รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเป็ดสวนใน

☻ ă ⓜ ყ ☻
16 ก.ย. 2017
ก๋วยเตี๋ยว​เป็ดเนื้อนุ่มๆ​ ริมทาง​ ณ​จ.ตราด

#Trat N°1/T1470/P17658+(8) พิกัดร้าน​ อยู่ริมถนน​ก่อนถึงและติดกับร้านอาหารครัวสวนใน​ ยูสฯที่สร้างร้านปักไว้ตรงดีค่ะ ร้านนี้เจอกันโดยบังเอิญ​ จริงๆเปิดนำทางวงในไปตามหาร้านอาหารแถวๆนั้น​ ร้านแรกถึงแล้วไม่มีร้าน​ ร้านที่สองก็ไม่มี​ ร้านที่สามก็ไม่มีอีก​ ช้ำชอกสุดๆ​ ระหว่างที่ถอดใจละว่าจะขับเข้าตัวเมืองไปสะเลย​ ก็เหลือบมาเห็นร้านนี้เข้า​ หิวมากกกแวะชิมสะเลย ที่สั่ง​มาลอง​คราวนี้​คือ​ - บะหมี่เป็ด​ 50.- เส้นเหนียวนุ่มไม่มีกลิ่นกวนใจ​ เป็ดตุ๋นมาพอดี​ นุ่มกำลังทาน​ ไม่เหนียวแต่เนื้อก็ไม่เละ - เส้นเล็กเป็ด​ 50.- เส้นลวกมาเหนียวนุ่มเหมือนชามบน​ เป็ดดีงามเหมือนกัน ร้านนี้ซุปหอมเครื่องเทศห้าชนิด​ชัดเจน​ รสชาติ​กลมกล่อมเค็มนิดๆพอดีๆใส่น้ำส้มสายชูช่อนนึงอร่​อยเลยค่ะ​ (ปกติเตี๋ยวเป็ดส่วนใหญ่ที่เจอซุปไม่จืดก็เค็มปีดไปเลย)​ คุณแม่ค้าน่ารักมากๆ​ ยิ้มแย้ม​อารมณ์​ดี​ มาชวนคุยโน่นนี่​ ผ่านแถวนี้ก็ลองอุดหนุนดูนะคะ ผ่านมาทางนี้ก็แวะชิมดูค่ะ​ ต่างวัน​ ต่างเวลา​ ประสบการณ์​ที่ได้อาจแตกต่าง​กัน​ เรื่องของรสชาติคงต้องแล้วแต่ความชอบ ต่างคน​ ต่างลิ้น​กันเนอะคะ ลองดู​ก่อนเผื่อจะถูกใจ​ค่า *** The rating scale for my reviews are from my personal taste with expects to adjusted for it's own categories. The same place on different days may result in different experiences. We all have different "Taste Buds",  and experience different "Service" *** ⚖ ⚖ Userนี้​ ไม่มี​สปอนเซอร์​รีวิว​ ไม่มีทั้งแบบทางร้านเชิญไปชิมฟรีและไม่มีรีวิวที่ทางร้านจ่ายค่าเขียนรีวิวให้/​ จะมีก็แค่ร่วมกิจกรรมวงใน​อีลิทเทสติ้งx1และบิวตี้​ปาร์ตี้​x1 รวม​ 2 รีวิว ซึ่งไม่นับเป็น​ SR เพราะทางวงในเชิญสมาชิก​มาพบปะสังสรรค์​ชิมและทำสวยกัน​ ทางร้านไม่ได้ว่าจ้างเราไป คะแนนที่ให้ก็คือประสบการณ์​ที่ได้รับจากทางร้าน​ ณ​ วันนั้นๆ​ ให้มาแบบไหนก็จัดกลับไปแบบเดียวกันค่ะ​ แฟร์ตรงๆ​ และระบุไว้ช่วงต้นๆของรีวิวชัดเจน/ไม่เคยใช้ดีลฟรี​ หรือใช้วงในเครดิตซื้อ​ ทุกรีวิวที่ระบุว่าใช้ดีลจ่ายด้วยบัตรเครดิต​เราเอง​รูดปรื๊ดๆ​ ถ้าในอนาคตแลกดีลฟรีมาทาน​ หรือใช้เครดิตวงในซื้อก็จะบอกไว้ในรีวิวชัดเจนเหมือนเดิม/​ voucher from coins exchanged or voucher from review of the day ทั้งสองเราไม่ถือเป็น​ SR​ นะ​ เพราะไม่ได้ทุกคนแบบฟรีๆ​ ต้องเขียนรีวิวและรับใจจึงได้มา​ coinsแลกไป​ 3 ร้าน​ แบบจิ๊บๆจ๊อยๆ​ ครั้งละสามร้อยห้าร้อย(จ่ายส่วนต่างเพิ่มทุกครั้ง)​ ที่รับรางวัลแล้วได้ใช้ 2 ร้าน​(จ่ายส่วนต่างเพิ่ม)​ มีไม่ได้ไป​ 1 ร้าน​ คือให้มาไกลเกิน.. ไปไม่ไหวค่ะ​/ถ้ารีวิวไม่มีใบเสร็จ​แสดงว่าร้านไม่​ให้, เพื่อนจ่าย, ญาติจ่าย​/ขอบคุณ​ที่ติดต่อถามไถ่กันมาหลายร้านเรื่องเรทจ้างรีวิว​ แต่เราไม่ได้รับทำค่ะ​... ส่วนตัวชอบอ่านทั้ง​ CR &​ SR reviews รูปสวยๆเชื้อเชิญ​ให้อยากตามไปชิมดีค่ะ จบล๊ะ​ กระจ่างเนอะ??? ถ้ายังสงสัยอะไรอีก​ ก็ถามเลยค่ะ​ ไม่ต้องจินตนาการ​ไปเองให้เสียเวลา​ เข้าใจตรงกันนะคะ​ ⚖ ⚖

