4.3

รีวิว ร้านก๋วยเตี๋ยวทุ่งโพธิ์

Joyja
25 พ.ย. 2020
มาตามรีวิวจ้า สั่งน้ำใสค่อนข้างจืดนิดหน่อย ต้มยำติดหวานไปนิด และเย็นตาโฟเหมือนสุกี้น้ำแต่โดยรวมก็อร่อยดี เครื่องอร่อยจ้า

ถ่ายมาแค่อย่างเดียว ก๋วยเตี๋ยวน้ำใสถ้าใครชอบรสจัดข้ามไปเลยจ้า กระดูกหมูนุ่มมากจ้า

ก๋วยเตี๋ยวกระดูกหมู

Attuy
745493k
13 ก.ค. 2019
ร้านก๋วยเตี๋ยวทะเลบ้านๆ ราคาเอื้อมถึง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวกระดูกหมู, ก๋วยเตี๋ยวทะเล

ร้านอยู่ในพุนพิน จ.สุราษ บรรยากาศร้านบ้านๆ ขายในลานบ้านมีหลังคา เหมาะสำหรับมาทานช่วงกลางวัน ร้านไม่มีแอร์ ร้ายก๋วยเตี๋ยวทะเลราคาคุ้มค่า ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐ บริการ ⭐⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม

14 ส.ค. 2014
ร้านก๋วยเตี๋ยวธรรมดาที่มีคนมาต่อคิวกินเยอะมาก มาช้าอด

ร้านนี้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวธรรมดาๆค่ะ ตั้งอยู่แถวๆทุ่งโพธิ์ ถนนสายล่างพุนพิน-ไชยา น้านนี้มีก๋ยวเตี๋ยวหลายชนิดค่ะ แต่ที่เด็ดสุดก็ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ที่มีสาระพัดทะเลมารวมอยู่ในชามเดียว ทั้งกุ้ง ปลากมึก ลูกชิ้นปลา และกุ้งทอด อาหารทะเลสดมากๆค่ะ ราคาไม่แพงด้วย ร้านนี้มาตอนเที่ยงคนจะเยอะมากๆค่ะ ต้อรอคิวกันเลยทีเดียว ร้านนี้คนในเมืองยังขับรถมาทานเลยค่ะเพราะมันเด็ดจริงๆดูเพิ่มเติม

14 ส.ค. 2014
ก๋วยเตี๋ยว ต้มยำ ทะเล กระดูกหมู ขาหมู

เหมือนช้างเผือกในป่าลึก ไม่มีผิด ร้านนี้ถือเป็น otop SME ชัดๆ ด้วนความเป็นก๋วยเตี๋ยวน้ำใส ที่ประยุกต์ได้กับทุกวัตถุดิบ แต่ความใสซ้อนไว้ซึ่งสรชาติอันละมุนละไม กลมกล่อม กับเครื่องที่ครบครัน ถ้าสั่งทะเล จะได้ทะเล้ ทะเลดูเพิ่มเติม

6 มิ.ย. 2015
ร้านก๋วยเตี๋ยวธรรมด้าธรรมดา แต่มีคนมาทานไม่ขาดสาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวทะเล

ร้านนี้เป็นร้านก๋ยวเตี๋ยวที่ดูธรรมดามาก โดยร้านตั้งอยู่ริมถนนทางไปไชยาสายล่าง โดยละแวกนั้นมีทุ่งนาเต็มไปหมด บรรยากาศแบบท้องทุ่ง ถึงร้านนี้จะดูธรรมดา แต่รสชาติไม่ธรรมดาเลยค่ะ เพราะดูได้จากปริมาณลูกค้าที่มานั่งทานกันแน่นร้านในช่วงเที่ยง ซึ่งร้านก็ไม่ใหญ่มาก มีโต๊ะนั่งประมาณ6โต๊ะ โดยบางครั้งลูกค้าจากในเมืองก็นั่งรถมาทานไกลถึงที่นี่เลยทีเดียว เพราะของที่นี่ให้เยอะและสดมากๆ รสชาติก๋วยเตี๋ยวก็รสชาต...อ่านต่อ

3 เม.ย. 2015
ร้านอยู่ริมถนนดูธรรมดา แต่รสชาดและราคาถือว่าโอเคเลย

มีอาหารหลากหลายทั้วก๋วยเตี๋ยวทะเล ก๋วยเตี๋ยวกระดูกหมู เย็นตาโฟ ข้าวขาหมู รสชาดดีแบบไม่ต้องปรุงเลย บรรยากาศสบายๆแบบลูกทุ่ง เจ้าของอารมณ์ดี กวนนิดๆแต่น่ารัก ต้องมาลองแล้วจะรู้ว่าเป็นจริงแบบที่ผมรีวิวหรือไม่ รับรองจะติดใจดูเพิ่มเติม

Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่) SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
ร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