รีวิว GORIL-TAR CAFE

2 เม.ย. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านคาเฟ่ในตู้คอนเทนเนอร์เท่ๆ ไรด์อะไบค์มาดื่มกินก็ดี ทานอาหารจิบเบียร์นอกก็ท่าจะเพลิน!!~
เมนูเด็ด:Mocha, คัพเค้กครีมนมสด, คาปูชิโน่, ผักโขมอบชีส, แซนด์วิชทงคัตสึ, ไข่กะทะ

กาแฟร้านใหม่~แนวไรด์อะไบค์!!~ สามารถขี่จักรยานเข้าร้าน แบบ ride through มาสั่งที่ช่องนักปั่น คล้ายๆ แม็คโดนัลด์ ที่มีช่อง drive through เลยค่ะ [ ร้านอยู่ตรงไหน???!!!~ ] ร้านอยู่ในตัวเมืองนครสวรรค์ ให้หาทางขับมาหนองสมบูรณ์ ฝั่งโลตัสเดอะวอล์ค (The Walk) แล้วเลี้ยวเข้าถนนหิมพานต์ ใกล้ๆ กันจะมีร้าน ชาบูอินดี้ ร้านข้าวผัดปู และบรรดาหมูกระทะต่างๆ ที่จอดรถจอดริมถนน แต่ถ้าค่ำๆ ที่จอดจะหายากเพราะเป็นโซนร้านอาหาร แต่ก็มีอยู่เพียงแต่เดินไกลหน่อยค่ะ หน้าตาร้านจะไฉไลเกินหน้าเกินตาร้านกาแฟแถวนี้ ด้วยการการตกแต่งแบบใช้ตู้คอนเทนเนอร์ กรุกระจกให้เห็นวิว แล้วสาดด้วยสีจัดจ้าน บริเวณเก้าอี้นั่งจะมีสเปซกว้างนิดหน่อย และมีมุมให้ถ่ายรูปหลายจุดเลยหละ ร้านเปิด 6.30 - 10.00 พร้อมเสิร์ฟทั้งกาแฟ เบเกอรี่ และอาหารแบบไทยและฝรั่งค่ะ เบอร์ติดต่อสำหรับจองที่นั่งหรือสอบถามเส้นทางได้ที่เบอร์ 094-615-2555 ค่ะ [ ร้านขายอะไรบ้าง???!!!~ ] ร้านขายกาแฟ ชา เค้ก เบเกอรี่อย่างโทสต์ ปังปิ้ง และบิงซู แถมมีเบียร์ต่างประเทศเยอะเชียว!!~ ส่วนอาหารมีให้เลือกทั้ง ทานเล่น จานเดียว เป็นอาหารมาทานกับข้าว ทั้งไทยและฝรั่ง [ ลองอะไรบ้าง???!!!~ ] 1) <<<Mocha - มอคค่าร้อน>>> (ราคา 45 บาท) กาแฟมอคค่ารสเข้มกำลังดี ราคาสูงกว่าตลาด รสชาติใช้ได้ ประมาณร้านกาแฟเกรดดีในจังหวัดน่ะค่ะ 2) <<<Cappuccino - คาปูชิโน่ร้อน>>> (ราคา 55 บาท) กาแฟร้อนกับฟองนม โรยซินนาม่อนหอมๆ ทานกับกาแฟรสเข้มพอประมาณ ทานได้ไม่ต้องเพิ่มความหวานเลย ชอบค่ะ 3) <<<ไข่กะทะ>>> (ราคา 50 บาท) อาหารเช้ารสชาติกลางๆ ที่นี่สับแฮม กุนเชียง คลุกเคล้ากับหมูสับ แล้ววางบนไข่อีกทีค่ะ 4) <<<Egg Benedict>>> (ราคา 75 บาท) เมนูนี้หาทานที่นครสวรรค์ยากมาก น่าจะเพิ่งมีที่ร้านนี้นะ ไข่ทำได้ค่อนข้างดี รสออกเบาๆ ทานง่าย แม้จะไม่ถึงกับออริจิมาก แต่ก็ใช้ได้ค่ะ แถมราคาไม่แรงด้วย ชอบค่ะ 5) <<<แซนด์วิชทงคัตสึ>>> (ราคา 55 บาท) ขนมปังปิ้งประกบหมูทอดทงคัตสึแล้วราดซ้อสอีกที รสออกไทยๆ ที่ผ่านทั้ง รสชาติ ราคา หน้าตา ตอนแรกแอบเล็งว่าหมูบางไป แต่การที่ขนาดไม่หนาไป เวลากัดกลับพอดีคำกว่าหนาๆ ใครที่เคยทานแบบญี่ปุ่นแท้ๆ ที่ได้หมูก้อนโต ซ้อสรสนวลๆ ไปทางจืดๆ ที่นี่แตกต่าง เอาใจคนไทยมากกว่าค่ะ 6) <<<ผักโขมอบชีส>>> (ราคา 120 บาท) ราคาสูงไปสักนิด และรสชาติก็ใช้ได้ค่ะ ชีสออกแนวทานง่าย ไม่ฝรั่งมาก (...อีกเมนูที่แนวคนไทยทานได้) ราคาแอบแพง ค่าที่รสไทยๆ ราคาเบากว่านี้น่าจะเหมาะค่ะ 7) <<<คัพเค้กครีมนมสด>>> (ราคา 40 บาท) คัพเค้กอาจจะหาทานยากที่จังหวัดนี้นะ ดังนั้นแล้วเมื่อที่นี่มีคัพเค้ก หน้าตาน่ารัก ครีมรสเนียนนุ่ม หวานน้อย เนื้อเค้กก็นุ่มดี น่าจะขายสาวๆ ไม่ยากนะ~ 8) <<<ฮันนี่โทสต์กล้วยและมะม่วง>>> (ราคา 145 บาท) โอ้ว!!! หน้าตาและปริมาณคือใช่ค่ะ ราดน้ำผึ้งและเนยเยอะใช้ได้ ไอศกรีมก็รสหวานกำลังดี วิปครีมเยอะ ฟู แต่ขาดความเข้มข้นไปนิด ขนมปังควรกรอบนอกนุ่มใน แต่ที่นี่นุ่มใน แต่นอกยังไม่กรอบค่ะ กล้วยรสออกจืด และมะม่วงเปรี้ยวไปสักหน่อย น่าจะพัฒนาได้อีกเยอะค่ะ รอบนี้ยังไม่ผ่านมากๆ นะคะ ร้านเปิดไม่นาน แต่พนักงานบริการดีค่ะ อาหารออกช้าก็คอยบอกตลอด และแวะเวียนมาดูแลเป็นระยะๆ ร้านสวยมีคาแรคเตอร์ มีจุดให้จักรยานเข้ามาสั่งได้เป็นอะไรที่อินเทรนด์ดีค่ะ อาหารหลากหลาย ราคาค่อนไปทางสูงนิดหนึ่ง จะติดก็โทสต์ที่วันนี้ยังทำได้ไม่ดี แต่รวมๆ ขอเทใจให้ 4 ดาวกับความแปลกใหม่ค่ะ

