รีวิว Crusty Loaf Bakery

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
8 ก.ค. 2023
ร้านเบเกอรี่ และ Breakfast

#Amazingthailand Crusty Loaf Bakery, ร้านขายเบเกอรี่สไตล์ฝรั่งย่านคูเมือง นอกจากนี้ร้านยังมีอาหารเช้าด้วย ขนมปังของร้านส่วนใหญ่จะเป็นขนมปังรสจืด ให้ซื้อกลับไปทำกินต่อที่บ้าน แต่ก็มีคุกกี้และมีพายด้วย ส่วนใหญ่เน้นขายฝรั่งซะมาก แต่คนไทยก็มีซื้อเหมือนกัน ผมสั่งพายไก่มาทานชิ้นใหญ่รสชาติดี English muffin เนื้อเนียนฟูนุ่ม คุกกี้อร่อยมากหอมนมเนย ผมสั่งมาทานทั้ง 3 แบบ

NADIA KUMA
16 ก.ค. 2018
ชอบมากๆขามปังมีให้เลือกเยอะ​ อร่อย​ราคา​ถูก

เป็นเบเกอรี่ที่มีราคาถูกชิ้นใหญ่สดใหม่และอร่อยตั้งอยู่ในย่านของนักท่องเที่ยวต่างชาติเวลาเราไปซื้อเลยรู้สึกเหมือนเราเป็นนักท่องเที่ยวเลยใครที่ชอบขนมปังประเภทธัญพืชที่ที่มีให้เลือกเยอะมากทั้งร้านมี 2 โซนให้นั่นก็คือส่งชั้นบนกับส่วนชั้นล่างมีชากาแฟให้ทานด้วยยังไม่เคยไปลองทานกาแฟกับขนมปังชอบมากค่ะ มีขนมปังฝรั่งแปลกๆที่เราไม่เคยทานมาให้ทานบ่อยๆแวะไปทีไรก็ไม่เคยเบื่อ​ มีให้ลองใหม่ๆทุกวัน ร้าน​หาที่​จ...อ่านต่อ

Agkarajit Phanomvan Na Ayudhya
19 ธ.ค. 2016
A very popular bakery with very reasonable prices.

This is a very popular bakery that sells freshly made bread buns, bread rolls, bagels and pies. Opening from 9:00 AM to 6:00 PM, one needs to be there before 11:00 AM otherwise nothing will be left except the pies. Their cinnamon roll at THB 25.00 is the best that I have tasted in Chiangmai.ดูเพิ่มเติม

ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ หายยา
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา
Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3