รีวิว CHEF CLINT CNX เชียงใหม่

Ap Ple
27 ก.ย. 2022
ร้านสเต็กเนื้อดีราคาไม่แพงที่หน้ามอค่ะ

Chef Clint เป็นร้านสเต็กที่ตั้งอยู่ถนนสุเทพหน้ามอ สเต็กของที่นี่เป็นสไตล์คุณภาพดีเกินราคา มีให้เลือกทั้ง หมู ไก่ และเนื้อ โดยเฉพาะเนื้อของที่นี่ดีมาก ชิ้นใหญ่ นุ่ม ไม่เหนียว เสิร์ฟมาคู่กับสลัดผักสดและมันฝรั่งทอด จานเดียวมีอิ่มจุกๆเลยค่ะ

Borripat Tonrak Saihom
27 เม.ย. 2023
มาชิมsteakสูตรUSA.
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Boston pork steak, German sausage, Japan Salad

#Wongnaisongkran2023 ร้านตั้งอยู่เส้นถนนห้วยแก้วขาเข้าเมืองก่อนถึงสี่แยกโรงแรมเชียงใหม่ภูคำเมื่อมาจากหน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยตัวร้านอยู่ติดริมถนนมีป้ายสังเกตุเห็นได้อย่างชัดเจน เมนูอาหารเน้นอาหารสไตล์อเมริกันอย่างเมูที่มาลองชิมBoston Pork SteakสูตรBoston น้ำพริกไทยดำถือว่าโอเคดี ราคาก็กำลังดีไม่แพง German sausageไส้กรอกแบบเยอรมันเนื้อแน่น Japan Saladอันนี้ดีงามแก้เลี่ยนได้ดี ส่วนที่จอดรถมีด...อ่านต่อ

Ap Ple
6 มี.ค. 2023
สเต็กอร่อยคุณภาพเกินราคาค่ะ

Chef Clint เดิมเป็นร้านสเต็กเล็กๆห้องแถวห้องเดียว แต่ด้วยความอร่อยและราคาไม่แพงทำให้ร้านเค้ามีลูกค้าและแฟนคลับล้นหลามจนต้องขยายตึกเพิ่ม และตอนนี้ได้ชื่อว่าเป็นร้านสเต็กคิวยาวอีกร้านนึงแล้วจ้าาา~ เมนูร้านนี้เค้ามีครบทั้ง สลัด, สเต็ก, เบอร์เกอร์, BBQ Pork ribs, ไส้กรอก BBQ, พิซซ่า, ของทอดต่างๆ อาหารอร่อยถูกปาก เป็นอาหารฝรั่งกินที่กินสบายๆไม่เลี่ยน แถมราคายังเป็นมิตร(USAสเต็กเริ่มต้นที่ 99.-) อร่...อ่านต่อ

27 ก.ย. 2022
Kwanchai Deer Z
13 ก.ย. 2022
ทานอร่อย .มาบ่อยไม่มีเบื่อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Combo Boston pork steak

ร้าน สเต็กเชฟคลิ้น สาขาเชียงใหม่ อยู่ถนนห้วยแก้ว ขาเข้าเมืองก่อนแยกไฟแดงภูคำ ที่จอดรถหาตามข้างทาง เป็นร้านสเต็กเล็กๆ แต่อร่อยและราคาไม่แพง สั่งสเต็กหมูบอสตันพริกไทยดำ มาทาน เนื้อนุ่มแน่น หอมอร่อย ในร้านยังมีสเต็กปล่,ไก่,เนื้อ และเบอเกอร์ให้เลือกทาน อร่อยทุกอย่าง บริการดีดูเพิ่มเติม

26 ม.ค. 2021
อร่อย บริการดี ประหยัด
Boatopenmap
6 ม.ค. 2020
อร่อย นะแต่รอนานไปหน่อย อย่างน้อย 1 ชั่วโมง

สเต๊กอร่อยมากกก แต่รอนานมากกก 1 ชั่วโมงได้ สเต๊กหมูชิ้นใหญ่ ย่างดี ย่างเตาถ่านหอมมาก หมูแอบเหนียว นิดๆต้องกินคำเล็กหน่อย รสชาติอร่อย จอดรถยากนิดนึง จอดข้างถนนไม่ได้ ที่จอดขึ้นฟุตบาท ได้ 1-2 คัน เข้าออกลำบากดูเพิ่มเติม

Fisho Bomberman
7 ต.ค. 2017
ปรับรสชาติอีกนิดจะดีเริ่ดแฮปปี้ไลฟ์กับคุณหรีด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์อบชีส, Chicken 3piece

ใครที่ชอบหาของกินแนวสเต็ก พิซซ่า สลัด ร้าน Chef Clint แห่งนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกกับสเต็กราคาเริ่มต้น 89 บาท โดยรวมเมนูเกือบจะได้ใจแล้ว แต่อยากให้ปรับปรุงเรื่องรสชาติที่เข้มข้นขึ้นหน่อย อย่างสเต็กไก่ ซอสพริกไทยดำรสเบาไปหน่อย เฟรนฟรายส์เหมือนซื้อสำเร็จรูปแบบร้านแมคโดนัลด์เลย ทอดมาแข็งมาก เอาส้อมจิ้มทีแทบกระเด็นหลุดออกจากจาน สลัดข้างจานเรียกว่าน้อยกว่าผักข้างจานร้านกะเพราอีกอ่ะ ผัก2ใบกับมะเขือเทศ...อ่านต่อ

Kannikar Sanyos
4 พ.ย. 2019
สเต็กอร่อย คุ้มเกินราคา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กหมูบอสตันพริกไทยดำ, ปลาดอรี่อบกระเทียม

โอ๊ยยยย สเต็กดี ราคางาม ต้องที่นี่เลยค่ะ มาทานหลายครั้งแล้ว อร่อยและดีเหมือนเดิม ร้านตั้งอยู่บนถนนห้วยแก้ว ถ้ามาจากทางหน้าม.ช.จะไปแยกภูคำ ร้านจะอยู่ก่อนถึงร้านอาหารญี่ปุ่นสึนามิ สเต็ก 2 จานนี้ราคาจานละ 99 บาท หน้าตาและรสชาติอาหารคุ้มเดินราคาแน่นอนค่ะ สเต็กหมูชุ่มฉ่ำมาก สเต็กปลาก็อร่อยชอบน้ำซอสที่ราดมาก ทานกับผักที่เสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำสลัด และเฟรนฟรายกรอบๆร้อนๆ อร่อยมากค่ะดูเพิ่มเติม

หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน  สาขาหลังมช. สาขาหลัง มช.
ร้านส้มตำแยกน้ำผีตาโขน สาขาหลังมช.สาขาหลัง มช.
ร้านอีสานแท้หลังมช. เชียงใหม่ แซ่บนัวทุกเมนู ราคาไม่แพง มีอาหารเหนือ