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 10 เม.ย. 2016
฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
ขี่จักรยานมาสั่ง - Ride Through เลยค่ะ
บรรยากาศ
เคาท์เตอร์
บรรยากาศ
ด้านใน
บรรยากาศ
เคาท์เตอร์
บรรยากาศ
กอริลล่าเพนท์
บรรยากาศ
ด้านนอก
บรรยากาศ
ด้านนอก
บรรยากาศ
ด้านนอก
บรรยากาศ
ด้านนอก
บรรยากาศ
ด้านนอก
บรรยากาศ
ด้านนอก
บรรยากาศ
ด้านนอก
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บางส่วน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บางส่วน
หน้าร้าน

27 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
21 พ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟ ขนมหวาน อาหารทานเล่นจานด่วน

ร้านกาแฟ ขนมหวาน และอาหารทานเล่นจานด่วนๆ เปิดใหม่ล่าสุด ก็สักพัก ผมเองผ่านมาลองหลายอาทิตย์ก่อนแบบรีบๆ ก่อนจะกลับบ้านนัดเพื่อนมานั่งคุย ก็จัดเครื่องดื่ม และขนมหวานมาทานกันเป็นที่สนุกสนาน วันนี้รีวิวไม่ได้ละเอียดอะไรมากนัก เพราะมั่วแต่คุยจริงๆ เอาเป็นว่าให้ไปสี่ดาวขอให้มาลองเอง 555 เครื่องดื่ม ของหวานมากมาย จนลายตา คือตัวเลือกเยอะดีอยู่ครับ สถานที่สวยงามแปลกตา แต่แอบแน่นๆ อึดอัดเพราะอยู่ในตู้ค...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเก๋ไก๋ อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:บิงซูเมล่อน

