รีวิว Aloha Burger สาขาใหม่ ดอนเมือง อะโลฮ่า เบอร์เกอร์ สาขาใหม่ ดอนเมือง

MG
18 ก.ย. 2021
ร้านบ้านๆแต่เบอเกอร์เด็ดมาก!!

มาลองชิมเบอร์เกอร์ร้านนี้กันค่ะ💓💓 เราสั่งไป 2 เมนูค่ะ Single Burger Beef 195฿ กับ Double Burger Beef 350฿ ต่างกันตรงจำนวนชิ้นเนื้อ เมนูที่ร้านไม่เยอะมีแค่เบอร์เกอร์หมู เนื้อ ไก่ทอด เฟร้นฟราย เราชอบเนื้อของที่นี่ ชิ้นใหญ่ ชุ่มฉ่ำ ไม่มีกลิ่นเหม็น ซอสเบอร์เกอร์อร่อยกลมกล่อมดี แต่ขนมปังไม่ค่อยปลื้มค่ะธรรมดา ในเบอร์เกอร์ 1 ชิ้นมี เบค่อนชิ้นหนาใหญ่ ชีส หอมใหญ่ผัด มัสตาร์ด ผักกาดหอม มะเขือเทศ เสริฟพร้อมกับเฟร้นฟรายทุกจาน

Double Burger Beef
Single Burger Beef
Double Burger Beef

Kong Kin Keng
14 เม.ย. 2023
เบอร์เกอร์คุณภาพดีมาก ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เบอร์เกอร์เนืัอออสเตรเลีย 1 ชั้น, เบอร์เกอร์เนื้อ ออสเตรเลีย 2 ชั้น, เบอร์เกอร์เนื้อ ออสเตรเลีย 3 ชั้น

ที่สุดแห่งร้านเบอร์เกอร์ ย่านหัวหิน บนราคาที่ย่อมเยาว์สุดๆ คุ้มค่าทุกบาท ร้านเป็นร้านเล็กๆ แนวดัดแปลงมาจากที่อยู่อาศัย เป็นแนวธุรกิจครอบครัว เจ้าของร้านใจดี ชวนคุยได้ จอดรถหน้าร้าน เบอร์เกอร์ หมู เนื้อ ชิ้นใหญ่เกินราคามากๆ ไส้หมูทำมาได้แน่นๆ แต่ไม่เหนียว ย่างมาอย่างดี และไส้เนื้อให้มาชิ้นใหญ่ หอมเนื้อ ไม่เหนียวความสุกกำลังดี พอมีน้ำเนื้อฉ้ำให้ฟิน ขนมปังมีความหวานนิดๆ เข้ากันดีอย่างยิ่ง ที่ร้...อ่านต่อ

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
1.5k2.6k29k
22 ก.ค. 2021
เบอเกอร์อร่อยเลย อร่อยดีคุณภาพเกินราคา แนะนำค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เบอร์เกอร์หมู 1 ชั้น

ร้านเบอเกอร์ที่อร่อนซ้อนเร้นกาย แบบหาไม่ยาก จอดรถหน้าร้านได้ มี4 โต๊ะ ห่างๆนั่งกันง่ายๆ เจ้าของบริการเอง ร้านสะอาด สุภาพ ด้วยออร่าความสงบ สันติของเจ้าของ ทำให้ร้านสงบค่ะ แม้โต๊ะเต็มแต่ก็ได้นั่งทานแบบสันติ สงบได้ลิ้มรสความอร่อยอย่างเป็นสุข เบอร์เกอร์หมู 1 ชั้น 145บาท หอมใหม่หอมกรุ่นมีหมูชิ้นใหญ่หนาเกือบเซน เบคอน 1อีกชั้นและชีสแผ่น ปาดมัสตราดมาให้แก้เลี่ยน อร่อยจริงค่ะ ดีกว่าเบอร์เกอร์มีชื่อตามห...อ่านต่อ

KhunJohnny
15 เม.ย. 2023
จุกๆ คุณภาพเน้นๆ

เป็นเบอร์เกอร์ Homemade ที่ดีสุดๆ คุณภาพเน้นๆ สั่ง Double Beef คือ จุกมากแม่ เนื้อคือหอมมากๆ ขนมปังเบอร์เกอร์คืออร่อยมาก เครื่องก็แน่นๆ รวมๆ คือประทับใจมากๆ มากสุดๆดูเพิ่มเติม

Antonio Brown
19 ก.ย. 2021
Aroi Mak Mak Mak Mak Mak .Possibly the Burger I've ever eaten. Every item on the Burger is FRESH. BUN, Beef, Bacon WOW
ชัยพร จำนงรัตน์