รีวิว Bench & Bar
Iced Mocha เข้มมมม ถูกใจ
ร้านกาแฟเล็กๆ อยู่ชั้นล่างของ under glass café ที่หลงผลักประตูเข้าไปแต่แรก เพราะนึกว่าเป็นร้านเดียวกัน !!! แล้วก็ต้องกลับเข้าไปอีกครั้งเพื่อขอซื้อกาแฟ น้องพนักงานน่ารัก สงสัยเพิ่งมาใหม่ ไม่รู้ชื่อร้านตัวเอง 555+ อาศัยมองจากแผ่นป้ายเมนู อ่อ ร้าน "Bench & Bar" ว่าแล้วก็ตั้งร้านใหม่ 📍 มุมที่นั่ง 2 แถบ Bench & Bar สมชื่อ มีสแนค+คุ๊กกี้ เป็นกับแกล้ม "Iced Mocha" 60.- สีข้นคลั่ก มีฟองนมแบบคาปูฯ ให้สงสัยว่า สั่งอะไรไปหว่า ??? รสชาติเข้ม หอม มัน ... ถือแก้วไต่บันไดกลับขึ้นไปจับคู่กับสตรอฯวาฟเฟิลที่ชั้น 2 อีกรอบ

ร้านกาแฟในซอยจุฬาลงกรณ์ 6
เป็นร้านกาแฟเล็กๆที่มีเครื่องดื่มทั้งประเภทกาแฟและน้ำผลไม้ต่างๆ กาแฟใช้กาแฟ Arabica แต่ไม่เปรี้ยวมาก กลิ่นหอมใช้ได้ ราคาไม่แรง มีที่นั่งไม่มากนัก แต่ก็เหมาะสำหรับการหลบร้อนเข้าไปจิบอะไรเย็นๆสักครู่ดูเพิ่มเติม
กาแฟไม่แพง คุณภาพคุ้ม
ร้านกาแฟเล็กๆนะคะ ราคาก็ไม่แรงเลยค่ะ เข้ามาก็มีหอมๆกาแฟค่ะ เมนูไม่เยอะมากมายนะคะ สั่ง americano เย็นค่ะ รอแป๊ปเดียวก็ได้เลยค่ะ ชิมดูถือว่ากาแฟดีนะคะ ยิ่งถ้าเทียบกับราคาแล้ว ก็ถือว่าคุ้มค่าค่ะ ผ่านค่ะดูเพิ่มเติม