4.5

รีวิว ขนมเปี๊ยะโรตีสิงห์บุรี

6 ธ.ค. 2014
ขนมเปี๊ยะมี่อร่อยที่สุดที่เคยกิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมเปี๊ยะ

ไม่ได้ซื้อเองคะญาตซื้อมาฝาก เป็นไส้งาดำ แป้งข้างนอกไม่หนาไม่ ไส้หอมกลมกล่อม ไม่มันไม่หวานเกินไป รวมๆแล้วอร่อยคะ อร่อยมากๆ เจด้วย อร่อยที่สุดที่เคยกินมาเลนคะ. เคยกินไส้เดียวไม่รู้ว่ามีไส้อื่นรึเปล่า และไม่ทราบราคาด้วยเพราะเค้าซื้อมาฝาก

boy
3.9k256724
27 ก.ค. 2014
ขนมเปี๊ยะปิ้งสูตรโบราณที่อร่อยไม่เหมือนใคร

ร้านดั้งเดิมที่ทำขนมเปี๊ยะปิ้งร้อนๆ เป็นร้านรถเข็นอยู่หน้าตลาดสดสิงห์บุรีที่ดูธรรมด๊าธรรมดา แต่ถ้าได้ชิมแล้วรสชาติอร่อยเหาะเลย มี2ไส้คือไส้เค็มที่รสกลมกล่อมหอมพริกไทยกับไส้งาดำที่หวานกำลังดีและหอมงาดำมากดูเพิ่มเติม

ขนมเปี๊ยะปิ้งไส้เค็มและงาดำ
Ladyj Thailand
21 ต.ค. 2014
รสชาติ​กลมกล่อม​เเป้งนุ่ม​ไส้ขนมอร่อยมาก

รสชาติ​กลมกล่อม​เเป้งนุ่มไส้ขนมอร่อยหอมงาดำเรียกได้ว่าถ้าลองชิมเเล้วไม่ผิดหวังร้านอยู่ในตลาดสดสิงห์บุรี​ถึงจะเป็นร้านไม่ใหญ่มากเเต่รับรองได้ว่าอร่อยไม่เเพ้ใครเเน่นอน​ ขายมากนานมากเห็นร้านนี้ตั้งเเต่เด็กๆเหมาะสำหรับเป็นของฝากมากๆค่ะดูเพิ่มเติม

YIM ORNICHA
23 ต.ค. 2014
ขนมเปี๊ยะพอดีคำ

ขนมเปี๊ยะแป้งกรอบนอก มีไส้ให้ลิ้มลอง 3รส ไส้งาดำ ไส้ถั่ว ไส้เค็ม รสชาติพอโอเคค่ะ ส่วนตัวไม่ชอบทานหวานสักเท่าไหร่ ถ้าไส้ขนมลดความหวานลงอีกนิดจะดีมากค่ะดูเพิ่มเติม

หน้าตากล่องขนมร้านนี้ตัวขนมค่ะ
Neon Nopakoon
182093
7 ต.ค. 2017
ขับจาก กทม ขึ้นเหนือ ต้องแวะซื้อ กล่องละ 90 บาท อร่อยยยย มีสามไส้
ภัสชาพรรณ แซ่โอ่ว

โรงเหล็กบ้านชา ร้านอาหารคาเฟ่ จังหวัดสุพรรณบุรี  สุพรรณบุรี
โรงเหล็กบ้านชา ร้านอาหารคาเฟ่ จังหวัดสุพรรณบุรี สุพรรณบุรี
คาเฟ่สไตล์ยุโรปฟีลเมืองนอก ถ่ายรูปสวยทุกมุม พร้อมเสิร์ฟเมนูทั้งคาวหวาน