- รีวิว นิยมยำ นนทบุรี-สนามบินน้ำ

อยากกินอะไรแซ่บๆ แจนแนะนำร้านนี้เลยจ้า สะอาด เป็นห้องแอร์เย็นๆ เมนูของร้านนี้ก็มีหลากหลายยำอยู่นะ ไม่รู้จะสั่งเมนูไหนดี อยากกินไปซะหมด ก็เลยลองสั่งไปแบบยำรวม ชื่อเมนู “นิยมยำ” เมนู นิยมยำ เป็นยำรวมๆ มาบนจานเปลขนาดใหญ่ รวมของสดชนิดที่ว่า ยกทะเลมาวางไว้ในจานนี้เลย ในจานนี้ก็จะมีทั้ง แชลมอน ปูม้าสดตัวใหญ่ หอยแครงลวก กุ้งสด หมึก แมงกะพรุน และเครื่องเสริมที่เป็นพวก เห็ดออรินจิ สาหร่ายพวกองุ่น ไข่กุ้ง ข้าวโพดหวาน ทุกอย่างคือสดมากกกก เข้ากันอย่างดี ตอนนั่งรอพนักงานยำให้อยู่หน้าร้าน ก็เห็นพนักงานอีกคนกำลังล้างหอยแครงแบบใส่ใจมาก ถึงกับจับมาล้างแบบเอาที่ขัดเปลือกหอยขัดทีละตัวเลยนะ โอ้ว... สะอาดมาก ในภาพจะเป็นว่าเปลือกหอยแครงมีสีขาวเลย เห็นแบบนี้แล้วแจนเองก็วางใจ ปลอดภัยแน่ อิอิ จานนี้เป็นแบบใส่น้ำปลาร้าด้วยหอมมาก น้ำยำก็แซ่บมาก มีรสเผ็ดกลางๆ หอมมะนาวสด หวานนิดๆ เปรี้ยว รสชาติดี คือ.... นัว อ่ะ อร่อยเลยหละ บอกเลย.... ตอนแรกอะคิดว่ากินไม่หมดแน่ๆ เพราะมาจานใหญ่มาก สุดท้ายคือ หมด!!! หมดจ้าทุกคน ก็มันอร่อยอะ #WongnaiThaiSpecialist #EsanSpecialist

นิมยมยำ ตำไม่ผ่าน
🌶️ นิยมยำมีเมนูยำและตำให้เลือกหลากหลาย รวมไปถึงเมนูอาหารจานเดียวอีกมากมาย น้ำยำมีให้เลือกใส่ปลาร้าหรือไม่ใส่ โดยสามารถเลือกระดับความแซ่บได้ สูง กลาง ต่ำ ในราคาน่าคบหา 📍 พิกัด ซอยพงษ์สวัสดิ์ 4 นนทบุรี 48 สนามบินน้ำ 🏆 เมนูยำทำได้เยี่ยม ยำปลาแซลมอนไม่ปลาร้าเผ็ดกลาง ปลาสด รสชาติจัดจ้านแซ่บครบรส ยำสามชั้นทอดอีกเมนูที่ไม่ควรพลาด 😓 มาเสียหลักตำปูปลาร้า และตำไหลบัว กลิ่นปลาร้าแรงเกินต้าน รสชาติก...อ่านต่อ
วัตถุดิบสดสะอาดใส่มาเน้นๆ
นิยมยำ by Yui ตั้งอยู่ในซอยติวานนท์ 48 ด้านหน้าเป็นร้านเข้าแกงใต้ ด้านในเป็นร้านยำและส้มตำ ติดแอร์เย็นสบาย เมนูหลากหลาย เลือกระดับความเผ็ดได้ เลือกใส่หรือไม่ใส่ปลาร้าก็ได้ ส้มตำไทย (49฿) เผ็ดน้อย ให้เยอะ รสออกหวานหน่อยๆ ยำหอยนางรม (149฿) ที่นี่มียำหอยนางรมสองแบบคือแบบยำปกติกับยำใหญ่ใส่พริกเผายอดกระถิน ราคาต่างกัน 10 บาท วันนี้ยอดกระถินหมดเลยสั่งเป็นยำหอยนางรมธรรมดา ใส่ข้าวโพดกับมะม่วง เปรี้ย...อ่านต่อ
ยำที่อร่อยที่สุดในเมืองนนทบุรี
เป็นร้านยำแถวบ้านที่ฉันขับรถผ่านบ่อยมากแต่ไม่เคยแวะกินส่วนใหญ่จะสั่งไลน์แมนมาส่งที่ทำงานตลอดเพราะว่ามีเพื่อนกินด้วย สั่งมาทีคือเซ็ตใหญ่เลยเป็นรวมทะเลราคาประมาณ 400 ถึง 500 บาท แต่พอหารกันแล้วก็ตกแค่คนละ 100 บอกเลยว่าน้ำยำเค้าอร่อยมากที่เด็ดที่สุดของร้านดีคือให้เห็ดจุกๆ มะม่วงจุกๆ ไหนจะข้าวโพดอีกบอกเลยว่าอร่อยเด็ดยิ่งทานคู่กับขนมจีนยิ่งแซ่บ #แอพนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม
ยำมั้ยล๊า ตั้งแต่ก่อนล๊อกดาวน์
ร้านยำอร่อยๆ ร้านสวยงาม มาก บรรยากาศ : ร้านบรรยากาศดี มีที่นั่งรองรับลูกค้าได้เยอะ นั่งสบายๆครับ มากับเพื่อนรึว่ากับครอบครัวก็เหมาะครับ รสชาติ: อร่อยครับ ถูกปากในหลายๆเมนู สะอาดสะอ้านน่าทานด้วยครับ รสชาติจัดจ้าน สมราคายำครับ ราคา : เมนูมีหลากหลาย ราคามาตรฐานนะครับ ไม่ถูกไม่แพงมาก สมเหตุสมผล การบริการ: ต้อนรับลูกค้าดี ยิ้มแย้มแจ่มใส แนะนำโต๊ะและดูแลได้ทั่วถึง พนักงานบริการดีดูเพิ่มเติม
นิยมยำ ยำดีย์นนทบุรี
ร้านยำ ที่มีเมนูหลากหลาย รสชาติก็ดีแต่เบสค่อนข้างเค็ม จุดเด่น คือใส่ข้าวโพดให้ทุกจาน ที่สำคัญ ข้าวโพดหวานกรอบอร่อย เป็นงั้นไป ห้า ห้า ห้า เมนูวันนี้นำเสนอ ยำกุ้งสุก - อันนี้โอเคนะ กุ้งเด้ง ลวกมากำลังดี ราคาถือว่าสูงนิด ยำหอยนางรม - หอยสด เด็ดอร่อยเลยล่ะ ยำหมูทอก - จานนี้ไม่ปลื้มรู้สึกเค็มในเค็ม หมูก็เค็ม ยำก็เบสเค็ม ยำหมูยอ - หมูยออร่อยดี ผักรอจานเยอะไปนิสดูเพิ่มเติม