- รีวิว kere cafe - เกเร คาเฟ่

รีวิว kere cafe - เกเร คาเฟ่
11 ก.พ. 2021
ร้านน่ารัก กาแฟดีมากๆ
คาเฟ่น่ารัก มีสไตล์ เปิดใกล้ๆตลาดดวงแก้ว กาแฟรสชาติอาจจะอ่อนไปหน่อย วันนี้มาลองเมนูอเมริกาโน่ปี่แปกอ รสชาติเย็นๆคอได้รสชาติยาจีนแบบโบราณ การคิดเมนูแต่ละเมนูดีมากๆ พนักงานบริการน่ารักมากๆ ร้านกว้างขวางดูเพิ่มเติม
2 มี.ค. 2021
ก า แ ฟ เ ก เ ร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซเย็น
สวัสดีครับท่านสมาชิกชมรมคนชอบกาแฟ วันนี้ผมสั่งเอสเพรสโซเย็นจากร้านเกเรคาเฟ่มาลองเนื่องจากชอบชื่อร้านเขาจริงๆ ต้องลองซักหน่อน ราคาไม่แพงแก้วละ50บาทเลือกระดับความหวานได้ รสชาติอร่อยกว่าหลายร้านที่แพงกว่านี้อีกครับ กาแฟหอม เข้มข้น คุ้มค่าสุดๆ นอกจากกาแฟแล้วเขายังมีชาไข่มุกและขนมต่างๆอีกด้วยดูเพิ่มเติม
8 ธ.ค. 2021
ร้านคาเฟ่ ใกล้ตลาดดวงแก้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พิงค์ซอลท์คาราเมลมัคคิอาโต้, เอ วาฟเฟิล, ข้าวไข่ข้น, แซนวิช, โรตี + เขียวหวาน
ทานมา ครั้งแล้ว ช่วงหลังๆชอบสั่ง โรตีเขียวทานเที่ยงๆ แล้วก็แซนวิสพอร์คชอป อร่อยนะ แล้วก็ทาร์ตไข่ ส่วน้ครื่องดื่มมีหลากหลาย เลยค่ะ ต้องลองสั่งเลยค่ะ คนไม่พลุกพล่าน ค่ะอ่านต่อ
16 ม.ค. 2021