รีวิว เดอะ เดวา เกาะช้าง

photo
Tazzjang Aey
4775516.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 258
Quality Review
โรงแรมดีๆบริการเยี่ยมๆบนเกาะช้างอีกแห่ง
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ต.ค. 2022
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

#WongnaiHNY2023 โรงแรมติดทะเลแห่งนี้ สิ่งที่ประทับใจเป็นอันดับแรกที่มาถึงคือ พนักงานบริการได้ดีเยี่ยมตอนเช็คอินเขาทำความสะอาดห้องที่เราจะเข้าพักยังไม่เสร็จ เขาเลย offer ให้เราไปนั่งรอในร้านกาแฟที่อยู่ภายในโรงแรม พร้อมกับ Welcome drink เป็นเมนูที่เขาขายอยู่ในร้านคนละแก้ว ตัวโรงแรมเป็นอาคาร 3 ชั้นคุมโทนออกไปในทางสีน้ำตาล อุปกรณ์ต่างๆที่ใช้ภายในห้องก็ออกไปในทางโทนสีนี้ ห้องที่เราพักเป็นพูลวิลล่าออกจากห้องก็เดินลงสระว่ายน้ำซึ่งมีขนาดใหญ่ได้เลย ถ้าจะไปเล่นน้ำทะเลต้องเดินไปด้านหลังไม่ได้ติดกับสระว่ายน้ำ ส่วนของห้องอาหารและสปาเขาก็มีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าของโรงแรมด้วย มีที่จอดรถ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
NanNan
1.9k3.1k66.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 310
Quality Review
The Dewa โรงแรมโทนขรึม
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2022

เกาะช้าง🐘 มี รร. หลายรูปแบบมาก รร.Dewa เเนนเนนขอเรียกว่าโทนขรึม เพราะ มองเข้าไป จะเป็นโทน สีเข้ม ดำ ไม้สีน้ำตาล ผนังแบบปูนเปลือย สระว่ายน้ำเขียวเข้ม 🌴The Dewa Koh Chang ☎️039 557 339 📍หาดคลองพร้าว เกาะช้าง 🚀https://maps.app.goo.gl/zbnBJkm4ong5xTkZA การต้อนรับ🤵 สุภาพ ทำงานไว เวลารอห้อง ให้รอที่cafe ของ รร. สั่ง กาแฟดื่มได้ 🧡ห้องพัก ขนาดค่อนข้างเล็ก ใส่เตียง double bed 🛌 ก็แน่นแล้ว เค...อ่านต่อ

photo
Booska L. Harinasuta
193011.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ส.ค. 2021
ดูแล้ว 570
Quality Review
รร.เล็กๆ วิวสวย แต่เริ่มเก่า
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

เรามาพักห้อง Grand Villa ห้องเบอร์ 8888 ซึ่งติดกับทะเลแต่น่าเสียดายปลูกต้นไม้ซะไม่เห็นทะเล ห้องที่เราพักมี 2 ชั้น ชั้นล่างเป็นห้องรับแขกชั้นบนเป็นห้องนอน การเดินขึ้นบันไดต้องระวังเป็นอย่างยิ่ง! ไม่แนะนำผู้ใหญ่มา บันไดขั้นเล็กมากและไม่มีราวจับ เตียงนอนสบายดีห้องน้ำ OK ห้องอาบน้ำ OK อาหารเช้าโอเค วิวทะเลสวยดีแต่ต้องออกไปนั่งข้างนอกนะแต่! เตียงชายหาดที่มีไว้ให้ ลูกค้า ไม่ทำความสะอาดเลย! สกปรกนั่งไ...อ่านต่อ

photo
salaei
212601.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 626
Quality Review
🌴 รีสอร์ทติดทะเล สไตล์บาหลี
ประเภทห้องพัก: Villa
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

THE DEWA KOH CHANG 🌴 รีสอร์ทติดทะเล สไตล์บาหลี เกาะช้าง จ.ตราด เกาะช้างเป็นอีกเกาะที่แนะนำเลยค่ะ เดินทางสะดวก ขับรถข้ามฝั่งมาได้ ไม่ต้องจอดทิ้งไว้ให้กังวลใจ ทริปนี้เราพักแบบ Villa เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ใช้เวลาอยู่ในรีสอร์ทซะส่วนใหญ่ มีสระว่ายน้ำ มีชิงช้าริมทะเล แค่นี้กี่เพ้าแฮปปี้สุดๆค่าา 👙🐳 ในส่วนของที่พักมีกิจกรรมหลายอย่างเลยนะคะ จะพายเรือคายัค ดำน้ำชมปะการัง นั่งช้าง เดินป่า มีพร้อมให้บร...อ่านต่อ

photo
Achaya 🐰
7.3k1.6k23.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 พ.ย. 2018
ดูแล้ว 898
Quality Review
ฟ้าใส ทะเลแสนงาม กับที่พักสวยๆและบริการน่าประทับใจที่ The Dewa
ประเภทห้องพัก: Deluxe
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2017
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

เดอะ เดวา เกาะช้าง (The DewaKoh Chang) – โรงแรมที่ตกแต่งได้สวยเท่สไตล์ Rustic Tropical Resort นี้ตั้งอยู่ที่หาดคลองพร้าว โดยด้านหน้าโรงแรมติดชายหาดพอดีค่ะ เป็นบริเวณหาดส่วนที่ไม่มีโขดหินเกะกะ หาดทรายสะอาด น้ำทะเลใสแจ๋ว จะเดินเล่นชายหาดก็เพลิน จะลงเล่นน้ำก็สนุก จะจัดดินเนอร์มื้อโรแมนติกริมหาดที่นี่ก็มีห้องอาหาร The Beach ให้ จัดว่าทำเลดีได้ใจเลย ****-How to get there-**** สำหรับคนที่ขับรถไปเอ...อ่านต่อ

photo
วันวันไม่ทำอะไร
884384
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 มิ.ย. 2019
ดูแล้ว 659
Quality Review
ราคาประหยัด บรรยากาศดีมาก
ประเภทห้องพัก: Deluxe room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

การตกแต่งของโรงแรมน่าจะเป็นสไตล์บาหลี เลนทำให้บรรยากาศรอบๆสวยงาม และอบอวลไปด้วยความชุ่มชื่นของต้นไม้ การจัดสรรพื้นที่เป็นอย่างดี ทุกห้องจึงมีวิวดีสวยงาม สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มีบาร์บีคิวบุฟเฟต์สำหรับคืนวันเสาร์ แต่ที่แนะนำมาตกที่สุดคือสปา สุดยอดมากๆ สบายผ่อนคลายที่สุดเลยดูเพิ่มเติม