- รีวิว Serene House Cafe

รีวิว Serene House Cafe
Serene House Cafe
Serene House Cafe คาเฟ่เมืองชล ที่จอดรถเยอะ ทางเดินเข้ามาภายในร้านมีต้นไม้ ดอกไม้ ทำให้ไม่ร้อนมาก ตัวคาเฟ่อยู่ในธรรมชาติ ทั้งเขา น้ำ ปลา มาตอนเย็นๆ อากาศคงจะดี ร้านเป็นแบบเปิด เมนูมีทั้ง เครื่องดื่มและขนม เมนูที่สั่ง - ลาเต้ร้อน และลาเต้เย็น ราคาเดียวกันที่ 95 บาท รสชาติโอเค มุมถ่ายรูปเยอะ มีเรือให้พาย

Serene House Cafe ที่บางแสน บรรยากาศฟีล เขาใหญ่เอามากๆ 🏔🏞
เริ่มต้นทริปบางแสน-ศรีราชาของเราและครอบครัว ด้วย Cafe ร้านแรกร้านนี้เลย เราจะจอดรถไว้ที่ลานจอดรถแล้วเดินเข้ามาตามทาง ระหว่างก็จะมีต้นไม้ ทะเลสาบ ดอกไม้ สวยงามจนถึง Cafe สวยทุกมุม สายถ่ายรูปถูกใจอย่างแน่นอน เมนูที่เราสั่งมานะครับ เบคอนไข่ข้น ขนมปังซาวโดว์ - จาน Bruch ที่อร่อบเลย เบคอนกรอบไม่อมน้ำมัน ขนมปังทำออกมาได้ดี ถุงทอง - ทอดมาได้กรอบ ทานเพลินแล้วชมวิวไปด้วย ชิโอะปัง - ขนมปังเกลือมาแรง...อ่านต่อ
คาเฟ่บรรยากาศสวย ฟีลเขาใหญ่ แต่อยู่ศรีราชา
Serene House เป็นคาเฟ่บรรยากาศดี อยู่ระหว่างทางที่จะไปศรีราชา ถ้ามาวันหยุดแนะนำให้มาเช้าหน่อยเนื่องจากถ้ามาสายคนอาจจะเยอะ ที่จอดรถอยู่หน้าร้านจะต้องเดินจากที่จอดรถมาร้านประมาณ 100 เมตร ระหว่างทางเดินค่อนข้างร่มรื่นมีต้นไม้ตลอดทางไม่ร้อนมาก พอเดินเข้ามาถึงก็ตะลึงกับวิวที่สวย ขนมหลากหลาย และบริเวณคาเฟ่มีโซนห้องแอร์และโซนที่ไม่มีแอร์ แต่โซนที่ไม่มีแอร์มีพัดลมบริการ ไม่ร้อนมาก เครื่องดื่มและเบเกอรี...อ่านต่อ
คาเฟ่บรรยากาศดี ชลบุรี
Serene House Cafe คาเฟ่จังหวัดชลบุรี ร้านตกแต่งสไตล์สแกนดิเนเวียนผสานญี่ปุ่นดูดีสุดๆ ท่ามกลางหุบเขาและทะเลสาบ อบอุ่นเหมือนมาเขาใหญ่ บรรยากาศดี ร้านสวย มุมถ่ายรูปเยอะ เวลาเปิดบริการ ทุกวัน : 09.00-18.00 น. มีที่จอดรถ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่สวยอลังการอยู่ริมมอเตอร์เวย์
เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่เรียกได้ว่าสวยอลังการมีทั้งลำธารขนาดใหญ่แล้วก็วิวต้นไม้ภูเขาเล็กๆบ้านไม้สวยงามสไตล์โมเดิร์นอบอุ่นเครื่องดื่มกาแฟหอมอร่อยใช้ได้เลยทีเดียวในราคาแก้วละ 120 บาทแต่ทางเข้าค่อนข้างลึกเพราะต้องแยกออกมาจากทางด่วนมอเตอร์เวย์เลี้ยวเข้ามาในซอย รวมทั้งเดินเข้าร้านประมาณ 200 เมตรถ้ามาตอนกลางวันแนะนำให้พกร่มมาด้วยแดดร้อน #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
กาแฟส้มยู่สุคือสดชื่นมาก
เมนูที่สั่งคือเอสเปรสโซ่ยูสุ🍊ในราคาแก้วละ 130 บาทและความสดชื่นเต็มที่แล้วก็ตกแต่งมาอย่างน่ารักนั่งดื่มภายในร้านมีหลากหลายมุมให้เลือกแต่ต้องระวังเป็นพิเศษไม่เหมาะสำหรับเด็กวัยซนเพราะว่าจะมีชานระเบียงที่ออกไปถ่ายรูปแล้วไม่ได้มีความปลอดภัยเท่าไหร่🧿ถ่ายรูปก็ต้องระมัดระวังอย่าเผลอเดินถอยหลัง มีบ่อน้ำล้อมรอบสวยงามจริงๆ #Wognai2025ดูเพิ่มเติม