3.8

รีวิว ราชรสติ่มซำ สาขาทุ่งสง

ART Eat for Fat
7 พ.ค. 2019
ติ่มซำเมืองฅอน กินง่าย อร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มแห้ง, ติ่มซำ, ฮัอยจ๊อปู

สวัสดีครับ หลังจากห่างหายกันไปนาน คราวนี้เราพาทุกท่านมากินกันไกลถึง อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราชนะครับ สืบเนื่องจากเรามาเยี่ยมญาติวันสงกรานต์ แล้วเบื่ออาหารใต้กันมาก เลยออกมาตัวอำเภอเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ แล้วบังเอิญเห็รร้านนี้พอดี เลยรีบเลี้ยวรถเข้าไปเลยครับ --- ที่ตั้ง และบรรยากาศ --- ร้านตั้งอยู่ในซอยตลาดเกษตร1 ร้านค่อนข้างใหญ่ มีที่นั่งกว้างขวาง --- ที่จอดรถ --- สามารถจอดได้หน้าร้าน และบริเวณโดยรอบเลย อาหารเด่นๆ ที่เราได้ลองทาน ได้แก่ 🔸จ๊อปู : อันนี้คือเด็ดมาก ลูกใหญ่ กรอบ เนื้อปูแน่นแบบจัดเต็มกันเลยทีเดียว 🔹เผือกนึ่ง : ตอนแรกเราอยากกินทอด แต่ดันไปหยิบแบบนึ่งมา รสชาติอร่อยดี เค็มๆ กินเปล่าๆ ก็อร่อยเลย 🔸จีบกุ้ง : ลูกใหญ่ เนื้อแน่น อร่อยตามมาตรฐานทั่วๆ ไป โดยติ่มซำเราสามารถเดินไปหยิบไปเลือกที่กน้าร้านได้เลย นอกจากเมนูติ่มซำ ทางร้านยังมีเมนูข้าวอื่นๆ และเมนูน้ำให้ได้ทานกัน ซึ่งเราแนะนำให้กิน ข้าวต้มแห้ง นะ อร่อย และราคาไม่แพงด้วย เสียดายที่ไม่ได้ถ่ายไว้

หน้าร้าน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ฮัอยจ๊อปู

Athipat Limmanee
9 เม.ย. 2023
ของเด็ดทึ่อยากแนะนำคือฮ้อยจ๊อปู (ไม่ได้สั่งวันนี้ 55)​
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ติ่มซำ, ฮัอยจ๊อปู

ปกติจะกินเยอะและครับเซ็ต วันนี้กินกันนิดเดียวเพราะต้องเดินทางต่อครับ ของเด็ดทึ่อยากแนะนำคือฮ้อยจ๊อปู (ไม่ได้สั่งวันนี้) ติ่มซำรสชาติเป็นไปตามเกณฑ์​ส่วนก๋วยจั๊บ ตัวหมูสับและหมูกรอบอร่อย แต่น้ำซุปไม่จัดจ้านเผ็ดร้อน (ขอหักคะแนน) ที่จอดรถยังคงเป็นปัญหา แต่ว่าดีที่มาเช้า ราคาสมเหตุสมผลครับ ส่วนตัว สาขากระบี่ยังคงยืนหนึ่งดูเพิ่มเติม

สั่งมานิดหน่อยครับ เพราะต้องเดินทางต่อ ปลานึ่งราดซอสพริกมะนาว รสชาติดี ส่วนอันอืหมูสับอร่อย น้ำซุปใสจืด ไม่จัดจ้าน สั่งไม่หวานครับ อร่อยดีเด็กนั่งคอยอาหารอีกแล้ว 😆
Rittikon Kleepkaew
20 ก.ย. 2017
ติ่มซำรสดี ยามเช้าเมืองทุ่งสง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหลอด, ติ่มซำ

ร้านติ่มซำจากกระบี่ มาเปิดที่ทุ่งสง บรรยากาศร้าน โปร่งโล่งสบายดี อาหารมีให้เลือกหลากหลาย มีทั้ง ข้าวต้มแห้ง อันนี้หมูกรอบเค็มไปหน่อย ใส้ไม่ขม บ่ะช่อนิ่มๆ ข้าวหน้าเป็ด เนื้อนุ่ม ข้าวนุ่ม อร่อย แต่เป็นมีกลิ่นสาปนิดๆ สงสัยผมได้ช่วงสะโพกเป็ด เเต่ไม่เป็น อุปสรรค น้ำจิ่มอร่อยดี ติ่มซำมีให้เลือกเยอะ นุ่มดี อร่อยหลายอย่าง เนื้อหมูบะช่อที่รองก็นุ่มเเน่น หนึบ จีบกุ้ง เนื้อเเน่น หนึบๆ สะใจ ซาลาเปาใส...อ่านต่อ

Khun_Aom
13 มี.ค. 2016
ลองร้านติ่มซำเปิดใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มแห้ง, บะกุดเต๋, ฮัอยจ๊อปู

วันนี้ผ่านอำเภอทุ่งสงแวะหาอาหารเช้าทาน จะแวะร้านโกปี๊ปรากฎว่าร้านโกปี๊ย้ายออกไปและร้านราชรสติ่มซำมาเปิดแทน ร้านนี้มีหลายสาขา เช่น ภูเก็ต พังงา กระบี่ และทุ่งสง เมนูมีหลายอย่างให้เลือก เช่น ติ่มซำ บะกุดเต๋ ข้าวต้มแห้ง ข้าวหน้าเป็ด โจ๊ก ฯลฯ - ข้าวต้มแห้ง เครื่องในไม่มีกลิ่นรสชาติดี - บะกุดเต๋ซี่โครงหมู กลิ่นเครื่องเทศไม่แรง ซี่โครงหมูนุ่มอร่อย - โจ๊กหมู รสชาติดี - ติ่มซำ อร่อย - ฮ้อยจ๊อปู เนื้อป...อ่านต่อ

littl3b33
17 ธ.ค. 2016
ติ่มซำร้านดัง:)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฮัอยจ๊อปู

เป็นอาหารเช้ายอดฮิตของทุ่งสง ร้านติ่มซำ มีเยอะมากกก ร้านนี้มีหลายสาขา ร้านดั้งเดิมมาจากกระบี่ • พิกัดร้านจะอยู่ในซอยตลาดเกษตร1 คนค่อนข้างเยอะ • อาหารในร้านจะเป็นติ่มซำ อาหารเช้าทั่วไป แต่ที่ลองกินแล้วเด่นๆ คือ •จ๊อปู คือเนื้อปูล้วนเรยยยย ฟินกันไปเลยย ดูได้จากรูป •ซาลาเปาไส้หมูย่าง หอมหมูย่างจริงๆ นึกถึงตรังเรยยย •โจ๊กปลา เนื้อปลาเป็นชิ้นๆ ที่สำคัญไม่มีกลิ่นคาวเรยยย •บะกุดแต๋ ที่นี่รุสึก...อ่านต่อ

pui
7 ส.ค. 2016
ก๋วยเตี๋ยวหลอดอร่อย

รอบนี้ขอมาลองเมนูอื่นๆเนื่องมาจากรอบที่แล้วไปสาย แทบไม่เหลือของกิน วันนี้เราได้ไปลองก๋วยเตี๋ยวหลอด อร่อยค่ะ หวานนิดๆ ส่วนก๋วยจั๋บ และต้มเลือดหมู รสกลางๆทานได้ ข้าวสวยมีกลิ่นแปลกๆ น่าจะเป็นข้าวเก่า ส่วนติ่มซำอื่นๆ ใช้ได้ค่ะ เครื่องดื่ม กาแฟ เฉยๆดูเพิ่มเติม

11 มิ.ย. 2016
ติ่มซำ มีห้องแอร์

Para Keeree Cafe & Restaurant - พาราคีรี
คาเฟ่วิวหลักล้านกลางหุบเขาคีรีวง นครศรีฯ กาแฟดี อาหารเด็ด ถ่ายรูปสวย
ครัว ฌ
ครัว ฌ
จุดเช็กอินใหม่ลานสกา นครศรีฯ บรรยากาศดี มีครบอาหารไทย ใต้ หลากหลายเมนู
5.0