- รีวิว เครปเย็น Whip Me (มบ.รัตนาธิเบศร์)

เครปเย็นเมืองนนทบุรี เปิดเช้า ปิดดึก สะดวกตอนไหนก็สั่งได้ ที่สำคัญ ทำสดใหม่ทุกวันและวิปครีมหวานน้อยไม่เลี่ยน
อีกหนึ่งไส้ขายดี ครีมโอเน้นๆ เต็มคำ ไส้น้องใหม่ของทางร้าน ที่มาแรง แซงทางโค้งม้ากๆ 5555 เนื้อวิปครีม ค่อนข้างละเอียดมาก ที่สำคัญหวานน้อย และไม่เลี่ยน ตัดกับรสชาติของครีมโอ ได้อย่าง ลงตัวพอดีเป๊ะ!!! วันนี้เลยอยากมาแนะนำ เกือบทุกบิล ต้องมีไส้นี้อยู่ในออเดอร์ มาลองทานกันนะครับ ^^ จากใจเจ้าของร้าน ❤️ ตั้งใจทำทุกกล่อง ใส่ใจทุกรายละเอียด #เครปเย็น #เครปเย็นWhipme

เครปเย็นอร่อยที่สุดในย่าน "บางบัวทอง"
#เครปเย็นร้านเด็ดนนทบุรี กินได้ทุกที่ ฟินส์ได้ทุกเวลา สำหรับใครที่อยู่แถวโซน "บางบัวทอง" วันนี้ผมมี เมนู "เครปเย็น" มานำเสนอให้ทุกท่านได้สัมผัส ความฟินส์กัน!! บอกได้เลยว่า "รสชาติแป้งและวิปครีม" ไม่เหมือนที่ไหนแน่นอน เพราะวิปครีมทางร้านใช้สูตรหวานน้อยไม่เลี่ยน แป้งหอมๆนุ่มๆ อร่อยที่สุดในย่านนี้แล้ว บอกเลย!! ใครอยากลองทาน เดี๊ยวจะทิ้งพิกัดไว้ให้นะ ร้านอยู่ที่ : หมู่บ้านรัตนาธิเบศร์ ซอย 9/2 ห...อ่านต่อ