รีวิว My Vietnam คันคลองชลประทาน

Moodeng
316939k
25 มิ.ย. 2023
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำส้มโอ, ปากหม้อญวนหมู, ผักสด, เเหนมเนือง ชุดเล็ก, น้ำจิ้มแหนมเนือง

ราชาติอาหารถูกปากชาวเชียงใหม่ต้อง มายเวียดนาม เเหนมเนือง ชุดเล็ก ที่มีน้ำจิ้มแหนมเนือง หวานนิดๆ ทานพร้อมกับแหนมและผักสด รสชาติกำลังดีครับ ปากหม้อญวนหมู ใส้แน่นๆ แป้งปากหม้อนิ่มๆ ฟินที่สุดครับ ยำส้มโอ ต้องสั่งครับเมน฿นี้สดชื่นเป็นที่สุด ร้านเย็นสบาย นั่งสบายบรรยากาศเหมาะกับครอบครัวและการพูดคุยเพื่อนฝูง ราคาไม่แพงมาก และที่สำคัญ พนักงานบริการเยี่ยม #Amazingthailand

ปากหม้อญวนหมู
เเหนมเนือง ชุดเล็ก
น้ำจิ้มแหนมเนือง

Zebra Bravo
20 มี.ค. 2025
หาร้านอาหารใกล้วัดอุโมงค์จาก google map
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลอดช่อง, ปากหม้อญวน, แหนมเนืองชุดใหญ่

#Wongnai2025 ไปเที่ยววัดอุโมงค์ สวนพุทธธรรม จังหวัดเชียงใหม่กัน หลังจากเที่ยวเสร็จก็เริ่มหิว สมาชิกขอกินอะไรใกล้ๆ วัด เลยเปิดหาจาก google map เจอร้านน่าสนใจหลายร้าน มีทั้งอาหารไทย อาหารอีสาน อาหารเวียดนาม ตกลงเลือกร้าน My Vietnam ขับจากวัดแค่แป๊บเดียว ร้านใหญ่โตกว่าที่คิด มีที่จอดรถด้านหน้า ตกแต่งสวย ห้องน้ำสะอาด แต่ร้อนไปหน่อย แอร์ไม่เย็น สั่งอาหารไปหลายอย่าง ที่เราชอบมีแหนมเนืองชุดใหญ่และปา...อ่านต่อ

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
1.5k2.5k27k
2 ม.ค. 2025
ร้านกว้างนั่งสบาย สะอาด อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แหนมคลุก, เเหนมเนือง ชุดเล็ก, ข้าวเกรียบปากหม้อ, หมี่หมูย่าง

รายอาหารเวียดนามมีหลายสาขาในเชียงใหม่ สาขานี้ ที่จอดรถสะดวกร้านกว้างนั่บาย ที่พร้อมทุกอย่าง แอร์เย็น นั่งสะดวกสุด คนเยอะ อาหารก็โอเค บริการดี มีขนมหวานฟรีให้ด้วย คนเยอะพอสมควรค่ะ อาหารรวม ไม่ได้อร่อยว้าว แต่ดีมาตรฐานดี เเหนมเนือง ชุดเล็ก ผักสดสะอาด เครื่องเยอะดีค่ะ แหนมคลุก เครื่องเยอะ แยกมาให้แล้ว ดีเลย ชอบอะไร ขิงมหอมแดง พริก ไม่ต้องเขี่ย อยากเผ็ดแค่ไหน ใส่เอง สะดวก หมี่หมูย่าง สามช...อ่านต่อ

Noraset Polsin
24 ธ.ค. 2022
สะอาดแถมบริการดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลอดช่อง, หมูห่อใบชะพลู

🛻 เหตุที่ได้มา : วันนี้มีความอยากกินอาหารที่เน้นความเป็นผัก...เลยมาลงตัวที่อาหารเวียด คือถ้าใครเป็นสายนี้ก็พอจะรู้ว่าผักคือวัตถุดิบและเครื่องเคียงหลักของเคขาเลนทีเดียวเชียว 🍳 กินอะไรไปวันนี้ : แหนมเนืองน้ำจิ้มรสชาติดี ผักสดสะอาด หมูเสีบไม้หอมกรุ่น หมูห่อใบชะพลูทอดก็ไม่มันเยิ้มน้ำมันมาก น้ำจิ้มที่ให้มาอาจะน้อยไปหน่อยแต่รสชาติดีอยู่นะ 🪑 บรรยากาศโดยรอบ : สะอาดสะอ้านเหมือนเดิม คนเยอะเหมือนเดิ...อ่านต่อ

5 ต.ค. 2019
เชื้อชาติเดิม สัญชาติใหม่
Gracey
24 ส.ค. 2021
ร้านอาหารเวียดนามที่ชอบมากในเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งพันอ้อย, ปากหม้อญวนหมู, ไส้อั่ว, เเหนมเนือง ชุดเล็ก, บั๋นแบ๋วกุ้ง

อร่อยมาก ถ้าไปเชียงใหม่อีกต้องไปร้านนี้อีก สั่งมาแต่ละอย่างไม่ผิดหวังเลย เค้ามีหลายสาขาด้วย ทีเด็ดคือมีขนมหวานเป็นลอดช่องที่อร่อยมากกกก กินไม่อั้นด้วยจ้า บอกเลยฟรินสุด บั๋นแบ๋วกุ้งหาทานยากมากเราไม่ค่อยเจอร้านไหนทำเลย ต้องมาโดนนะดูเพิ่มเติม

Job Narinnate (Job Job)
18 ม.ค. 2020
มายเวียดนามสาขานี้สวยงาม

เคยทานมายเวียดนามหลายสาขา วันนี้ลองทานสาขาเลียบคลองชลประทานดู มายเวียดนามสาขานี้ออกแบบสวยงามกว่าสาขาอื่นๆมากๆ แตกต่างสุดๆ ดูโอ่โถง น่านั่ง การบริการดี แนวนี้ผู้ใหญ่ชอบ เมนูและรสชาติ ถือว่าไม่ได้ต่างอะไรกับสาขาอื่นมาก ส่วนตัวคิดว่าน้ำจิ้มของมายเวียดนามจะออกหวานไปนิดดูเพิ่มเติม

ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน  สาขาหลังมช. สาขาหลัง มช.
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ
Papa Yakiniku เนื้อย่างคุณพ่อ
Papa Yakinikuเนื้อย่างคุณพ่อ
ร้านเนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่เชียงใหม่ เนื้อพรีเมียม วากิวแท้ ลายสวย
4.1