- รีวิว August Tasty Organic Eatery Central World

ร้านออร์แกนิครสจัด
สำหรับคนอยากทานอาหารออร์แกนิค มีร้านมาเปิดใหม่ที่เซ็นทรัลเวิลด์ บรรยากาศและโทนสีสวยดี นั่งสบาย พนักงานบริการดี อาหารออร์แกนิคร้านนี้ถ้าเป็นอาหารไทยรสจะออกจัด พริกเป็นพริก แต่รสชาติดี สำหรับเมนูอื่นๆ น่าทานหลายอย่าง คุณภาพผักสดดี กินดิบๆ แล้วสบายใจไร้สาร

ชิมโทสต์กรอบๆอ้วนน้อยๆที่ร้าน August
ร้าน August organic cafe มาเปิดสาขาใหม่ที่ CTW ชั้น 6 ใกล้ๆร้าน แมคโดนัลด์ เอาใจสายสุขภาพด้วยเมนูอาหารคาวหวานหน้าตาน่าทานหลากหลายเมนู ที่ปรุงโดยใช้วัตถุดิบออร์แกนิกส์ปราศจากสารเคมี คำนึงถึงสุขภาพขอผู้บริโภคเป็นสำคัญ แต่ก็ยังมีรสชาติที่ไม่แตกต่างจากอาหารทั่วไปค่ะ เคยทานอาหารคาวไปแล้วที่สาขาเมอร์คิวรี่ ซึ่งก็ถูกใจสมาชิกที่ไปทานกันพอสมควร ครั้งนี้ตั้งใจมาชิมขนมหวานอย่าง Strawberry Yogurt Toast ที...อ่านต่อ
ออแกนิกเพื่อสุขภาพ อร่อย ไม่แพง
เดินตามหาร้านอาหารที่พอให้เด็ก 1 ขวบทานได้ เจอร้านนี้แลดูสะอาดสะอ้าน คนไม่เยอะ และมีคนพาเด็กมาทานหลายโต๊ะเลยแวะมาลองทาน พนักงานใจดีน่ารัก ดูแลดี มีเก้าอี้และชดจานเด็กให้ อาหารก็มีหลากหลายราคาไม่แพง และอร่อยใช้ได้เลยครับ ลูกก็ชอบทานครับ ทานเกลี้ยงเลยดูเพิ่มเติม
รออาหารนานมาก มากจริงๆ
ด้วยความหิวเพราะยังไม่ได้ทานข้าวเช้า เลยตกลงปลงใจมาที่ร้านนี้เพราะเห็นว่ามีเมนู Set ที่น่าสนใจ เริ่มต้นเมนูด้วยซุปฟักทอง ชอบเมนูนี้เพราะว่าเนื้อมันละเอียดกำลังดีมี Texture ให้เคี้ยวเบาๆ หวาน มัน เค็มกำลังดี ส่วนข้าวไข่ข้นไก่เทอริยากิตัว ไข่ข้นแอบจืดไปนิดนึง ไก่เทอริยากิตรงหนังจะกรอบ แล้วก็หอมซอส หวานอร่อย แต่ว่าตัวเนื้อไก่จะแห้ง ปิดท้ายด้วยเมนูเครปทุเรียน ส่วนตัวว่าโอเคเลย แต่ว่ามันแอบเลี่ยนไปน...อ่านต่อ
อร่อยออร์แกนิก
ร้านในเซ็นทรัลเวิลด์ที่มีจุดขายคืออาหารเพื่อสุขภาพ ผักปลอดสารเคมี รวมถึงเนื้อสัตว์อนามัย ครั้งนี้ไปคนเดียวจึงสั่งอาหารจานเดียวมาทาน เป็นข้าวอัญชันสีสดใส และซี่โครงหมูอบ รสชาติดีงาม ให้ความรู้สึกสุขภาพดีดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารออร์กานิก รสชาติดี ราคาค่อนข้างสูงหน่อย
แวะมาเดินชอปปิ้งกับเพื่อนที่ Central World อยากชิมร้านใหม่ ๆ เลยเลือกร้านนี้ เพราะอ่านดูแล้ววัตถุดิบเป็นออร์แกนิกเกือบทั้งหมด เริ่มจากซุปมันม่วง เนื้อเนียนดี ไม่เลี่่ยน แต่ค่อนข้างหวาน (น่าจะจากตัวมันม่วงเอง) ควรกินตอนที่ยังร้อนจะดีกว่านะครับ ไม่งั้นจะชืดและเลี่ยนเกิน ส่วนสลัดขอเป็นแซลมอนย่าง น้ำซอสแบบญี่ปุ่น ผักสลัดสด ไม่ขม (จากสารเคมี) มีสาหร่ายญี่ปุ่นด้วย ให้รสชาติกรุบกรอบดี ส่...อ่านต่อ