร้านบรรยากาศดี ด้านนอกเป็นนั่งชิล มีดนตรีโฟล์คซอง ด้านในเป็นผับ แสงสี มีดนตรีสด วงดนตรีดี สนุกมาก มีขั้น้วลาเป็นเพลงตื๊ด มี MC เอนเตอร์เทน เครื่องเสียงดี อาหารอร่อย รสชาติดี การบริการดี ราคากลางๆ ห้องน้ำสะอาด 🍺🍻
#Happyboy💯ดูเพิ่มเติม

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
4.2
฿฿฿฿