4.1

รีวิว VanHart Coffee Central Rama 9

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
22 ต.ค. 2024
Van Hart Rama9

ร้าน Van Hart สาขาพระรามเก้า พนักงานบริการดี แนะนำเมนูดีมากๆ โต๊ะนั่งสบาย มีที่ชาร์จแบต แต่เสียงรอบข้างของห้างค่อนข้างดัง เพราะเป็นร้านเปิด ☕️ลาเต้อบควันเทียน (140฿) รสชาติดี แปลกใหม่ หอมควันเทียนมากๆ กลิ่นเหมือนขนมไทยหวานๆ ราคาสูงหน่อย แต่คุณภาพดีเลย #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialist

5 ต.ค. 2024
Vanhart Rama9

Ning Laksana
1672k19k
23 เม.ย. 2025
ร้านกาแฟนั่งสบายๆ ในห้าง บรรยากาศชิลๆ กาแฟดี เค้กอร่อย

เครื่องดื่มร้านนี้เค้ามีเมนูหลากหลากดีค่ะ มีทั้งชา-กาแฟเมนูมาตรฐาน กาแฟ cold brew แล้วก็มีเครื่องดื่มที่เป็น Creative Menu ด้วยค่ะ ถ้าอยากลองสั่ง Creative Menu เราแนะนำ Thai Fragrant Latte ค่ะ เป็นกาแฟลาเต้อบควันเทียน ราคาแก้วละ 140 บาท กาแฟรสชาติดี กลิ่นควันเทียนก็หอมดี เราว่าเข้ากับกาแฟใส่นมได้ดีเลยนะคะ ส่วนพวกเค้กต่างๆ แนะนำ Cheesecake ค่ะ มีหลายรสชาติเลย เนื้อสัมผัสดี ตัว Cheesecake เนื้อ...อ่านต่อ

Akapatr
7 ธ.ค. 2023

ร้านกาแฟในห้างเซนทรัลพระราม 9 ในร้านมีที่นั่ง แบะปลั๊กให้ใช้ ร้านน่ารักมาก นอกจากกาแฟยังมีเมนู Non-Coffee สำหรับคนไม่ดื่มกาแฟด้วย ราคาอาจจะแรงไปนิดนึง ราคา : 3/5 คุณภาพ : 3/5 ความอร่อย : 3/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า 3/5ดูเพิ่มเติม

kae~karuna
31 มี.ค. 2022
กาแฟดี ร้านน่ารัก บริการดี มีโปรโมชั่น

ร้านดาแฟในเซ็นทรัลพระราม 9 กาแฟดี สมราคา กลิ่นหอมละมุน รสชาติละมุนยิ่งกว่า มีให้เราเลือกว่าจะคั่วกลางรึคั่วเข้ม เราสั่งลาเต้เย็น ไม่หวาน ดื่มปุ๊ปดีต่อใจ ถูกจริตมาก ทางร้านมีที่นั่งด้วยนะ บริการดี และ มีโปรโมชั่นคู่ขนมได้ด้วยดูเพิ่มเติม

Maam Journey
30 ก.ย. 2022
Van Hart Organic Coffee ออร์แกนิคคอฟฟี่ คาเฟ่น่านั่ง

นัดเพื่อนไปเดินเซ็นทรัลพลาซาแกรนด์พระราม 9 นะหว่างรอนัดเพื่อนอีกคนมา ก็หาร้านคาเฟ่ จิบกาแฟ เครื่องดื่ม ขนมกินกันไปก่อน มาเจอร้าน Van Hart Organic Coffee ออร์แกนิคคอฟฟี่ ชั้น G บรรยากาศร้านสไตล์คาเฟ่น่านั่ง เรียบง่ายแต่ดูหรู โต๊ะนั่งอาจจะมีไม่มาก แต่ก็น่านั่ง เมนูที่สั่งไป ♦️ Tropical Forest - เป็น seasonal เมนูคลายร้อน สุดสดชื่น เป็นความผสมผสานอย่างตั้งใจ ของชาเขียว และ พีชพิวเร่ ปั่น เนื้อเ...อ่านต่อ

saoguide
5.4k1.7k28k
12 พ.ค. 2022
โดยรวมโอเคค่ะ มีโปรเครื่องดื่มพร้อมขนมลด 50 บาทอยู่

ไปที่เซ็นทรัลพระราม 9 พี่คนหนึ่งชวนไปลองร้านนี้เลยลองไปดูค่ะ เราสั่งเป็นเครื่องดื่มที่เป็นหนึ่งในตัวแนะนำนะคะ คือ Tropical Forest ซึ่งจะประกอบไปด้วยมัจฉะ พีช เลมอนโซดา และเลือกบลูเบอร์รี่ชีสพายมาค่ะ จากราคาเต็ม 270 ก็เหลือที่ 220 บาทค่ะ สั่งและชำระเงิน จากนั้นก็ไปนั่งค่ะ ที่นั่งมีไม่ได้เยอะมากนะคะ นี่กว่าจะได้ที่ก็มีชายหนุ่มใจดีคนหนึ่งลุกให้หละค่ะ แหะๆ สักพักพนักงานก็นำมาเสิร์ฟค่ะ ตัวเ...อ่านต่อ

Blue Coffee Central World
Blue CoffeeCentral World
กาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด
Blue Coffee - One Bangkok วันแบงค็อก
Blue Coffee - One Bangkokone bangkok