- รีวิว โรงแรมเลยพาวิลเลี่ยน

รีวิว โรงแรมเลยพาวิลเลี่ยน
ชิมอาหารเช้าในโรงแรม
มาทำธุระที่เลย พักที่นี่ มีอาหารเช้าให้ แต่ไม่ใช่บุฟเฟต์ เราต้องเลือกสั่งอาหารไว้ตั้งแต่ตอนเช็คอิน ซึ่งมีให้เลือกเป็นชุด ABF หรือข้าวต้ม+ไข่กระทะ แค่นั้น เราก็ลองทั้งสองอย่าง อาหารทำใหม่ๆ ทุกจาน รสจะออกจืดๆหน่อยนะคะ มีเครื่องปรุงให้ก็ปรุงรสตามชอบ พอทานได้ค่ะ แต่ไม่จุใจ ไปหาของกินต่อในตลาดดีกว่า

สวนรัก ร้านอาหารพร้อมวิวสวน ผักออแกนิก การบริการระดับโรงแรม
ร้านอาหารกับวิวสวนสวย ของโรงแรม เลยพาวิลเลี่ยน ในตัวเมืองเลย ที่อยู่ในบริเวณเดียวกับโรงแรม เลยได้สวนสวยๆ พื้นที่กว้างขวาง ตัวร้านอาหารโล่ง โปร่ง นั่งสบาย มีห้องแบบคาราโอเกะด้วย อาหารที่นี่เป็นอาหารไทย และ อีสาน ได้ผักออแกนิคที่ปลูกในสวนของโรงแรมเองอีกต่างหาก สายคลีน สายสุขภาพ จะต้องชอบค่ะ ได้ลองอาหารที่มีทั้งปลาแม่น้ำ ที่มาเลยไม่ทานไม่ได้ และ เมนูที่มีผักออแกนิคเป็นวัตถุดิบด้วย ดังนี้ค่ะ 1...อ่านต่อ
สวนรัก Love Loei
ร้านอาหารน่านั่งมุมสบายๆ ฟังเพลงเบาๆลิ้มรสชาติอาหารอร่อยตามสไตล์สวนรักของคุณหมอเอิ้นพิยะดา เมนูแนะนำอย่าง หมูสวนรัก ตำต้นงอกทานตะวัน สลัดแซลมอนสด ต้มแซ่บขาหมูซี้ดถึงใจ ทอดมันไข่เค็ม ขาหมูตุ๋นสมุนไพรทอดกรอบ ตามด้วยซอฟดริ้งค์บางๆให้จิบสร้างชีวิตสโลว์ไลท์ ทั้งเครื่องดื่มเพลิน บูลมาร์การิต้า ฟรุ๊ตพรั้นช์ ลองไอซ์แลนด์ มีอีกหลากหลาย เพื่อนฝูงมารวมก๊วนเชิญที่สวนรัก..รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนดูเพิ่มเติม