4.3

รีวิว CRUNCH - ครันช์ Udomsuk

Yee_FullandFun
24 พ.ย. 2024
เบเกิ้ลนุ่มหนึบ ไส้แน่น

PAN BAGELS เบเกิ้ลที่ร้านเคลมว่า เป็นรสชาติออริจินัลแบบนิวยอร์คเก้อร์ กินกันเลย เราชอบรสสัมผัสหนึบและนุ่มนุ่มของ แป้ง bagel เค้า อร่อยกินเพลินเหมาะเป็นมื้อเช้า บรั๊นช์วันทำงานเป็นอย่างยิ่ง ตัวเบเกิ้ลไส้คาว อย่าง ครีมชีสแซลมอนรมควันอโวคาโด้ ก็อัดไส้มาแน่นๆ เราชอบมาก Crispy sandwich แซนวิชเค้าก็อร่อย สั่งแฮมชีสไข่ ก็ไม่ผิดหวัง ใช้ของดีแหละ ขนมปังมีความกรอบนอกนุ่มใน ราคาก็โอเคนะสมเหตุสมผล ใช้แต่ของดีดี วันนี้เราแวะมาสาขาอุดมสุข ร้านแต่งได้น่ารัก ดูนั่งสบายดีเลย จอดรถหน้าร้านได้ ร้านอยู่ในซอยข้างตลาดมหาสิน ⏰. 7.30-16.00 น. Parking: จอดหน้าร้านได้ #WongnaiWesternSpecialist #BagelSpecialist

Skywalker
19277693
เมื่อ เดือนที่แล้ว
เปลี่ยนเป็น Pan Bagels แล้วครับ Bagel อาหารเช้ารสชาติสไตล์นิวยอร์กที่หากินได้ง่ายๆ แค่ในซอยอุดมสุข
9 ก.พ. 2025
อร่อยเหมือนเดิมมม มาตรฐานดีทุกสาขา
7 ม.ค. 2025
อร่อยมากกๆๆๆ ครับ
pam
3 ธ.ค. 2024
เบเกิล กาแฟ แซนวิช
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เอฟวี่ติง เบเกิล

set กาแฟ เบเกิล ไข่นุ่ม ปังหนึบ อร่อยดี แซนวิชขนมปังกรอบหอมมาก อโวกาโดสดไม่เละ ประทับใจมาก สั่งบ่อยแน่นอนดูเพิ่มเติม

yummy & healthy ,best for  morning start🥤

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Blue Coffee Central World
Blue CoffeeCentral World
กาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด