3.9

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวหมูซอย 12 (หนองข้างคอก)

Kumtorn Proy
27 ก.พ. 2025
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ต้มนฃยำ

เพื่อนบอกให้มรลองชิมเห็นชอบก๊วยเตี๋ยว อร่อยจริงครับ น้ำซุปดีมากๆ ใส่ทั้งหมึกแห้งกุ้งแห้ง เด็ดจริงๆ สั่งบะหมี่ต้มยำ เส้นบะหมี่แบบกลมหอมๆ ชามนี้ 50 บาท ที่จอดรถกว้างขวางดี ร้านบ้านๆน่านั่งใกล้สระน้ำ

บะหมี่ต้มนฃยำ

Kalphapon Polwacharapat
5596k45.8k
20 ม.ค. 2026
ก๋วยเตี๋ยวสูตรซุปปลาหมึก มิเชลิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กต้มยำพิเศษ

ก๋วยเตี๋ยวซอย12 บ้านสวน ชลบุรี ร้านก๋วยเตี๋ยวมิเชลิน สาขาดั้งเดิม บ้านสวน มีหลายสาขาในชลบุรี ก๋วยเตี๋ยวสูตรน้ำซุปปลาหมึก หากินยาก เส้นเล็กน้ำต้มยำ พิเศษ 60 บาท น้ำซุปปลาหมึก อร่อยมาก หวานธรรมชาติ ปรุงต้มยำเปรี้ยว หวาน มา ให้ปรุงพริกป่นเอง ต้มยำมารสชาติพอดี ใส่หมูชิ้น หมูสับ ปลาหมึก ฮื่อก้วยหั่นมาบางๆ รสขาติ8.5 ราคา7.5 วัตถุดิบ7 ความสะอาด7 บริการ5ดูเพิ่มเติม

BaoBao
7 ก.ค. 2025
ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำซุปปลาหมึกแห้ง ตามสั่ง กาแฟสด แวะที่เดียว ครบจบ บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี้ยมอี๋น้ำ

ร้านก๋วยเตี๋ยวหมู สูตรน้ำซุปปลาหมึกแห้ง เหมือนก๋วยเตี๋ยวบ้านบึง อาหารตามสั่งก็มี อิ่มทั้งข้าว ทั้งก๋วยเตี๋ยว ขนมไทยทานเล่นเจ้าดังของชลบุรีก็พร้อม กาแฟสด น้ำผลไม้ปั่นก็ได้ด้วย ข้างๆ มีร้านสีดา ฝรั่งหนองข้างคอกที่เลื่องชื่อ กล้วยทอด บ้าบิ่น ตรงข้ามมีชานมไข่มุก กาแฟสด แวะที่เดียว ครบจบ บรรยากาศดีติดกับบ่อน้ำขนาดใหญ่ ที่เกิดจากการขายดิน ที่จอดรถยนต์สะดวก ร้านอยู่ติดถนน ไม่ต้องหา บริการรวดเร็วดูเพิ่มเติม

อยู่ติดถนน สังเกตง่ายเกี้ยมอี๋น้ำ เส้นที่หากินได้แถบชลบุรีติดกับบ่อน้ำขนาดใหญ่ ที่เกิดจากการขายดิน ลมพัดเย็น
FangzWTF
11 ก.ย. 2019
น้ำซุปปลาหมึกในตำนาน กลมกล่อมเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่เกี๊ยวแห้ง, กระเพราหมูสับไข่ดาว

เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวสูตรน้ำซุปปลาหมึก อร่อยกลมกล่อมแบบไม่ต้องปรุงก็อร่อย มีที่นั่ง ทั้งด้านในร้านและที่นั่งด้านนอกให้นั่งชิวๆ มองบ่อดิน นั่งดื่มด่ำธรรมชาติได้ไปในตัว 😆 📌 หมี่เกี๊ยวแห้ง 40 บาท ให้เครื่องเยอะ ทั้งปลาหมึก หมูและปลาเส้น น้ำซุปอร่อย 📌 กระเพราหมูสับไข่ดาว 50 บาท พิกัด เข้าซอย7-11 หนองข้างคอก มาประมาณ 1 กิโลเมตร ร้านจะอยู่ทางขวามือ เวลาเปิดปิด ทุกวัน 8:30-16:00ดูเพิ่มเติม

Kumtorn Proy
22 มิ.ย. 2025
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่ต้มยำ, บะหมี่เย็นตาโฟ

มาซ้ำ คราวนี้หิวมากสั่ง บะหมีต้มยำ และบะหมี่เย็นตาโฟ อร่อยและราคาเป็นมิตร น้ำซุปดีมากดูเพิ่มเติม

27 ก.พ. 2025
เมธาพร วงศ์หนู
6 ต.ค. 2022
น้ำก๋วยเตี๋ยวอร่อยค่ะ
เมนูเด็ด: หมี่เกี๊ยวแห้ง, กระเพราหมูสับไข่ดาว, ก๋วยเตี๋ยวน้ำ, ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