รีวิว Butter babe -

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
10 ต.ค. 2024
ขนมปังและสเลอปี้นมอร่อยมากกกก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สเลอปี้นมสด, ขนมปังปิ้งสตรอเบอรี่

ร้านคาเฟ่หลังโรงเรียนเปิดใหม่ค่ะ เป็นคาเฟ่สีขาวน่ารักๆ ติดแอร์เย็นนั่งสบายเลย ร้านเปิด 11:00-22:00 น. เลยค่ะ เมนูแนะนำเลยคือ -สเลอปี้นมสด : อันนี้อร่อยมาก นมละมุน หวานน้อย เย็นชื่นใจ -ขนมปังปิ้ง : มีให้เลือกหลายซอสนะแต่ขนมปังปิ้งสตรอเบอรี่อร่อย เปรี้ยวหน่อยเพราะร้านทำแยมเอง ส่วนเมนูอาหารจานเดียวก็มีค่ะ รสชาติกลางๆพอทานได้ไม่ได้ว้าวอะไร ราคาก็โอเคไม่แพง ตอนเย็นๆเด็กนักเรียนเพียบเลย #WongnaiDessertDrinkSpecialist #BreadSpecialist

ขนมปังปิ้งสตรอเบอรี่
สเลอปี้นมสด

Wayou Ooh

Café Nescafe (คาเฟ่ เนสกาแฟ) Small Market Klong5
Café Nescafe (คาเฟ่ เนสกาแฟ)Small Market Klong5
คาเฟ่ที่ใช้เมล็ดกาแฟสุดพรีเมียม พร้อมเสิร์ฟเมนูกาแฟสดสุดหอมกรุ่น
bobcoff.hdy
bobcoff.hdy
คาเฟ่เล็ก ๆ บรรยากาศดีฟีลบ้านสวน เหมาะจะชวนเพื่อนและครอบครัวมานั่งชิล