4.3

รีวิว Namton's House Bar homemade&ideas

JoJo The Food Lover
1.9k1.3k21k
17 เม.ย. 2016
ดื่มด่ำไปกับเบียร์หลากชนิด ในบรรยากาศสบายๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เบอร์เกอร์, คราฟท์เบียร์

Introduction: หากคุณเป็นคอเบียร์แล้วละก็ นี่เป็นหนึ่งในร้านที่ห้ามพลาดในเชียงใหม่เลยทีเดียว ด้วยการที่คุณน้ำต้นและคุณเอ็มเจ้าของร้านเป็นคนสรรหาเบียร์ทั้งไทยและเบียร์นอกชั้นดีมาเสริฟคุณลูกค้าทั้งหลาย โดยเฉพาะ Draft Beer แล้วละก็มีให้เลือกเยอะจุใจเลยทีเดียว Location: หากมาจากหนองหอย เลยการไฟฟ้าบ้านเด่น(สังเกตุตู้ ATM) จะเจอป้ายร้านและทางเข้าเล็กๆด้านซ้ายมือเลยโค้งมานิดเดียว แต่ถ้ามาจากสะพานนวรัตน์ ขับผ่านริมปิงซุปเปอร์สโตร ก๋วยเตี๋ยวห้อยขาริมปิง ร้านไวท์เฮาส์ มาถึงสามแยกตรงมาอีกนิดร้านอยู่ขวามือเลยครับ Food & Beverage: มาร้านนี้ก็ต้องเน้นเบียร์เป็นหลัก สังเกตุได้จากตรงเคาท์เตอร์จะมีหัว Taps เยอะมากและมีคราฟท์เบียร์กว่า 60 ชนิดจากหลากหลายประเทศทั่วโลก หรือจะดื่มเบียร์ไทยๆก็มีเช่นกัน สามารถขอคำแนะนำได้ว่าชอบรสแบบไหน ส่วนตัวชอบ- my new beer IPW กับ shneider tab 5 หอมดี ส่วนอาหารก็จะมี พิซซ่าแป้งบาง เบอร์เกอร์โฮมเมด หรือจะทานพาสต้าก็มีเช่นกัน หรือถ้าหากแวะเวียนมาตอนกลางวัน ก็สามารถจิบกาแฟ ชาเย็น ทานขนมโฮมเมดกันได้ครับ เวลาเปิด-ปิดของร้าน: 11:00-23:00 น. โดยปิดทุกวันพุธ มีดนตรีสดทุกวันศุกร์และเสาร์ เวลา 19:30-20:30 น.

สปาเกตตี้
สปาเกตตี้
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Job Narinnate (Job Job)
19 ม.ค. 2020
ร้านนี้เบียร์หลากหลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คราฟท์เบียร์

ร้านนี้เบียร์หลากหลาย อยู่แถว ต.หนองหอย ถนนเส้นเชียงใหม่-ลำพูน ถือว่าไม่ไกลจากสะพานนวรัฐมาก จะอยู่ตรงกันข้ามกับยิมคานา ร้านเล็กๆน่ารัก มีที่จอดรถในร้าน ถือเป็นร้านดังตรงที่มีเบียร์คราฟหลากหลาย สายเบียร์ไม่ควรพลาดเด็ดขาดดูเพิ่มเติม

Boatopenmap
30 ส.ค. 2019
ร้านคราฟเบียร์ ที่อยู่มาอย่างยาวนาน เด็ดทุกตัว

สำหรับสายคราฟเบียร์ แล้วนั้นถ้ามาเชียงใหม่ ก็ต้องมาลอง ร้านนี้ ร้านน้ำต้น มีถึง 18 tap ไม่ซ้ำ อาหารเราไม่รู้ แต่ beer บอกเลยว่า พนักงาน ทีมงานความรู้แน่น แนะนำได้ อยากกินอะไรแนวไหน มีทั้งแบบสด และกระป๋อง วันที่ผมไปเป็นวันครบรอบ 5 ปี ของร้าน ทุก tap เป็น craft beer ไทย ล้วน ดีทุกตัว ดีงามมากดูเพิ่มเติม

Poupae Nawawan
9 มี.ค. 2019
Beer selection โหดกว่ากรุงเทพอีก​
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: คราฟท์เบียร์, เกี๊ยวกรอบกับ Salsa, เกี๊ยวกรอบ

มาร้านนี้เป็น​ครั้งที่สองแล้วค่ะแต่เพิ่งเขียนรีวิว​ บอกก่อนเลยว่า​ ถ้าอยากหาคราฟท์​เบียร์​ดีๆ​ ในเชียงใหม่​ มาร้าน​นี้​โลดค่ะ​ อันดับแรกที่ตกใจคือ​ Beer​ ​selection ทั้งสดและขวดหลากหลายมาก​ เยอะกว่าหลายๆ​ ร้านใน​ กทม​ อีก​ อาหารเราสั่งเกี๊ยวกรอบกับ​ Salsa รสชาติดีเลยค่ะ​ และเข้ากับเบียร์​ได้ดี​มาก​ๆ​ น้องๆ​ ที่ร้านก็บริการดีค่ะ​ มีมารยาทและใส่ใจ​ดูเพิ่มเติม

anusara
25 เม.ย. 2018
อีกร้านคราฟเบียร์ที่ต้องมาโดนที่เชียงใหม่

ร้านตั้งอยู่แถวๆริมน้ำปิง เปิดเนว์ เลาะมาก็เจอค่ะ ร้านหาไม่ยาก ที่จอดรถ: จอดริมถนนได้ หรือเข้ามาด้านหลังร้านก็มีที้จอดค่ะ บรรยากาศ: ร้านล้อมรอบ และตกแต่งด้วยต้นไม้ ร่มรื่นมากค่ะ บรรยากาศนั่งสบายๆ เหมาะกับการจิบเบียร์ไป คุยกันไปเรื่อยๆ ชิลมากค่ะ เมนู: ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องคราฟเบียร์ค่ะ มีให้เลือกอยู่หลายtaps นอกจากนี้มี้เป็นคราฟเบียร์ขวดจากต่างประเทศให้เลือกอีกลึ่ม นอกจากเมนูเบียร์แล้วอาหารก...อ่านต่อ

ประแดะ
23 ม.ค. 2016
ร้านสวยบรรยากาศดีทั้งกิน-ดื่ม-ชิลที่ต้องมาลอง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: POTATO WEDGES, เบียร์

วันนี้ขับรถผ่านถนนเส้นเชียงใหม่ลำพูนเลยการไฟฟ้าบ้านเด่น เลยมานิดนึงเห็นร้านเปิดอยู่ทางซ้ายมือตัดสินใจวกรถกลับเพราะดูจากภายนอกดูสวยมาก พอเดินเข้าไปในร้านสิ่งแรกที่ประทับใจคือการตกแต่ง เพราะมีมุมสวยสวยทุกมุม เลยตัดสินใจว่าจะสั่งเบียร์มานั่งเล่นสักนิดนึงเพราะร้านเปิดถึง 5 ทุ่มเท่านั้น ร้านนี้มีเบียร์สดที่ต้องไปสั่งที่เคาน์เตอร์พร้อมชำระเงินเลย เบียร์ 11ตัวในเมนู เป็นเบียร์อิมพอร์ตที่ไม่มีใครในเชีย...อ่านต่อ

Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้