Art
8632282k
20 เม.ย. 2018
อร่อย กว้างขวาง นั่งสบาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กะเพราขาหมูตุ๋น, เส้นเล็กเป็ดตุ๋นพิเศษ, ขาเป็ดตุ๋น

ร้านมีก๋วยเตี๋ยวเป็ดตุ๋น ไก่ตุ๋น ข้าวขาหมู และอาหารตามสั่งขาย ก๋วยเตี๋ยวอร่อยใช้ได้ เสียแต่เส้นเล็กไม่เหนียวนุ่มแบบเส้นจันท์ แนะนำถ้าชอบเป็ดก็ให้สั่งพิเศษจะได้เนื้อสองชิ้น ในราคา 50 บาท และอย่าพลาดตีนเป็ดตุ๋น ที่นี่จะไม่ตุ๋นจนเปื่อยแบบละลายในปากแต่ก็จะไม่เหนียวกำลังหนึบๆ เป็นเอ็นๆ และก็กะเพราขาหมูตุ๋นคือความอร่อยทับซ้อน เอาขาหมูของข้าวขาหมูไปผัดกะเพราอีกที รสชาติจะหวานหอมและขาหมูและเผ็ดแบบผัดกะ...อ่านต่อ

aom
52181984
30 ต.ค. 2017
ก๋วยเตี๋ยว+อาหารตามสั่ง

มาทานร้านนี้เป็นครั้งที่สอง รสชาติยังใช้ได้เหมือนเดิมราคาปกติชามละ 35 บาท พิเศษประมาณ 50 บาท วันนี้สั่งไปสามอย่างรวมน้ำ 1 ขวดกะโค้กเล็ก 1 ขวด จ่ายไป 140 บาท เนื้อเป็ด + เนื้อไก่ เขาตุ๋นได้นุ่มเปื่อยกำลังดี รสชาติน้ำก๋วยเตี๋ยวออกหวานๆ กระเพราเนื้อเป็ดชิ้นใหญ่ถือว่าไม่แพงดูเพิ่มเติม

2 มี.ค. 2014
ก๋วยเตี๋ยวเป็ด
Mataporn

บัวแก้ว คาเฟ่
บัวแก้ว คาเฟ่
มาจันทบุรีต้องแวะ คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดี มีอาหาร ที่พัก ร้านเดียวครบจบ
฿฿