- รีวิว Spinomad Hostel and Laundry Cafe

23 มี.ค. 2019
บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คาปูร้อน 60฿, Nitro Brew Coffee 80฿, เอาเปรสโซ่, ชากุหลาบ, Latté
วันนี้อาหาสดีไม่ร้อน อาหารเซ็ตเล็กๆกำลังดี อร่อยด้วยรสชาติฝรั่ง ทานได้ง่าย บรรยากาศดีนั่งสบายทั้งข้างนอกและข้างใน กาแฟที่เข้มข้น ชาวต่างชาติเดินกันไปมา ได้บรรยากาศไม่เหมือนอยุ่เชียงรายเลย ใครแวะผ่านมามาลองกัน นั่งสบายจนลืมกลับบ้านกันเลยทีเดียว
15 ก.พ. 2019
โฮลเทลใจกลางเมืองแต่ไม่วุ่นวาย สะอาด กาแฟและอาหารเช้าอร่อย ไม่จำเป็นต้องมาพักมานั่งสบายๆเพลงแจสเบาๆได้
20 ส.ค. 2018
กาแฟแจ่มๆ ร้านสวยนั่งสบาย บริการด้วยใจ ชั้นบนเป็นHostelจ้ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูร้อน 60฿, Nitro Brew Coffee 80฿, เอาเปรสโซ่
โฮลเทลเปิดใหม่ใกล้ไนท์บาซ่า ชั้นล่างเป็นร้านกาแฟ ตกแต่งสวยงามสบายๆ น่านั่งมากค่ะ ป้ามาเซิฟๆ2หนล่ะ กาแฟรสดี อาจจะไม่เข้มนัก แต่ว่าเต็มกลิ่นรสอาราบิก้าค่ะ บาริสต้าเก่ง มีNitro Cold Brew ให้ลองด้วย หวานซาบซ่าสุดๆค่ะ ราคาเริ่มต้น 60฿ ต้องมาๆดูเพิ่มเติม