Goril Tar เป็นร้านกาแฟ เบเกอรี่และอาหาร ร้านเก๋ไก๋ น่านั่ง เป็นตู้คอนเทนเนอร์ติดแอร์ มี 2 ชั้น และมีโซนด้านนอกนั่งรับลมเย็นๆ ช่วงหัวค่ำ สบายๆ ที่จอดรถต้องจอดข้างทาง ช่วงเย็นอาจจอดไกลสักนิดค่ะ ที่ร้านเป็น ride and go คือสามารถปั่นจักรยานขึ้นไปสั่งเครื่องดื่มแล้วรับกลับบ้านได้เลย โดยที่ไม่ต้องจอดจักรยานทิ้งไว้ วันนี้ไปช่วง 20.00 น. เบเกอรี่ในร้านก็หมดแล้ว สั่ง คาปูชิโนเย็น หวานน้อย รสชาติใช้ได้ ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
16 เม.ย. 2016
photo
Quality Review
คอนเทนเนอร์ถูกใจสำหรับคอกาแฟ
เมนูเด็ด:นมสดช็อคโกแลต

ร้านนี้เป็นร้านเครื่องดื่มและอาหาร มีทั้งอาหารจานเดียว สลัด ของทานเล่นก็มีี ร้านนี้จัดร้านโดยใช้ตู้คอนเทนเนอร์หลายๆตู้มาต่อเรียงกัน ที่นี่มีสองชั้น บริการไวไฟฟรี เปิดเช้าตั้งแต่06.30-22.00 น. แอร์เย็นสบาย ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
GORIL-TAR CAFE
GORIL-TAR CAFE

5 Likes0 Comment
Share
11 มิ.ย. 2017
photo
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดีสำหรับนั่งชิลๆแต่อาหารช้า รสชาดธรรมดาๆแต่ราคาค่อนข้างสูง

เป็นร้านที่ผ่านหลายที และชอบบรรยากาศวันนี้ได้มาลองสักที เดินเข้ามาภายในร้านจัดได้ดี พนักงานกระฉับกระเฉง เมื่อจะสั่งหน้าเคาเตอร์น้องบอกไม่ต้องค่ะไปนั่งได้เลยจะมีคนไปรับออเดอ อ้าวที่นั่งชั้นล่างมี2-3โต๊ะเต็มแล้ว จึงไปนั่งข้างบน สั่งกาแฟคาปูชิโน่ บิงซูสตอเบอรี่ และไก่บอนชอน รอไปสักพักก้อมาเสิร์ฟกาแฟ รสชาติพอได้ไม่หวานไปแต่ไม่เข้มข้น ออกจืดๆรอไปอีกพักใหญ่ได้บิงซูหน้าตาแบบนี้ไม่ค่อยสมกับราคาเท...

อ่านต่อ »
GORIL-TAR CAFE
GORIL-TAR CAFE
GORIL-TAR CAFE

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
[ ร้านกาแฟ ชิคๆ วิวใจกลางเมือง ]
เมนูเด็ด:ไก่ทอดกอริลต้า, กาแฟต่างๆ

สถานที่ : • ร้านตั้งอยู่เส้นซอยย้งอัน ตรงข้ามกับหมูกระทะแชมป์ (พรีเมี่ยร์เก่า) • การตกแต่งร้านด้วยตู้คอนเทนเนอร์ 2 ชั้น ทำให้เป็นที่สะดุดตา ถูกใจวัยรุ่น ชิคๆ อินดี้ แน่ใจ • วิวร้านเป็นสิ่งจูงใจ หากนั่งชั้น 2 จะมองเห็นวิวสวนสาธารณะใจกลางเมือง สวยงาม • ห้องน้ำสะอาด และทันสมัย ขอชื่นชม อาหาร-เมนู : • เมนูกาแฟต่างๆมากมาย น้ำแข็งใส บิงชู เบเกอรี่ ไปจนถึงอาหารคาวมื้อหนัก รสชาติอร่อย ** แนะนำไก่ทอด...

อ่านต่อ »
GORIL-TAR CAFE

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

April's Brasseries นครสวรรค์
Ad ·
April's BrasseriesNakonsawan
ใครมานครสวรรค์ต้องแวะ! กับคาเฟ่บรรยากาศน่านั่ง อาหารคาวหวานสุดน่ากิน
P.Garden cafe พีการ์เด้นคาเฟ่ อุทัยธานี
Ad ·
P.Garden cafe พีการ์เด้นคาเฟ่อุทัยธานี
ครบครันคาวหวาน มาพร้อมไฮไลต์สวนดอกคอสมอส สวยโดนใจ ใครมาก็อึ้ง!