3.9

รีวิว ระเบียงจันทน์ผา

BlissfulBabe
19 ธ.ค. 2021
อาหารไทยพื้นบ้าน เมนูให้เลือกเยอะ จานใหญ่ อร่อย!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำ, วุ้นเส้นผัดไข่กุ้งสด, ปลานิลทอดกระเทียม, หมูทอดงา

#ระเบียงจันท์ผา ร้านอาหารดีงาม ณ อำเภอ บ้านคา จังหวัด ราชบุรี  💥 #ปลานิลทอดกระเทียม ตัวโต สด เนื้อแน่น ไม่คาว โรยกระเทียมกรอบ กระเทียมเยอะฟูมาก โรยกระเทียมมาคลุมปลาทั้งตัว เสิร์ฟกับน้ำจิ้มซีฟู้ด พริกน้ำปลา และซอสพริก 💥 วุ้นเส้นผัดไข่กุ้งสด วุ้นเส้นนุ่มๆ ผัดกับไข่ขลุกขลิก ผัดกับกุ้งสด กุ้งเน้นๆ รสชาติละมุน กลมกล่อม  💥 ยำเห็ดรวมกุ้งสด หมูสับ ยำครบรส เห็ดสดกรุบๆ  💥 ปีกไก่ทอดน้ำผึ้ง ทานเล่นเพลินๆ 💥 หมูทอดงา หมูหมัก คลุกงา เเน่นๆ นำไปทอดจนกรอบ ไม่อมน้ำมัน จิ้มซอสพริกอร่อย หอมงา ร้านอาหารกว้างขวาง นั่งสบาย มีร้านกาแฟ เครื่อง อยู่บริเวณร้านด้วย ใครมาเที่ยว อำเภอ บ้านคา ราชบุรี อย่าลืมเเวะร้านอาหาร คุณภาพ รสชาติอร่อยล้ำ #ระเบียงจันท์ผา

กินตามใจปาก😋
26 พ.ย. 2024
อาหารอร่อย คุณภาพดี บริการดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลานิลทอดกระเทียม, ยำผักกูดกุ้งสด, แกงเลียงกุ้งสด

ร้านอาหารเล็กๆ ที่ทำกันเองในครอบครัว บรรยากาศดี บริการดีเป็นกันเอง ถ้ามาวันเสาร์อาทิตย์แนะนำให้จองมาก่อน สั่งอาหารมา 3 อย่าง. ปลานิลทอดกระเทียม 520 บาท แกงเลียงกุ้งสด 280 บาท ยำผักกูดกุ้งสด 150 บาท อาหารให้ปริมาณเยอะ วัตถุดิบมีคุณภาพ อาหารไม่ใส่ผงชูรส เมนูปลานี่อยากให้ลองตัวใหญ่ สดเนื้อหวานจิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดเด็ดมาก แกงเลียงเครื่องแน่นรสกลมกล่อม กินร้อนๆ คล่องคอ ผักกูดกุ้งสด ผักกรอบ กุ้งเนื้...อ่านต่อ

guneweenz 🦋
6 พ.ค. 2024
🦐🧄 ร้านอาหารสไตล์โฮมมี่ วัตถุดิบดี อร่อย อยากให้แมส 🌶️🦪
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอดน้ำผึ้ง, ยำผักกูดกุ้งสด, แกงส้มชะอม

📍 ร้าน ระเบียงจันทร์ผา ร้านอยู่เหมือนในชุมชนค่ะ เราขับตาม GPS เลย ก่อนหน้านี้ไปภูผา คอฟฟี่ แคมป์มา และเสริชร้านอาหารใกล้ๆ เจอร้านนี้ เลยเซฟไว้ ขับมา 3-5 นาทีก็เจอร้านแล้วค่ะ (ระหว่างทางร้านอาหารเยอะอยู่ แต่อยากให้ขับมาร้านนี้นะคะ ไม่ผิดหวัง) 🍃 ร้านบรรยากาศร่มรื่น สไตล์โฮมมี่เลยค่ะ ร้านขนาดกลางๆ มีโต๊ะประมาณ 10 โต๊ะได้มั้งคะ ร้านสะอาด มีลมธรรมชาติพัดตลอด และยังมีพัดลมบริการค่ะ มองออกไปก็เจอวิ...อ่านต่อ

Pang
23 ต.ค. 2017
วิวริมเขื่อน อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาชิวทอดงา, ต้มยำปลาคัง

พอดีมีคนแนะนำให้มาลอง เราก็มาตามคำแนะนำ ทางร้านเดินทางมาทางเดียวกับบ่อน้ำร้อนโป่งกระทิง บรรยากาศทางร้านสามารถมองเห็นอ่างน้ำได้ชัดเจน วิวดีทีเดียวค่ะ แต่บังเอิญวันนี้มาตรงกับวันหยุดนักขัต ทางร้านบอกว่าอาหารมีไม่ครบหมดเกือบทุกอย่าง เราก็เลยสั่งแต่เมนูที่ทางร้านเหลืออยู่ 🌾🌾เมนูแรก ปลาซิวทอดงา 120 บาท ตอนแรกเราคิดว่ามันต้องเค็มแน่ๆ แต่พอได้ชิม ต้องยกนิ้วให้เลยคร้า กรอบอร่อยมากๆๆ 🌾🌾เมนูสอง ต้มยำ...อ่านต่อ

nimmofonoapolon
23 ต.ค. 2023
ร้านอาหารแบบครอบครัว อร่อย รสชาติจัดจ้าน ให้เยอะมาก ร้านอยู่ใกล้น้ำพุร้อนโป่งกระทิง ทีเด็ดคือน้ำจิ้มซีฟู้ด
เมนูเด็ด: ปลานิลทอดกระเทียม, แกงป่าไก่บ้าน, เห็ดโคนต้มซีอิ๊ว
ยำผักกูดกุ้งสด
Annop Sangaroon
28 ม.ค. 2023
สายแค้มป์โป่งกระทิง ไม่แวะไม่ได้แล้ว
เมนูเด็ด: ต้มยำปลาคัง, ปีกไก่ทอดน้ำผึ้ง, ยำผักกูด กุ้งสด .. เริ๊ด

ร้านอาหาร "ระเบียงจันผา" อาหารอร่อย ที่คุณไม่ควรพลาด ด้วยประการทั้งปวงดูเพิ่มเติม

สะอาด ที่จอดรถกว้างขวาง